Fri. Aug 12th, 2022
Indecent Proposal

Indecent Proposal

Indecent Proposal | ข้อเสนอที่รักนี้มิอาจกั้น (1993)

การดูหนังเพื่อคลายเครียดสำหรับบางคนอาจจะนึกถึงหนังตลกขำขัน หนังแอ็กชันสุดมัน หรือหนังแฟนตาซีเหนือจินตนาการ แต่ยังมีอีกหลายคนที่ชื่นชอบ  ดูหนังฟรีออนไลน์  ดราม่าซึ้งๆ เรียกน้ำตา ด้วยเรื่องราวที่ทั้งซาบซึ้งน่าประทับใจและเศร้าโศกชวนร้องไห้อยู่ด้วยเช่นกัน สำหรับแนวดราม่านี้ บางครั้งก็แฝงอยู่ในหนังแนวอื่นๆ ผสมผสานออกมาเป็นหนังหนึ่งเรื่องที่กลมกล่อมวันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่อง Indecent Proposal  ข้อเสนอที่รักนี้มิอาจกั้น เมื่อคู่รักต้องมาผ่านบทพิสูจน์ที่จะเปลี่ยนชีวิตพวกเขาไป

Indecent Proposal  ข้อเสนอที่รักนี้มิอาจกั้น  เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance  จะเกิดไรขึ้นถ้าแฟนคนหนึ่ง ที่รักกันหวานหยด ไปไหนไปด้วยกัน แทบไม่อยากจะแยกจากกันแม้แต่นาทีเดียวแต่คุณกับแฟน ไม่ได้ร่ำรวย… อันที่จริงมีเงินแค่พอใช้ให้รอดไปแต่ละเดือนเท่านั้น คุณสองคนจึงหวังว่าสักวันจะโชคดีมีเงินมีทองก้อนใหญ่หลุดมือเข้ามาบ้าง คิดว่าเงินก้อนใหญ่ๆ จะช่วยเติมฝันที่มีให้เต็ม ช่วยเติมบางส่วนในชีวิตรักที่ยังพร่องอยู่ให้สมบูรณ์ขึ้นแล้ว จู่ๆ ก็มีมหาเศรษฐีคนหนึ่ง ยื่นข้อเสนอว่าจะให้เงินสด $1 ล้านเหรียญกับคุณ.. โดยแลกกับการนอนกับแฟนคุณหนึ่งคืน คุณจะยอมไหมหล่ะ?และถ้าคุณยอม… คิดว่าไม่เป็นไรหรอก แค่คืนเดียว แต่เราได้เงินมาตั้งล้านแน่ะ… สมมติว่าคุณยอม… แล้วคุณจะรู้สึกกับคนรักของคุณแบบเดิมได้อีกหรือไม่

ข้อเสนอที่รักนี้มิอาจกั้น

สำหรับคู่ของเดวิด  และไดอาน่า พวกเขาได้มอบคำตอบทั้งสองลงไปในหนังเรื่องนี้เรียบร้อยแล้วครับ… Indecent Proposal… ข้อเสนอที่รักนี้มิอาจกั้นเดวิดกับไดอาน่านั้น เป็นคู่รักที่คบหากันมานานตั้งแต่ยังเป็นเด็กด้วยซ้ำครับ พวกเขาแต่งงานด้วยความรักที่ท่วมท้นล้นหัวใจ ถ้าพูดถึงชีวิตคู่แล้วทั้งสองหวานจนน่าอิจฉาครับ แต่ในเรื่องการเงิน ทั้งคู่ก็มีแค่พอใช้ชีวิตไปได้เรื่อยๆ ไม่พอที่จะเอาไปขยับขยายลงทุนสร้างความมั่นคงได้มากกว่านี้และเดวิดเองก็เป็นคนมีฝันครับ เขาอยากลงทุนทำสิ่งที่เขารัก แต่เงินทองก็ไม่ใคร่จะไหลมาทางเขาสักเท่าไร จนเขาและไดอาน่าตัดสินใจไปเสี่ยงโชคที่ลาส เวกัส แน่นอนว่าเดวิดก็ไม่สามารถได้เงินมาเติมฝันเช่นเคยการมาเสี่ยงโชคที่เวกัส ทำให้ทั้งสองได้พบกับ จอห์น เกจ (Robert Redford) เศรษฐีเงินล้านที่ชอบไดอาน่าตั้งแต่แรกเห็น และเขาก็เสนอว่าจะให้เงินแก่พวกเขาหนึ่งล้านถ้าไดอาน่ายอมนอนกับเขาหนึ่งคืน…เป็นข้อเสนอที่ทำให้เดวิดเดือดดาลในคราวแรกที่ได้ยิน แต่เมื่อเวลาผ่านไป ทั้งสองก็เริ่มคิดครับ ว่าชาตินี้คงหาเงินล้านมาไม่ได้ง่ายๆ… ไดอาน่ายินยอมทำเรื่องนี้เพื่อเอาเงินมาเติมฝันให้เดวิด… ถ้าเดวิดอนุญาตและในที่สุด เดวิดก็ยอมครับ คิดว่ามันคงไม่มีอะไรเปลี่ยนไปหรอก แค่สัมพันธ์ชั่วคืน พอตื่นเช้าก็เหมือนฝัน และยังได้เงินล้านมาอีกด้วย…แต่พวกเขาคิดผิด

 เพราะหลังจากคืนนั้นเดวิดก็เปลี่ยนไป… เขามีความรู้สึกต่อไดอาน่าเปลี่ยนแปลงไปแบบที่ไม่อาจแก้ไขอะไรได้ เพราะเหตุมันเกิดไปแล้ว… เพราะภรรยาเขาไปนอนกับคนอื่นแล้วจริงๆ…แล้วความสัมพันธ์ของทั้งสองก็มาถึงทางแยก จากเดิมที่ทั้งคู่คิดว่าทำใจได้ และมันจะไม่มีอะไรเปลี่ยน แต่ที่ไหนได้ ใจคนมันเกิดกระบวนการเปลี่ยน สมองคนเกิดคิดมาก ในที่สุดความรักที่ทั้งสองมีให้กันมานานก็สั่นคลอน ยิ่งเวลาผ่านไปแรงสั่นก็ยิ่งมากขึ้น มากขึ้น จนเกือบถึงจุดที่ไม่อาจเยียวยาได้….สุดท้ายเรื่องทั้งหมดจะไปจบตรงไหนต้องไปดูกัน

Indecent Proposal

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD เราชอบนะแต่อาจจะไม่ได้ประทับใจมาก หนังมีวิธีการเล่าเรื่องและวางบทได้น่าสนใจมากๆเราชอบการนำเสนอปัญหาครอบครัวหรือคู่ชีวิตได้น่าสนใจ แม้หนังจะไม่ได้เด็ดมาก แต่ประเด็นต่างๆภายในเรื่องก็น่าสน จุดเด่นจริงๆ ต้องยกให้สามดารานำที่แสดงกันได้ดียอมรับว่าบางช่วงแอบเหนื่อย  บางช่วงดราม่าเยอะเกินจนน่ารำคาญในบางช่วง แต่รวมๆมันก็ไม่แย่มาก พอให้อภัยได้

By admin