Fri. May 20th, 2022
Deception

Deception

Deception | ระทึกซ่อนระทึก (2008)

ถ้าลองว่ามนุษย์บนโลกยังมีตัณหา ราคะ และความต้องการเป็นตัวดำเนินหลักของชีวิตล่ะก็ ตราบนั้นก็ย่อมมีคนตกเป็นเหยื่อคนอยู่ร่ำไป เพราะคนที่ฉลาดกว่ามักรู้จักใช้ “พลังแห่งตัณหา” เพื่อล่อลวงคนมาสร้างผลประโยชน์ให้ตนเอง เหมือนกับในภาพยนตร์เรื่อง  Deception  ระทึกซ่อนระทึก ที่ ดูหนังฟรีออนไลน์ แล้วก็ต้องคั้งใจว่าอะไร ยังไงแต่บอกเลย ไม่ธรรมดาเรื่องนี้

Deception  ระทึกซ่อนระทึก เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller  โจนาธาน แม็คควารี่ขี้อาย เป็นนักบัญชีในแมนฮัตตัน คืนหนึ่งตอนดึก ขณะที่ทำงานตรวจสอบที่สำนักงานกฎหมาย เขาได้รับการเป็นเพื่อนโดยทนายที่มีเสน่ห์ ไวแอท โบส นั่งรถไฟใต้ดินกลับบ้าน โจนาธานได้พบกับผู้หญิงผมบลอนด์คนหนึ่งสั้นๆ เมื่อไปถึงบ้าน เขาสังเกตเห็นท่อในห้องนอนของเขารั่วไหลและทิ้งคราบไว้โจนาธานและไวแอทกลายเป็นเพื่อนที่ดี ไวแอทมีธุรกิจในลอนดอนในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า แต่บังเอิญเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือกับโจนาธาน โจนาธานได้รับโทรศัพท์จากผู้หญิงที่ถามว่าเขาว่างในคืนนั้นหรือไม่ เขาตกลงอย่างแรงกล้าที่จะพบเธอที่บาร์ของโรงแรม เมื่อเธอมาถึง พวกเขาดำเนินการโดยตรงไปยังห้องพักของโรงแรมและมีเซ็กซ์ ในตอนเช้า โจนาธานตระหนักว่าไวแอทต้องอยู่ในชมรมเซ็กส์พิเศษเมื่อไวแอทโทรมาในวันรุ่งขึ้น เขาสนับสนุนโจนาธานให้ดำเนินต่อไปในสโมสรเซ็กซ์ การพบปะครั้งหนึ่งคือผู้หญิงที่แก่กว่า ซึ่งอธิบายกฎระเบียบ ผู้ริเริ่มจ่ายค่าห้อง ไม่มีการแลกเปลี่ยนชื่อ ไม่มีการเล่นหยาบคาย ในอีกไม่กี่สัปดาห์ต่อมา เขามีเซ็กซ์แบบไม่ระบุชื่อกับผู้หญิงสวยหลายคน

ระทึกซ่อนระทึก

โจนาธานประหลาดใจในเย็นวันหนึ่งที่พบว่าการพบปะล่าสุดของเขาคือผู้หญิงผมบลอนด์จากรถไฟใต้ดิน แทนที่จะมีเซ็กซ์ พวกเขาสั่งรูมเซอร์วิสและคุยกันเป็นชั่วโมง โจนาธานสันนิษฐานว่าชื่อของเธอเริ่มต้นด้วย “S” เพราะโซ่กุญแจรูป S ของเธอโจนาธานปฏิเสธผู้โทรคนอื่นๆ ตอบสนองเฉพาะเมื่อเขาได้รับโทรศัพท์ใหม่จาก “S” พวกเขาใช้เวลาหลายชั่วโมงด้วยกันอีกครั้งก่อนที่จะไปห้องพักของโรงแรม โจนาธานกลับมาจากการเอาน้ำแข็งมาพบว่า “S” หายไป มีเลือดอยู่บนผ้าปูที่นอน ใครบางคนเคาะเขาออก และเมื่อเขาตื่นขึ้นมา ห้องก็เรียบร้อย เขาโทรแจ้งตำรวจ แต่เรื่องราวของเขาทำให้นักสืบคิดว่าเขาหลงผิด โจนาธานมองหาไวแอท แต่สำนักงานกฎหมายของเขาไม่รู้จักเขา และผู้หญิงคนหนึ่งอาศัยอยู่ในสิ่งที่โจนาธานคิดว่าเป็นอพาร์ทเม้นท์ของไวแอทโจนาธานประหลาดใจที่พบไวแอทรออยู่ในอพาร์ทเม้นท์ของเขา ไวแอทกำลังถือ “S” ที่ไหนสักแห่ง และจะฆ่าเธอ เว้นแต่โจนาธานจะขโมยเงิน 20 ล้านดอลลาร์จากบริษัทลงทุนที่เขาจะตรวจสอบ เขาต้องโอนเงินในนามของโจนาธานไปยังธนาคารในสเปน โจนาธานได้รับข้อความเสียงผ่านมือถือของไวแอทจากทีน่า ซึ่งดูเหมือนจะรู้จักไวแอทเป็นการส่วนตัว โจนาธานไปที่ห้องพักของโรงแรมของเธอ ที่ซึ่งเธอเปิดเผยว่าชื่อจริงของไวแอทคือเจมี่ เกทซ์ และพวกเขาพบกันในงานเลี้ยงที่จัดโดยรูดอล์ฟ ฮอลโลเวย์ที่ร่ำรวย โจนาธานค้นคว้าเกตซ์ เรียนรู้ว่าเขาถูกต้องการข้อหาฆ่าฮอลโลเวย์

ในการตรวจสอบ โจนาธานดำเนินการโอนเงิน ไวแอตต์ส่งข้อความรูป “เอส” ผูกไว้ที่อพาร์ทเม้นท์ของโจนาธาน อวยพรให้พวกเขาดี เมื่อเขามาถึงอพาร์ทเม้นท์ของเขา โจนาธานสังเกตเห็นว่าภาพถูกถ่ายก่อนที่ท่อจะเริ่มรั่วไหล เขาตระหนักว่า “S” เป็นผู้สมรู้ร่วมคิดของไวแอท แต่อพาร์ทเม้นท์ของเขาระเบิดอย่างกะทันหัน โดยมีไวแอทเป็นพยานจากฝั่งตรงข้ามถนนไวแอท เดินทางด้วยพาสปอร์ตในนามของโจนาธาน พบกับ “S” ในโรงแรมในมาดริด เธอหงุดหงิดที่โจนาธานตายแล้ว แต่เขาเตือนเธอว่าหุ้น 1 ล้านดอลลาร์ของเธอมากกว่าที่เธอเคยทำในฐานะโสเภณีบนถนน เมื่อเขาพยายามถอนเงิน เขาเรียนรู้ว่าผู้ร่วมลงนาม ไวแอท โบส ต้องปรากฏตัว ไวแอทออกจากธนาคารเพื่อหา “S” หายไปและโจนาธานรอคอย – ผู้ดูแลอพาร์ทเม้นท์เสียชีวิตจากการระเบิด เข้าไปในห้องสวีทเพียงไม่กี่นาทีก่อนโจนาธานจะมาถึง โจนาธานได้ซื้อพาสปอร์ตโดยใช้ชื่อของไวแอท เขาเรียกร้องครึ่งหนึ่งของเงิน 20 ล้านดอลลาร์

Deception

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD ในส่วนของการเดินเรื่อง การทิ้งปมเปิดปม ก็ไม่ได้เด็ดขาดเต็มร้อย คือมันดูได้เพลินๆ น่ะ แต่ก็ไม่ได้ดึงดูดให้รู้สึกอยากตามเรื่อง เพราะมันพอเดาๆ ได้น่ะว่าจะไปทางไหน นี่สำหรับคนที่ดูหนังแนวพิศวาสหักเหลี่ยมกันมานักต่อนักแล้วน แต่หากยังไม่เคยดูหนังแนวนี้ ก็อาจจะรู้สึกถึงความสดของหนังขึ้นมาได้บ้างแต่สำหรับผม แม้จะดูหนังแนวนี้มามาก แต่ก็โอเคนะ หนังมันก็โอเคตามมาตรฐานขั้นต่ำ ยังดูสนุกเรื่อยๆ เพราะได้ดารานำดีนี่แหละ

By admin