Mon. May 16th, 2022
เว็บหนังออนไลน์

Game Of Thrones (2014) Season 4

โซฟี เบลินดา โจนาส (Sophie Belinda Jonas) หรือรู้จักกันในนาม โซฟี เทอร์เนอร์ (Sophie Turner) เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ เทอร์เนอร์เริ่มการแสดงอาชีพครั้งแรกในบท ซานซา สตาร์ค ในละครชุดทางโทรทัศน์ทางช่องเอชบีโอ เรื่อง Game of Thrones จากบทบาทนี้ทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาการแสดงโดดเด่นจากละครโทรทัศน์ประเภทดรามา จากรางวัลสมาคมนักแสดงภาพยนตร์และโทรทัศน์ 4 ครั้ง รวมถึงได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลยังอาร์ทิส สาขานักแสดงหญิงสมทบ ในซีรีส์ทางโทรทัศน์ เทอร์เนอร์แสดงในภาพยนตร์จาก เว็บหนังออนไลน์ ทางโทรทัศน์เรื่อง The Thirteenth Tale (2013) และแสดงในภาพยนตร์ครั้งแรกเรื่อง Another Me (2013) จากนั้นแสดงในภาพยนตร์ Barely Lethal (2015) และรับบทเป็นจีน เกรย์ ตอนวัยรุ่นใน X-Men วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำหนึ่งในผลงานที่น่าจดจำอย่าง Game Of Thrones Season 4 แต่เนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต้องดูกัน

 

Game Of Thrones Season 4 เป็นซีรี่ย์ย้อนยุคแนว หนังแฟนตาซี Fantasy ผลงานจากทาง HBO นำแสดงโดย Sean Bean , Mark Addy , Nikolaj Coster-Waldau , Lena Headey , Iain Glen , Kit Harington , Peter Dinklage , Art Parkinson , Rory McCann , Aidan Gillen , Sophie Turner , Maisie Williams ,  Natalie Dormer , Alfie Allen , Isaac Hempstead Wright และ Jack Gleeson

เว็บหนังออนไลน์
Game Of Thrones (2014) Season 4 EP 1-10

เซอร์ไทวิน แลนนิสเตอร์ นำดาบไอซ์ซึ่งเป็นเหล็กกล้าวาลีเรี่ยนของลอร์ดเอ็ดดาร์ด สตาร์ค มาหลอมละลาย และตีดาบใหม่เป็นสองเล่ม เล่มแรกมอบให้กับเซอร์เจมี่ แลนนิสเตอร์ เล่มที่สองเตรียมจะมอบให้คิงจอฟฟรี่ บาราเธี่ยน ในวันอภิเษกสมรส ที่คิงส์แลนดิ้ง เจ้าชาย โอเบรีน มาร์เทล แห่งอาณาจักรดอร์น เดินทางมาร่วมงานสมรสของคิงจอฟฟรี่แทนเจ้าชายโดแรน มาร์เทล ผู้พี่ โดยเจ้าชายโอเบรีนเดินทางมากับคู่รัก เอลลาเรีย แซนด์ ซึ่งทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกันสามคน แต่เจ้าชายโอเบรีนกับเอลลาเรียไม่ได้แต่งงานกันเป็นเรื่องเป็นราว เจ้าชายโอเบรีนนั้นพกความแค้นมาเต็มเปี่ยม ที่จะทวงถามหาความยุติธรรมกับตระกูลแลนนิสเตอร์ ถึงการที่เมาเท่นฆ่าข่มขืนเจ้าหญิงอีเลีย ทาการ์เรี่ยน พี่สาวของตน และสังหารหลานๆทั้งสองอย่างโหดเหี้ยม ในวันที่แลนนิสเตอร์บุกยึดคิงส์แลนดิ้งเมื่อครั้งรัชสมัยคิงเอรีส เจ้าชายโอเบรีนฝังหัวแน่นเลยว่า ลอร์ดไทวิน แลนนิสเตอร์ คือผู้สั่งให้เมาเท่นทำ ที่กลางป่าในริเวอร์แลนด์ ฮาวด์มีแผนพาอาร์ย่าเดินทางไปหุบเขาอาร์รีน เพราะที่นั่นคือที่เดียวที่ยังเหลือญาติอาร์ย่าอยู่ แต่ระหว่างทาง

อาร์ย่าก็พบกับพวกอัศวินชุดทองที่จับตัวอาร์ย่าไปฮาเรนฮอลครั้งนั้น และเอาดาบอาร์ย่าไปด้วย อาร์ย่าและฮาวด์จึงฆ่าพวกอัศวินชุดทองทั้งหมด และใช้ดาบตนเองที่อัศวินชุดทองขโมยไปแทงคออัศวินคนนั้น ที่คิงส์แลนดิ้ง ด้านทางไคเบินก็ใส่มือทองข้างขวาให้เจมี่ โดยตอนนี้เซอร์ซี่เริ่มจะถูกใจในความสามารถของไคเบินแล้ว ส่วนทางทีเรี่ยนก็เห็นว่า

เว็บหนังออนไลน์
Game Of Thrones (2014) Season 4 EP 1-10

เจมี่พี่ชายตนใช้มือซ้ายจับดาบไม่คล่อง อาจจะทำหน้าที่คิงการ์ดบกพร่อง ทีเรี่ยนจึงส่งบรอนน์ นักดาบและอดีตนักฆ่ารับจ้างฝีมือสูง (ปัจจุบันเป็นอัศวิน) เพื่อให้เซอร์บรอนน์ไปสอนเซอร์เจมี่ใช้ดาบมือซ้ายที่วินเทอร์เฟล ลอร์ดรูส โบลตัน เดินทางกลับมาครองปราสาทวินเทอร์เฟลและแดนเหนืออย่างเป็นทางการ (เซอร์ไทวินประกาศยกให้) ลอร์ดโบลตันพาเมียใหม่มาด้วย เพื่อหวังจะมีลูกชาย นี่จึงทำให้แรมซี่ สโนว์ เริ่มรู้สึกว่าตนเองจะสูญเสียทุกอย่างไป (และธีออน เกรย์จอย ก็สิ้นฤทธิ์ โดนแรมซี่เปลี่ยนชื่อเป็น รีค) ที่กลางป่าในแดนเหนือ บริเวณเดอะวอลล์ แบรน สตาร์ค เริ่มถอดจิตได้คล่องขึ้น และสิงร่างซัมเมอร์ ไดร์วูฟของตนเองบ่อยๆ จอเจนต้องคอยเตือนไม่ให้แบรนสิงร่างซัมเมอร์นานเกินไป แบรนรู้สึกว่า ต้นเวียร์วูด ร้องเรียกตน แบรนจึงให้พาตนเองไปที่นั่น ทันทีที่แบรนแตะต้นเวียร์วูด แบรนก็เชื่อมต่อกับเรเว่นสามตาได้ในนิมิต เรเว่นสามตาเรียกให้แบรนไปที่ใต้ต้นเวียร์วูดอันใหญ่โตต้นหนึ่งนอกเดอะวอลล์ แบรนจึงมีจุดหมายแล้ว..ที่คิงส์แลนดิ้ง งานอภิเษกสมรสของคิงจอฟฟรี่และมาจอรี่ผ่านพ้นไปด้วยดี เซอร์ไทวินมอบดาบวาลีเรี่ยนเล่มที่สองมอบให้คิงจอฟฟรี่ในงานนี้ด้วย คิงจอฟฟรี่ตั้งชื่อดาบว่า วีโด เวล (Widow’s Wail) และคิงจอฟฟรี่ ก็โดนวางยาพิษในงานแต่งงาน โดยที่ยังไม่ได้เข้าหอด้วยซ้ำ สุดท้ายเรื่องราวในภาคนี้จะไปจบตรงไหนต้องไปดูกัน

 

หลังจากเราชมภาพยนตร์ หนังใหม่ออนไลน์ ภาคนี้จบบอกเลยประทับใจมากๆ หนังดีจนเสียดายที่คนพูดถึงน้อยกว่าภาคอื่นมาก ทั้งฉากต่าง ๆ ภาพที่สวยสมจริง สเปเชียลเอฟเฟค ความสนุก บทของหนัง และที่สำคัญตัวนักแสดงนำในเรื่องของบทง ถือว่านำเสนอออกมาได้น่าติดตาม มีความไม่สมเหตุสมผลอยู่บ้าง ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น ทำให้เกิดความรู้สึกร่วมลุ้นไปกับหนังว่า จะมีอะไรเกิดขึ้นอีก ในฉากต่อ ๆ ไป  สร้างความน่าติดตามไปเรื่อย ๆ จนหนังจบและฉากแอคชั่นของหนังก็ทำออกมาได้เป็นอย่างดี มีความมันส์และความสนุกด้วยภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  มุมกล้องที่หวือหวามากๆดูแล้วต้องลุ้นตาม เราว่าภาคนี้มีจุดแข็งคือ Production เป็นอีกภาคที่น่าสนใจ


ตัวอย่างหนังGame Of Thrones (2014) Season 4 EP 1-10

By admin