Fri. Aug 12th, 2022
Down Periscope

Down Periscope

Down Periscope | นาวีดำเลอะ (1996)

หนังเรือดำน้ำ ที่ทั้งสนุก น่าตื่นเต้น ลุ้นระทึกและมีความดราม่า โดยเสน่ห์หนึ่งที่ทำให้ลุ้นระทึกติดตามกับข้อจำกัดที่ว่า ซึ่งก็พบว่าไม่ก็ค่อยมีหนังแนวนี้เยอะนัก เว็บดูหนัง ทำให้เราอยากจะแชร์หนังดีๆ  วันนี้ เราเลยขอแนะนำหนังเรือดำน้ำสนุกๆ Down Periscope  นาวีดำเลอะ อยากให้ดูกันเพราะมันบ้าบอและตลกมาก

Down Periscope  นาวีดำเลอะ เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ผู้บัญชาการโทมัส ดอดจ์ ถูกพิจารณาเป็นครั้งที่สาม เพื่อเป็นกัปตันเรือดำน้ำ ก่อนหน้านี้เขาถูกส่งผ่านไปเนื่องจากวิธีการบังคับบัญชาที่ไม่เป็นธรรมของเขา เหตุการณ์ “แปรง” กับเรือดำน้ำรัสเซีย และรอยสักทางเพศที่เขาได้มาหลังจากนั้นขณะเมาในช่วงลาชายฝั่ง การปฏิเสธอีกครั้งจะส่งผลให้ดอดจ์ถูกไล่ออกจากโครงการบัญชาการเรือดำน้ำของกองทัพเรือ พลเรือเอก Yancy Graham ที่ไม่ชอบ Dodge พูดต่อต้านการเลื่อนตำแหน่งของ Dodge รองพลเรือเอกดีน วินส์โลว์ ผู้บัญชาการกองกำลังเรือดำน้ำแอตแลนติก ชอบดอดจ์และวิธีการที่ไม่เป็นธรรมของเขา เขาตบผู้หมวด ผู้บัญชาการที่จะเข้าร่วมในเกมสงครามเพื่อทดสอบการป้องกันของกองทัพเรือจากการโจมตีจากเรือดำน้ำพลังงานดีเซลที่รัสเซียได้ขายให้กับศัตรูของอเมริกา ดอดจ์ได้รับคำสั่งจากเรือดำน้ำ USS Stingray รุ่น Balao รุ่นสงครามโลกครั้งที่ 2 โดยมีคำสั่งให้ “บุกรุก” ท่าเรือชาร์ลสตันโดยไม่ถูกตรวจพบ และหากประสบความสำเร็จ ให้จมเรือหุ่นยนต์ในท่าเรือนอร์ฟอล์กโดยใช้ทอร์ปิโดสด 2 ลำ ดอดจ์ไม่เต็มใจที่จะมีส่วนร่วม แต่เขาเสนอเดิมพันให้วินส์โลว์ ถ้าเขาทำหน้าที่ที่กำหนดสำเร็จ วินส์โลว์จะมอบเรือดำน้ำนิวเคลียร์ให้เขาบังคับบัญชา พลเรือเอกตกลงที่จะพิจารณาอย่างจริงจังหากดอดจ์ประสบความสำเร็จ 

นาวีดำเลอะ

บอกดอดจ์ให้คิดนอกกรอบและชอบโจรสลัดในระหว่างการฝึกซ้อม เกรแฮม ขณะที่อวดอ้างว่าเขาไม่เคยแพ้เกมสงคราม แต่จับมือลูกเรือให้สติงเรย์: Lt. อารมณ์ร้อนและกระตือรือร้น มาร์ติน ปาสคาล ในฐานะเจ้าหน้าที่บริหาร โฮเวิร์ด ผู้รับเหมาทหารเรือพลเรือนเป็นหัวหน้าวิศวกร แบรด สเตปาเนก ชั้นที่ 1 ของ Engineman แบรด สเตปาเนก, ซอนาร์แมนหูแหลมชั้น 2 E.T. “โซเนียร์” โลวาเซลลี่; นักพนันบังคับ Seaman Stanley “Spots” Sylvesterson อดีตนักบาสเกตบอลวิทยาลัย Seaman Gefferson “R”n’s Mate Nitro และผู้เชี่ยวชาญด้านคำนวณชั้นสองบัคแมน ในฐานะพ่อครัวของสติงเรย์ ผู้หมวดเอมิลี่ เลค ได้รับมอบหมายจากเกรแฮมให้ปฏิบัติหน้าที่เป็นเจ้าหน้าที่ดำน้ำของเรือดำน้ำ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ “โปรแกรมพิเศษ” เพื่อดูว่าผู้หญิงสามารถปฏิบัติหน้าที่บนเรือดำน้ำได้สำเร็จหรือไม่โดยใช้พายุที่พัดมา รวมทั้งผูกไฟเข้ากับเสาสูงเพื่อให้ดูเหมือนเรือลากประมง ดอดจ์และลูกเรือของเขาสามารถแอบเข้าไปในท่าเรือชาร์ลสตันและจุดพลุสัญญาณได้ โกรธที่แพ้ในช่วงแรกของเกมสงคราม เกรแฮมลดพื้นที่กักกันของเกมลงครึ่งหนึ่งโดยไม่ได้รับอนุญาตจากวินส์โลว์ 

หลังจากเหตุการณ์ใกล้ชิดที่ทะเลสาบเกือบจะมอบตำแหน่งของพวกเขาหลังจากการลงจอดที่ก้นมหาสมุทรอย่างวุ่นวายเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจพบ สติงเรย์ล้มเหลวในการเจาะท่าเรือนอร์ฟอล์กและดอดจ์ออกจากพื้นที่กักกัน มุ่งหน้าออกไปยังทะเล และตัดการติดต่อกับกองทัพเรือทั้งหมด ปาสคาลกล่าวหาดอดจ์อย่างเปิดเผยว่าปล้นเรือของเขาเองและพยายามที่จะปลดปล่อยเขาจากการบังคับบัญชา ลูกเรือของสติงเรย์เบื่อกับการข่มขู่ของเขา ปฏิเสธที่จะสนับสนุนการกระทำของเขา ดังนั้นดอดจ์จึงตั้งข้อหาปาสคาลด้วยการพยายามก่อการกบฏ บนดาดฟ้าสวมชุดจำลองและพูดเหมือนโจรสลัด ลูกเรือและทะเลสาบมองขณะที่ดอดจ์ลงโทษปาสคาลที่ปิดตาให้เดินบนกระดาน (เข้าไปในตาข่ายที่ยกขึ้นของเรือลากประมงที่รอคอยที่จะพาเขาขึ้นฝั่ง) เกรแฮมที่มุ่งมั่นที่จะจับกุมดอดจ์ รับคำสั่งส่วนตัวของเรือดำน้ำ USS Orlando ซึ่งดอดจ์เคยดำรงตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารมาก่อน

Down Periscope

ก็เป็นหนังตลกจาก เว็บดูหนังHD สไตล์รวมคนบ๊องๆ มาปฏิบิตงานซักช้นหนึ่ง แต่ผมว่าเขาทำได้ไม่เลอะเทอะนะครับ เพราะทุกตัวมีเอกลักษณ์ของตนเอง ทำให้จำได้ตั้งแต่ครึ่งเรื่องแรกแล้วล่ะว่าใครเป็นใคร มุขก็ไมได้หยาบอะไรมากมาย มีน่ารักๆ ตั้งหลายอันด้วยนะครับก็ปเนหนังตลกดูเพลินอีกเรื่องนะเราว่า คลายเครียดได้ดี คนที่ชอบหนังแนวนี้คงสนุกได้ไม่ยากล่ะ มีเพลงประกอบดี เป็นเพลงที่คึกคักดีครับ และเข้ากับเนื้อเรื่องของหนังด้วย นักแสดงก็ทำได้ เราว่าหากเครียดเรื่องนี้เหมาะดูแก้เครียด

By admin