Fri. May 20th, 2022
Jackass Forever

Jackass Forever

Jackass Forever | แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ (2022)

หากว่าคุณเป็นคนที่เกิดและเติบโตทันในช่วงเรืองรองของยุค 2000 เป็นต้นมา แน่นอนว่าคุณจะต้องคุ้นเคยกับพวกเขา แม้ว่าจะไม่คลุกคลีหรือรู้จักลึกซึ้งแต่อย่างใด แต่พวกเขาก็คืออดีตหัวโจ๊กตัวท็อปแห่งฮอลลิวูดที่เกาะกลุ่มมิตรภาพมาอย่างนาน และก็ได้โอกาสกลับมาอีกครั้งใน หนังชนโรง เรื่อง Jackass Forever  แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์ ที่อาจจะเป็นการสร้างสรรค์ผลงานเต็มรูปแบบของพวกเขาเป็นทางทิ้งทวน ซึ่งการมาในครั้งนี้ของชาวแก๊ง ก็นับว่าเป็นจังหวะที่ดี ความบันเทิงสัปดนในรูปแบบของพวกเขา ดูแล้วคิดถึงพวกเขาแน่นอน 

Jackass Forever  แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy  และ เป็นการรวบรวมสตั๊นท์ สกิตส์ การเล่นตลกที่ตัดกับหัวพูดคุยแบบ on-set กับนักแสดงของมัน ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยการยกย่องภาพยนตร์ไคจู ในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นเมืองที่ถูกสัตว์ประหลาดสีเขียวยักษ์ครอบงำ ในความเป็นจริงแล้ว มันเป็นกระเจี๊ยวของคริส ปอนทิอุส ทาสีเขียวเหนือชุดเล็กๆ ของเมือง อินโทรจบด้วย “มอนสเตอร์” บิตโดยเต่ากระแทกสตั๊นท์และการเล่นตลกกับนักแสดงหลัก ได้แก่ จอห์นนี่ น็อกซ์วิลล์ เผชิญหน้ากับวัวซึ่งส่งผลให้เกิดผลกระทบที่อันตราย สตีฟ-โอ ให้กระเจี๊ยวของเขาใช้เป็นรังผึ้ง กระเจี๊ยวของคริส ปอนทิอุส ถูกใช้เป็นพายสำหรับลูกพาย เดฟ อังกฤษ ถูกทิ้งน้ำอสุจิหมูบนตัวเขา

แจ็คแอส ฟอร์เอฟเวอร์

นกแร้งกินเนื้อชิ้นส่วนของร่างกายของวีแมน, เอเรน แม็คเฮย์ ถูกนำมาประยุกต์ใช้ o การทดสอบที่เจ็บปวดด้วยถ้วยกีฬา และลูกอัณฑะของเพรสตัน เลซี่ ถูกใช้เป็นถุงชกของมนุษย์ ผู้มาใหม่ยังแสดงให้เห็นในหลายๆ สตั๊นท์และการเล่นตลก รวมถึงแจสเปอร์ ดอลฟิน ถูกแฟนบอลอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ยิงลงจากทางลาดขณะที่เขากำลังถือร่มชูชีพ เรเชล วูล์ฟสัน มีแมงป่องแทงริมฝีปาก โป๊ปปี้ต่อสู้กับนาคเท็กซัส แซค โฮล์มส์ลื่นลงไปในเตียงแคคตัส และเอริค มานากะขี่จักรยานเต็มสปีดd เข้าไปในกำแพงปลอมการแสดงครั้งสุดท้าย อาเจียนรอน มีแซค เดฟ เอริค โปปี้ สตีฟ-โอ และแจสเปอร์ ดื่มนมขณะที่ผูกติดกับคารูเซลความเร็วสูง ขณะที่พวกเขาเริ่มอาเจียน น็อกซ์วิลล์และส่วนที่เหลือของนักแสดงเริ่มโจมตีที่เกี่ยวข้องกับปืนเพ้นท์บอล เครื่องเทนนิสและการระเบิดหลายครั้ง

หลังจากที่มั่นใจว่าการกระทำนั้นจบลง การระเบิดครั้งใหญ่เกิดขึ้น ทำให้เหยื่อของการกระทำนั้นประหลาดใจต้องยอมรับตรงๆ ว่า หลังจากที่ดู Jackass Forever จบลงแล้ว คิดไม่ออกเหมือนกันว่าจะกลับมาเขียนรีวิวออกมายังไงดี? เล่าความรู้สึกที่มีแบบไหนดี? หรือจะเขียนแปะผู้อ่านแค่สั้นๆ ประโยคเดียวว่า “สนุกดี ไปดูเหอะ!” แค่นั้นก็พอนะ เอาเป็นว่า Jackass Forever ก็ยังคงเป็นหนังตลกเจ็บตัวสูตรสำเร็จของพวกเขาที่ก่อกำเนิดหนังชุดนี้มาตั้งแต่เมื่อ 20 ปีที่แล้ว ในครั้งนี้เป็นการกลับมาอีกหนในรอบทศวรรษ ก็ถือว่าพวกเขากลับมาจัดเต็ม ทั้งหวาดเสียว ทั้งขำขัน ทั้งขยะแขยง ทั้งสะพรึง

Jackass Forever

ขอบอกเลยนะว่าโคตรคิดถึง หนังชนโรงHD เรื่องนี้ แค่ฉากโหมโรงเปิดเรื่องก็ต้องเทคะแนนให้สิบเต็มสิบไปเลย เพราะเป็นการเปิดฉากที่ทั้งตราตรึงและสุดสะพรึงไปคราวเดียวกัน นับว่าเป็นการบียอนด์อีกขึ้นของตระกูล Jackass ที่เล่นแบบนี้เลยตั้งแต่ฉากแรก รู้สึกขำและรู้สึกสะอิดสะเอียนไปควบคู่กันอย่างประหลาดใจ ราวกับว่าหนังเรื่องนี้ของพวกเขาจะเป็นการทิ้งทวนแล้วจริงๆ จึงจำเป็นจะต้องเล่นใหญ่จัดเต็มให้ผู้ชมได้จดจำไปอีกนานแสนนาน และมันก็ทำหน้าที่เช่นนี้ได้สมความปรารถนาจริงๆ Jackass Forever ก็ยังคงเป็นหนัง Jackass ในรูปแบบเดิมๆ เป็นการแสดงสตั้นท์แบบแผลงๆ ที่หนังต้องขึ้นคำเตือนย้ำๆ ทั้งก่อนฉายและหลังฉายว่า ‘ไม่ควรเก็บเอาไปทำตามที่บ้าน’ เพราะพฤติกรรมทุกๆ อย่างของพวกเขานั้น อันตรายมากๆ ถึงที่สุด และแผลงเกิดกว่าที่คนทั่วไปจะรับได้ด้วยซ้ำ หากว่าไม่มีการฝึกซ้อมและตระเตรียมคิวกันเอาไว้ แม้ว่าจะรู้สึกแขยงหนังไปตลอดทาง แต่นั่นกลับกลายเป็นความบันเทิงอย่างน่าประหลาดใจ ที่เราก็เติบโตมากับพวกนี้ดังนั้นเราประทับใจสุด

By admin