Mon. May 16th, 2022
เว็บหนังออนไลน์

Holidate | ฮอลิเดท (2020)

เอมมา โรส โรเบิตส์  เป็นนักแสดงและนักร้องชาวอเมริกัน หลังจากแสดงบทบาทเล็ก ๆ ในภาพยนตร์เรื่อง โบลว์ ราชายานรก เธอเริ่มมีชื่อเสียงในบทนักร้องแอดดี ในภาพยนตร์ชุดทางโทรทัศน์ของนิคคาโลเดียนเรื่อง Unfabulous (2004–2007) ซึ่งทำให้เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลทีนชอยส์อะวอดส์และซิกซ์ยังอาร์ตติสอะวอดส์ ในปี ค.ศ. 2005 เธอออกอัลบั้มครั้งแรกชื่อ Unfabulous and More เป็นอัลบั้มเพลงประกอบละครในบทบาทที่เธอแสดงเอง หลังจาก Unfabulous จบลง โรเบิตส์แสดงในภาพยนตร์เรื่อง ซัมเมอร์ปิ๊ง..เงือกสาวสุดฮอท (2006), แนนซี่ ดรูว์ สาวน้อยนักสืบ (2007) และ คุณหนูไฮโซ เปรี้ยวซ่าเกินร้อย (2008) เธอหันไปรับบทที่โตขึ้นด้วยการปรากฏตัวในภาพยนตร์จาก เว็บหนังออนไลน์ ดราม่าเรื่อง Lymelife (2009) นอกจากนี้ เธอยังร่วมแสดงกับอาของเธอ จูเลีย โรเบิตส์ ในภาพยนตร์เรื่อง วาเลนไทน์เดย์ หวานฉ่ำ วันรักก้องโลก (2010) วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่องล่าสุดที่เธอร่วมแสดงกับภาพยนตร์เรื่อง Holidate  ฮอลิเดท จะสนุกน่ารักขนาดไหนต้องไปดูกัน

 

Holidate  ฮอลิเดท  เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว หนังโรแมนติก Romance ผลงานจากทาง Wonderland Sound and Vision และ Netflix กำกับภาพยนตร์โดย John Whitesell นำแสดงโดย Emma Roberts , Luke Bracey , Andrew Bachelor , Jessica Capshaw , Manish Dayal , Alex Moffat , Jake Manley , Cynthy Wu , Frances Fisher , Kristin Chenoweth , Dan Lauria , Nicola Peltz , Mikaela Hoover ,  Aimee Carrero และ Meeghan Holaway

เว็บหนังออนไลน์
Holidate | ฮอลิเดท (2020) บรรยายไทย

โลนเป็นหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในชิคาโก ที่เกลียดวันหยุด เพราะการตัดสินใจของเธอจากครอบครัวของเธอ ที่ไม่ได้อยู่ในความสัมพันธ์ เมื่อไม่นานมานี้ เธอเลิกกับแฟนของเธอ แม่ของเธอ อีเลน พยายามที่จะจัดฉากให้เธออยู่กับผู้ชายคนใหม่มากไปกว่านั้น เพื่อความรำคาญของสโลนในขณะเดียวกันในอีแวนสตัน อิลลินอยส์ แจ็คสันเป็นนักกอล์ฟหนุ่มออสเตรเลียติดอยู่กับผู้หญิงที่เขาไม่สนใจที่จะดำเนินความสัมพันธ์จริงจังกับและครอบครัวของเธอ ในตอนดึก คู่เดทของเขาโกรธเขา ที่ไม่ได้ของขวัญคริสต์มาสให้เธอ และเขาก็จากไปด้วยความผิดหวังวันหนึ่ง หลังจากคริสต์มาสจบลง ทั้งสองคนมีโอกาสได้พบกัน เมื่อทั้งสองคืนของขวัญที่ได้รับ หลังจากที่สโลนเล่าเรื่องป้าซูซานของเธอ ที่นำคู่เดทใหม่มาทุกงานวันหยุด ซึ่งเธอเรียกมันว่า “การพักผ่อน” แจ็คสันแนะนำว่าพวกเขาเป็นของกันและกัน เพื่อที่เขาจะได้หลีกเลี่ยงสาวติดใจ และสโลนก็สามารถหลีกเลี่ยงความสงสารจากครอบครัวของเธอ ถึงแม้ว่าเธอจะปฏิเสธ แต่เธอก็ตัดสินใจที่จะรับข้อเสนอของเขา และทั้งสองใช้เวลาวันปีใหม่ด้วยกัน พวกเขาสนุกสนาน และถึงแม้ว่าพวกเขาจะสนุกกับเพื่อนกัน แต่สโลนปฏิเสธที่จะเป็นวันวาเลนไทน์ของเขาที่สนุกสนาน เชื่อว่าทั้งสองสามารถหาวันที่จริงก่อนหน้านั้น แต่เมื่อวันวาเลนไทน์มาถึง สโลนก็วิ่งไปหาแฟนเก่าของเธอ กับแฟนใหม่ของเขา ขณะที่กำลังซื้อขนม

เพราะแจ็คสันเดินผ่านและสังเกตเห็น เขาแกล้งเป็นแฟนของเธอและพวกเขาไปด้วยกัน ทั้งคู่เห็นด้วยว่า มันจะปลอดภัยกว่าถ้าจะอยู่กันและกัน เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเพิ่มเติม และให้อยู่ตามลำพังหลังจากใช้เวลาวันเซนต์แพทริกกับอีสเตอร์ด้วยกัน มันชัดเจนว่าทั้งสองกำลังกลายเป็นเพื่อนแท้ แต่เมื่อซินโก้ เดอ เมโย รอบๆ พวกเขาก็เมา และวันถัดไป มันแสดงให้เห็นว่า ทั้งสองคนมีเซ็กส์กัน คืนก่อนหน้านั้น แต่พวกเขาทั้งคู่จำไม่ได้ และพวกเขาไม่พบหลักฐานใดๆ

เว็บหนังออนไลน์
Holidate | ฮอลิเดท (2020) บรรยายไทย

ขณะที่แจ็คสันดูเหมือนจะไม่สนใจว่าพวกเขาทำหรือไม่ แต่สโลนปฏิเสธอย่างรุนแรงและพวกเขาไปตลอดชีวิตของพวกเขา – แกล้งทำเป็นไม่มีอะไรเกิดขึ้นวันที่ 4 กรกฎาคม แจ็คสันได้สนิทกับครอบครัวของสโลน และเป็นเพื่อนที่ดีกับพี่ชายของเธอ) ขณะที่กำลังจุดพลุ แจ็คสันเป่านิ้วของเขาออก ส่วนหนึ่ง และสโลนถูกบังคับให้ขับรถไปส่งโรงพยาบาลเพื่อที่จะติดมันอีกครั้ง ทั้งสองคนเมายาที่โรงพยาบาล และวิ่งไปเจอฟารุค แม่ของหมอสโลน พยายามจะจัดฉากให้เธอ เธอจีบเขาและแจ็คสันกลายเป็นขี้หึงอย่างเห็นได้ชัด พวกเขากลับไปที่บ้านของเขา ที่ซึ่งพวกเขาจบลงด้วยการจับมือ และประสบการณ์ช่วงเวลาของการดึงดูดซึ่งกันและกัน แจ็คสันเริ่มกลัวว่าเขาและสโลนจะจริงจังเกินไป และตัดสินใจที่จะหาความสนุกใหม่ตามคำแนะนำของเพื่อนของเขานีล ขณะที่เธอพาฟารุคไปงานแต่งพี่ชายของเธอ เขาเข้าร่วมงานแต่งกับป้าซูซานของเธอ แต่วันของพวกเขาจบลงด้วยการดึงดูดซึ่งกันและกัน ในขณะที่งานแต่ง และทั้งสองตัดสินใจที่จะกลับมาเป็นวันหยุดในวันฮัลโลวีนขณะที่อยู่ที่งานเลี้ยงชุดด้วยกัน พี่สาวของสโลน แอ๊บบี้ ได้ทำความรู้จักกับนีล และทั้งสองก็เข้ากันได้ แม้ว่าเธอจะแต่งงานแล้ว สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อต้องไปดูกัน

 

หลังจากเราชมภาพยนตร์จาก NETFLIX เราชอบนะดูง่ายและสนุกสามารถดูได้แบบเพลินๆน่ารักดีนะ เป็นหนังแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่ดูแล้วไม่น่าเบื่อย่างที่คิด เพราะในหนังนั้นพยายามสอดแทรกมุกตลกมาให้เราแอบขำ แอบบอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่อง อีกทั้งนางเอกในหนังเรื่องนี้ยังน่ารักมากๆ เข้าขั้นสวยได้เลยแหละ แถมพระเอกของเขาก็ยังดูดีอีกด้วย เรียกได้ว่าในหนังเรื่องนี้มีคนหน้าตาดีกันทั้งเรื่องเลยจริงๆ และในส่วนของการดำเนินเรื่องนั้นก็ถือได้ว่า เดินเรื่องได้รวดเร็ว ไม่ยืดกระชับถึงแม้บทจะสูตรสำเร็จไปหน่อยแต่ก็ไม่แย่ ด้าน Production ไม่ได้หวือหวามาก ตามมาตรฐานงบ รวมๆแล้วเป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจและน่ารักดี


ตัวอย่างหนังHolidate | ฮอลิเดท (2020) บรรยายไทย

By admin