Sat. Jul 2nd, 2022
Crying Freeman

Crying Freeman

Crying Freeman | น้ำตาเพชฌฆาต (1995)

Crying freeman น้ำตาเพชฌฆาต เป็นมังงะ เรื่องโดย Kazuo Koike เขาถือว่าเป็นนักเขียนสคริปการ์ตูนชื่อดังของญี่ปุ่น มีผลงานมากมาย เว็บดูหนังออนไลน์ เช่น Galgo13 (มือปราบ Galgo13) Kozure Ookami (ซามูไร พ่อลูกอ่อน) Crying freeman (น้ำตาเพชฌฆาต) Mad Bull 34 (มือปราบปืนโหด) นอกจากนี้เขายังเป็นผู้เขียนบท Wolverline ให้กับ Marvel อีกด้วยภาพโดย Ryoichi Ikegami เขาถือเป็นนักเขียนการ์ตูนมือดีของญี่ปุ่นและถูกดัดแปลงเป็นภาพยนตร์ในปี 1995 กับเรื่อง 

Crying freeman  น้ำตาเพชฌฆาต เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ขณะที่วาดภาพภูมิทัศน์บนเนินเขาในซานฟรานซิสโก หญิงสาวชื่อเอมู โอฮาร่าเป็นพยานการฆาตกรรมสมาชิกยาคุซ่าชาวญี่ปุ่น เธอสังเกตว่าขณะที่นักฆ่ายืนไร้อารมณ์ต่อหน้าเธอ ตาของเขาเริ่มหลั่งน้ำตา นักฆ่าแนะนำตัวให้อีมูรู้จักในชื่อ “โย” หลายวันต่อมา หลังจากอีมูกลับไปที่แวนคูเวอร์ ประเทศบริติชโคลัมเบีย ชิโด ชิมาซากิได้ปรากฏตัวที่สถานีตำรวจท้องถิ่น ประกาศสงครามระหว่างตระกูลของเขา สมาคมฮากุชิน และ “ซอนส์ออฟเดอะดราก้อน” – สามเณรจีนที่สั่งให้สังหารลูกชายของชิมาซากิในซานฟรานซิสโก นักสืบอินเตอร์โพล เนดาห์ อธิบายว่า บุตรมังกรเป็นลูกหลานของพระพุทธศาสนา 108 ภิกษุผู้กบฏต่อรัชกาลแมนชูในประเทศจีนเมื่อหลายศตวรรษก่อน และ “ฟรีแมน” เป็นผู้นำความตายของพวกเขา จากนั้นชิมาซากิบอกทุกคนว่าเอมูเป็นเป้าหมายต่อไปของฟรีแมน เนื่องจากเธอเป็นพยานเพียงคนเดียวในการลอบสังหารลูกชายของเขา และรหัสของนักฆ่าคือบุคคลที่ได้รับชื่อฟรีแมนกลายเป็นการฆ่าครั้งต่อไปของเขา 

น้ำตาเพชฌฆาต

อย่างไรก็ตาม ไม่นานหลังจากการประชุมของพวกเขาถูกเลื่อนออกไป ชิมาซากิและบอดี้การ์ดของเขาถูกซุ่มโจมตีนอกเขตโดยฟรีแมนสวมหน้ากากและผู้ช่วยของเขาโคห์ หลังจากส่งบอดี้การ์ดและปิดการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจใกล้เคียง ฟรีแมนฆ่าชิมาซากิได้สำเร็จก่อนที่จะหนีไป ระหว่างการหลบหนีของเขา เขาผ่านเอมูซึ่งจำดวงตาของเขาผ่านหน้ากากของเขา ขณะที่ฟรีแมนและโคห์หนีออกจากที่เกิดเหตุ เอมูพูดชื่อโยด้วยความประหลาดใจของนักสืบฟอร์จซึ่งได้รับมอบหมายให้ปกป้องเธอต่อมาในคืนนั้น เอมูถูกเนต้าและฟอร์จสอบสวนเกี่ยวกับตัวตนของฟรีแมน เนื่องจากขาดหลักฐาน เธอได้รับการปล่อยตัวในไม่ช้าและได้รับการคุ้มกันกลับไปที่คฤหาสน์ของเธอ ขณะที่เนดาห์สำรวจเพอร์มิเตอร์ของคฤหาสน์ เขาพบว่าฟอร์จถูกกระแทกหมดสติและเขาพบกับริวจิและคิมี่ ฮานาดา ซึ่งออกไปอ้างศีรษะของฟรีแมนและยึดครองสมาคมฮากุชิน ภายในคฤหาสน์ เอมูพบว่าโยอยู่ในห้องของเธอและเริ่มยอมรับชะตากรรมของเธอ อย่างไรก็ตาม แทนที่จะฆ่าเธอ โยทำรักกับเธอก่อนที่สมาชิกของริวจิและแก๊งของเขาจะบุกเข้ามา โย่วฆ่าพวกโจรและทำร้ายริวจิ แต่อีมูถูกยิงในกระบวนการ ต่อต้านรหัสของเขาเอง โยพาอีมูไปที่โรงพยาบาลที่ใกล้ที่สุด หลังจากที่เธอหายดี เอมูก็ออกจากโรงพยาบาล

ตามล่าโดยเนดาห์และฟอร์จ อย่างไรก็ตาม รถของพวกเขาถูกชนโดยรถแทรกเตอร์-เทรลเลอร์ที่ขับเคลื่อนโดยยาคุซ่า และฟอร์จเสียชีวิตในอุบัติเหตุและระเบิดที่ตามมาเอมูเดินทางไปญี่ปุ่นและกลับมารวมตัวกับโยซึ่งบอกเธอเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเขา หลายปีก่อน เขาคือ โย ฮิโนมูระ นักแกะสลักเครื่องปั้นดินเผาที่มีชื่อเสียง ที่สะดุดกับม้วนของลบในระหว่างการจัดแสดงของเขาในเมืองนิวยอร์ก คุณพัฒนารูปภาพในห้องน้ำของโรงแรมของเขา เผยให้เห็นถึงการทรมานและการประหารชีวิตของชายคนหนึ่งที่สวมรอยสักมังกรคล้ายกับที่เขาจะสวมใส่ในที่สุด ก่อนที่จะออกจากโรงแรมของเขา เขาถูกวางยาและถูกลักพาตัวโดยลูกชายของมังกร ผู้ซึ่งปลูกฝังข้อความใต้ผิวหนังเข้าไปในใจของเขาโดยใช้เทคนิคการฝังเข็ม ระหว่างภารกิจแรกของเขา ที่เขาฆ่าเจ้านายมาเฟีย อันโตนิโอ รอสซี่ เขาเริ่มหลั่งน้ำตา ดังนั้นชื่อของเขา Crying Freeman

Crying Freeman

สนุกมาก เป็นภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์HD คลาสสิคและมีเสน่ห์แบบสุดๆ เป็นภาพยนต์ที่สร้างมาจากหนังสือการ์ตูน แล้วทำออกมาได้ดีไม่แพ้กันเลยทีเดียว ถึงแม้ตัวหนังจะมีการตัดกระชับเรื่องราวให้สั้นและจบรวดเร็วหากจะเทียบกับหนังสือการ์ตูน แต่ผมบอกเลยว่าแทบจะไม่มีผลอะไร ตัวหนังยังดูสนุกต่อเนื่องและต่อให้คุณไม่เคยอ่านการ์ตูนเรื่องนี้มาก่อน ก็ยังชอบมันได้ไม่ยากเลย ด้วยความที่มันสร้างมาจากการ์ตูน 18+ ในหนังเราจะได้เห็นฉากการฆ่าชนิดที่ว่าดูกันจนตาแฉะ ใครจิตอ่อนก็ต้องระวังตัวประมาณหนึ่ง

By admin