Fri. Aug 12th, 2022
Ju Dou Secret Love Hidden Faces

Ju Dou Secret Love Hidden Faces

Ju Dou Secret Love Hidden Faces | จูโด้เธอผิดหรือไม่ผิด (1990)

Ju Dou Secret Love Hidden Faces  จูโด้เธอผิดหรือไม่ผิด เป็นหนังเมื่อ30ปีที่แล้วของผกก.จางอี้โหมว เป็นผลงานลำดับที่3ของเขาและเป็นเรื่องที่ทำให้เขาแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก Ju Dou เป็นหนังจากจีนแผ่นดินใหญ่เรื่องแรกที่เข้าชิงออสการ์สาขาภาพยนตร์ภาษาต่างประเทศ เว็บดูหนัง ในประวัติศาสตร์ของออสการ์มีหนังจากจีนแผ่นดินใหญ่เพียงสองเรื่องเท่านั้นที่ได้ชิงออสการ์สาขานี้ ใครเป็นแฟน จางอี้โหมว ไม่ควรพลาด

Ju Dou Secret Love Hidden Faces  จูโด้เธอผิดหรือไม่ผิด  เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama จูดูเกิดขึ้นในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 ในชนบทของจีน หยางเทียนชิง (หลี่บาโอเทียน) กำลังกลับมาจากการเดินทางเพื่อขายผ้าไหมให้กับลุงบุญธรรมของเขา หยางจินชาน (หลี่เว่ย) จินชานซึ่งการค้าของเขาคือการย้อมผ้าเป็นที่รู้จักในเรื่องความโหดร้ายของเขา เมื่อเร็วๆ นี้ จินชานได้ซื้อภรรยาใหม่คนหนึ่ง โดยได้ทุบตีภรรยาสองคนก่อนหน้านี้จนตายหลังจากที่พวกเขาล้มเหลวในการสร้างลูกชาย ความประชดประชันที่โหดร้ายคือ จินชานในความเป็นจริงเป็นอัมพาตเมื่อได้พบกับภรรยา จู ดู (กงหลี่) เทียนชิงก็หลงใหลเธอ ตอนกลางคืน จินชานทรมานจูดู เทียนชิงค้นพบพื้นที่อาบน้ำของจูดูและสอดแนมเธอ เขาไม่รู้ว่าจูดูรู้ว่าเขาอยู่ที่นั่น แม้ว่าเทียนชิงจะดูอย่างลึกลับในตอนแรก แต่จูดูเปลี่ยนความหมายของสายตาของเขาโดยการเปิดเผยรอยช้ำและร้องไห้ของเธอ บังคับให้เขาเห็นเธอเป็นมนุษย์มากกว่าเป็นเพียงวัตถุทางเพศ

จูโด้เธอผิดหรือไม่ผิด

ในไม่ช้า ทั้งสองคนไม่สามารถควบคุมความหลงใหลของพวกเขาได้อีกต่อไปและมีเพศสัมพันธ์ เมื่อจูดูพบว่าเธอตั้งครรภ์ลูกของเทียนชิง เธอกับเทียนชิงแกล้งทำเป็นว่าเด็กเป็นของจินชาน จินชานเป็นโรคหลอดเลือดสมองที่ทำให้เขาเป็นอัมพาตตั้งแต่เอวลงไป หลังจากจูดูบอกเขาว่าเด็กไม่ใช่ของเขา เขาพยายามฆ่าเด็กและเผาบ้าน เทียนชิงผูกมัดจินชานและยกเขาขึ้นในถัง ทิ้งเขาแขวนคออย่างหมดหนทาง ผู้เฝ้าดูที่ขมขื่นต่อการใช้ประโยชน์ของเขา รู้ว่าสังคมจะไม่ยอมรับความไม่ซื่อสัตย์ของเธอ จูดูจึงไปที่สถานแม่ชีเพื่อยุติการตั้งครรภ์อีกครั้ง จินชานยังคงมีอิทธิพลต่อชีวิตของเด็กที่เขาตั้งชื่อว่าเทียนไบ และเมื่อเด็กเรียกจินชานว่า “พ่อ” จินชานยอมรับว่าสิ่งนี้เป็นการแก้แค้นทางจิตวิทยาต่อภรรยาและหลานชายของเขา วันหนึ่ง จินชานตกลงไปในถังย้อมสีและจมน้ำตาย และมีการจัดงานศพให้เขา

เจ็ดปีต่อมา จูดูและเทียนชิงยังคงดำเนินการย้อมสี แต่เทียนไบ (เจิ้งจีอัน) ปัจจุบันเป็นวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความโกรธ ข่าวลือเกี่ยวกับความไม่ซื่อสัตย์ของพ่อแม่ของเขาผลักดันให้เขาเกือบฆ่ากอสซิเปอร์ในท้องถิ่น จูดูเปิดเผยความจริงกับลูกชายของเธอด้วยความโกรธ เธอกับเทียนชิงตัดสินใจที่จะมีชู้ครั้งสุดท้ายและอ่อนแอลงหลังจากหลับในห้องใต้ดินที่มีอากาศน้อย เมื่อพบว่าพ่อแม่ของเขาพักผ่อนอยู่ในห้องใต้ดินหลังจากการทดสอบของพวกเขา เทียนไบลากพวกเขาออกไป – ยังอ่อนแอและไม่สามารถตื่นขึ้นมา – และทำให้เทียนคิงจมน้ำตาย จูดูจึงเผาโรงสีเมื่อหนังจบลง

Ju Dou Secret Love Hidden Faces

หนังจาก เว็บดูหนังHD ถ่ายทอดความย้อนแย้งระหว่างศีลธรรมจรรยาและความบิดเบี้ยวของจิตใจมนุษย์ไปกับ3ตัวละครหลัก ที่หากเรามองไปยังภาพที่กว้างกว่าการเป็นแค่การถ่ายทอดชีวิตของมนุษย์ในครอบครัวเล็กๆแล้ว Ju Dou ยังสามารถมองไปยังสภาพของสังคมในยุคนั้นที่ผู้หญิงยังถูกดขี่ข่มเหงและถูกกระทำไม่ต่างจากทาสอีกด้วย กฏหมายของจีนไม่ลงไปก้าวล่วงการกระทำทารุณต่อกันของสามีภรรยา และการมีลูกชายให้กับครอบครัวถือเป็นด่านที่ทำให้ผู้หญิงจีนหลุดพ้นจากความทุกข์ทรมานได้ เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจมากดูแล้วอยากแนะนำให้ทุกคนดู

By admin