Fri. Aug 12th, 2022
Fright Night 2 New Blood

Fright Night 2 New Blood

Fright Night 2 New Blood | คืนนี้ผีมาตามนัด 2 (2013)

หากว่ากันตามชื่อที่คนเรียกขานกันทั้ง ผีดิบ ผีดูดเลือด แวมไพร์ ปีศาจรัตติกาล หรืออะไรก็ตามแต่  บรรดาสมาพันธ์ที่มักจะนำโดยท่าน แดร็กคูล่า ผู้โด่งดังนี้ มักต้องตกอยู่ในสถานะผู้ร้าย ที่ไม่วายต้องคอยวิ่งไล่งับคอนางเอก เว็บดูหนังออนไลน์ ก่อนจะโดนเบรกต้องโดนพระเอกตอกหัวใจด้วยไม้แหลม หรือโดนเป่าหัวกระจุยกระจาย ตายอนาถเป็นการถาวร วันนี้อยากแนะนำหนังแนวนี้ที่สดใหม่อย่างเรื่อง Fright Night 2 New Blood  คืนนี้ผีมาตามนัด 2 บอกเลยเด็ดไม่แพ้ภาคแรก

Fright Night 2 New Blood  คืนนี้ผีมาตามนัด 2  เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror เริ่มเรื่องมาผู้หญิงถูกฆ่าตายที่ปั๊มน้ำมัน ภาพจากกล้องวงจรปิดเห็นแต่ผู้หญิงถูกจับเหวี่ยงลอยไปมาหลังจากนั้นผู้หญิงก็ถูกดูดเลือดผิวหนังของฆาตกรกลับมาเป็นผิวหนังมนุษย์อีกครั้ง ชาร์ลีย์ย้ายมาเรียนที่โรมาเนีย ชาร์ลีย์พยายามง้อขอคืนดีกับเอมีแต่เอมีปฏิเสธ ชาร์ลีย์กับเอ็ดเป็นรูมเมทกันชาร์ลีย์เห็นผู้หญิงกำลังจูบกันอยู่ตึกฝั่งตรงข้ามคนนึงมีเลือดไหลชาร์ลีย์พยายามเรียกเอ็ดมาดูแต่พอเอ็ดมาก็ไม่มีใคร นักศึกษาถูกเรียกประชุมเพื่อแนะนำอาจารย์แดนดริจด์ที่เป็นสาวสวย คืนนั้นชาร์ลีกับเอ็ดเข้าร่วมทัวร์ปราสาทแดร็คคูลาร์ ชาร์ลีย์แอบเห็นเดนดริจด์จูบกับผู้ชายระหว่างไปเข้าห้องน้ำ 

คืนนี้ผีมาตามนัด 2

วันต่อมาตำรวจมาที่หอพักเพราะนักศึกษาคนนั้นหายตัวไป ชาร์ลีย์แอบเห็นคนชุดดำขนศพลงมาจากห้องเดนดริดจ์ ชาร์ลีย์แอบปีนเข้าไปในห้องเจอห้องลับมีอ่างอาบน้ำที่เต็มไปด้วยเลือด เดนดริดจ์พาผู้หญิงกลับมาที่ห้องชาร์ลีย์เข้าไปแอบในโลงศพเห็นคนแก่ฆ่าผู้หญิงตายแล้วลงไปอาบเลือดพอกลับขึ้นมาก็กลายเป็นเดนดริจด์ในสภาพสวยอีกครั้ง เดนดริดจ์จับได้ว่าชาร์ลีย์แอบอยู่ในโลงชาร์ลีย์ใช้โทรศัพท์เปิดแฟลชถ่ายรูปเดนดริจด์แล้วหนีออกมาได้ ชาร์ลีย์ไปหาเอมีแต่ปรากฏว่าเดนดริจด์อยู่ในห้องเอมี ชาร์ลีย์พยายามบอกว่าเดนดริจด์เป็นแวมไพร์แต่เอมีไม่เชื่อไล่ชาร์ลีย์กลับ ชาร์ลีย์เล่าเรื่องแวมไพร์ให้เอ็ดฟังเอ็ดเลยให้ดูตำนานของอลิซาเบธ บาธอรีแวมไพร์สาวตัวแรกเรื่องมีอยู่ว่าอลิซาเบธถูกกัดกลายเป็นแวมไพร์ระหว่างเดินทาง พอกลับถึงบ้านท่านเคาท์สามีของอลิซาเบธพยายามช่วยทุกทางให้อลิซาเบธกลับมาใช้ชีวิตตอนกลางวันได้อีกครั้งเลยต้องหาสาวพรมจรรย์มาสังเวยเพราะเชื่อว่าเลือดของสาวพรมจรรย์ที่เกิดในคืนพระจันทร์สีเลือดทำให้แวมไพร์สามารถใช้ชีวิตตอนมีแสงได้ เอ็ดชวนชาร์ลีย์ไปหาปีเตอร์ วินเซนต์พิธีกรรายการท้าผีที่มาถ่ายทำรายการอยู่ในโรมาเนีย เอ็ดว่าจ้างปีเตอร์ให้ไปยืนยันตัวตนว่าเดนดริจด์หรืออลิซาเบธเป็นแวมไพร์ พวกชาร์ลีย์เจอเอมีซ์บนรถไฟขบวนที่มีเดนดริจด์อยู่ด้วย

 ปีเตอร์เห็นเดนดริจด์ก็รีบลงจากรถไฟหนีไป เดนดริจด์เพิ่งฆ่าคนตายพวกชาร์ลีย์ถูกไล่ล่าเอ็ดถูกเดนดริจด์กัดแล้วทำให้กลายเป็สมุนนแวมไพร์ ชาร์ลีย์พาเอมีหนีลงจากรถไฟไปตามทางรถไฟถูกเดนดริจด์ไล่ล่าไปเรื่อยๆสุดท้ายก็หนีรอดแต่เดนดริจด์ข่วนเอมีเป็นแผลเลยรู้ว่าเอมีคือคนที่ตามหา เดนดริจด์ตามมาจับตัวเอมีและให้ชาร์ลีย์ตามไปที่บ้านที่แท้จริง เดนดริจด์จะให้เอมีฆ่าชาร์ลีย์ที่เป็นคนรักก่อนเลือดของเอมีถึงจะใช้ได้ เดนดริจด์ทำให้เอมีกลายเป็นแวมไพร์ แวมไพร์เอ็ดไปทำร้ายปีเตอร์แต่เจอรอยสักรูปกางเขนบนอกปีเตอร์เลยหนีไป ชาร์ลีย์ไปขอให้ปีเตอร์ช่วยปีเตอร์บอกเคล็ดลับให้ฆ่าเดนดริจด์ก่อนรุ่งสางแล้วคนที่ถูกกัดในวันนั้นจะกลับมาเป็นมนุษย์เหมือนเดิม ชาร์ลีย์บุกไปที่ปราสาทเจอเอ็ดก่อนเลยต่อสู้กันสุดท้ายชาร์ลีย์เอาน้ำมนต์กรอกปากจนเอ็ดท้องแตกตาย เดนดริจด์จับชาร์ลีย์โยนบ่อเลือดให้เอมีฆ่า

Fright Night 2 New Blood

หลังจากเราชมภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เราโอเคนะเป็นภาคต่อที่ไม่เลวมากนักสำหรับหนังเรื่องนี้แน่นอนว่า โครงสร้างของหนังมันแทบไม่เปลี่ยนไปจากภาคแรกเลยครับ คือ พระเอกเจอความลับแวมไพร์ แฟนถูกหมายหัว แวมไพร์เป็นคนใกล้ตัว ต้องไปหานักล่าแวมไพร์มาช่วย แต่นักล่าแวมไพร์ดันเป็นนักล่ากำมะลอที่ไม่มีประโยชน์อะไรเลย ที่สำคัญกว่า คือ กว่าจะฆ่าได้ก็ล่อเอาเหนื่อยแบบสุด ๆ ภาคนี้แวมไพร์อุตส่าห์เอาตัวแม่ระดับบาโทรี่มาทั้งที ดันไม่มีรัสฒีความน่ากลัวอะไรเลยช่วงท้ายหนังเรียกว่า รีบเร่งไปจนทำให้ไม่สามารถลุ้นอะไรได้เลย อยากจะจบก็จบไปซะงั้น ทำให้เรารู้สึกว่า ถ้าหนังสามารถยืดเรื่องได้อีกสักหน่อย น่าจะช่วยให้หนังดีขึ้นได้ เราให้สอบผ่านแม้หนังไม่ดีมาก

By admin