Sun. Jul 3rd, 2022
Man of The House

 

Man of The House

Man of The House | ยอดพิทักษ์พันธุ์เก๋ากับก๊วนสาววี๊ดบึ๊ม (2005)

หนังตลกเป็นหนังที่สามารถดูได้ทุกเพศ ทุกวัย เพราะสามารถเข้าถึงเนื้อเรื่องได้ง่าย คลายเครียดและยังสร้างเสียงหัวเราะได้อีกด้วย โดยส่วนใหญ่หนังตลกจะใช้มุกตลกเพื่อสร้างความบันเทิงให้คนดู หากมีเรื่องที่เครียดหรือกังวล การดูหนังตลกซักเรื่องก็จะสามารถผ่อนคลายความเครียดและความกังวลด้วยอารมณ์ขันได้ดีเลยทีเดียว ในวันนี้เราจึงมาแนะนำหนังตลกจาก เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่อง Man of The House  ยอดพิทักษ์พันธุ์เก๋ากับก๊วนสาววี๊ดบึ๊ม บอกเลยสนุกมากๆ

Man of The House  ยอดพิทักษ์พันธุ์เก๋ากับก๊วนสาววี๊ดบึ๊ม เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy สองคนที่เหงาในเท็กซัส เรนเจอร์ส, โรแลนด์ ชาร์ป (ทอมมี่ ลี โจนส์) และแม็กกี้ สวอนสัน (ลิซ วาสซี่) ถามเพอร์ซี่ สตีเวนส์ (เซดริก เดอะ เอ็นเตอร์เทนเนอร์) เกี่ยวกับที่อยู่ของอดีตเพื่อนร่วมห้องในคุกของเขา มอร์แกน บอล (เคอร์ติส อาร์มสตรอง) ซึ่งพวกเขาต้องการให้การต่อต้านเจ้านายอาชญากรรมองค์กร จอห์น คอร์ทแลนด์ (เทอร์เนอร์ สตีเฟ่น บรูตัน) ชาร์ปและสวอนสันตามรอยบอลไปที่โกดัง ที่บอลให้กุญแจชาร์ปในการพยายามซื้อเขาออก แทนที่จะเป็นเช่นนั้น ชาร์ปเอากุญแจไปบังคับให้บอลออกไปข้างนอก ซึ่งเจ้าหน้าที่เอฟบีไอ เอ็ดดี้ แซน (ไบรอัน แวน โฮลท์) กำลังรออยู่ ขณะที่พวกเขาพูดกัน นักสไนเปอร์เริ่มยิง ทำร้ายสวอนสัน และให้โอกาสบอลหลบหนี (แม้ว่าสวอนสันจะถูกยิงที่หน้าอก แต่เธอก็อยู่รอดเนื่องจากกระสุนขาดหัวใจ) เผยว่ามือปืนตามล่าบอล และกลุ่มเชียร์ลีดเดอร์จากมหาวิทยาลัยเท็กซัสที่ออสตินเป็นพยานการฆาตกรรมของเขา จนท.แซนถูกพบถูกยิงที่แขนข้างศพบอล และอ้างว่าเขาไม่เห็นมือปืน

ยอดพิทักษ์พันธุ์เก๋ากับก๊วนสาววี๊ดบึ๊ม

แอน (คริสติน่า มิลเลียน), เทเรซ่า (พอลล่า การ์เซส), เอวี่ (โมนิก้า คีน่า), เฮเธอร์ (วาเนสซ่า เฟอร์ลิโต) และบาร์บ (เคลลี การ์เนอร์) ถูกนำตัวไปยังสถานีตำรวจ ซึ่งพวกเขาทุกคนมีคำอธิบายที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับมือปืน ชาร์ปได้รับหน้าที่ปกป้องเด็กผู้หญิงตลอดเวลา เพราะพ่อของพวกเขากังวลเกี่ยวกับพวกเขา ข้อมูลถูกส่งต่อให้เขาโดยผู้ว่าราชการเท็กซัส (ริค เพอร์รี่) เผยว่า ชาร์ปหย่าแล้ว มีลูกสาว เอ็มม่า (ชานนท์ มารี วู้ดเวิร์ด) ที่เรียนมัธยมปลายและไม่รู้สึกว่าพ่อของเธอเคยอยู่ใกล้ๆ จอห์น คอร์ทแลนด์ ได้รับการปลดปล่อยจากข้อกล่าวหาทั้งหมดที่กดดันเขาเนื่องจากขาดหลักฐาน เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ แซน ถูกเปิดเผยว่าทำงานร่วมกับคอร์ทแลนด์ หลังจากฆ่าบอลและยิงตัวเองที่แขน คอร์ทแลนด์ด่าแซนที่ปล่อยให้ “จุดจบที่หลวม” หนีไปได้ และแซนเริ่มค้นหาชาร์ปและเชียร์ลีดเดอร์ เขายังฆ่ามือปืนที่เขาจ้างด้วย เนื่องจากสวอนสันอยู่ในโรงพยาบาลกำลังฟื้นตัวจากบาดแผลที่เกือบตาย ชาร์ปและเรนเจอร์สเพิ่มเติมสองคนจึงต้องไปรับเด็กผู้หญิงจากโรงเรียนและรักษาความปลอดภัยของบ้านของสตรีของพวกเขา ชาร์ปย้ายไปอยู่กับสาวๆ และเรนเจอร์หนุ่มสองคนที่ทำงานร่วมกับเขาย้ายเข้าไปในบ้านพี่น้องฝั่งตรงข้าม ที่ซึ่งพวกเขาจบลงด้วยการทำข้อตกลงยาเสพติด

ชาร์ปตั้งกฎพื้นฐานบางอย่าง รวมทั้งไม่มีโทรศัพท์มือถือ เขายังบอกพวกเขาให้ “ปกปิดต่อหน้าเขา” (อ้างอิงถึงเสื้อผ้าที่เปิดเผยของสาวๆ) เมื่อพวกเขาไม่ปฏิบัติตาม เขาสั่งเครื่องปรับอากาศอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ บังคับให้พวกเขาแต่งตัวอบอุ่น ชาร์ปกำลังปลอมตัวเป็นโค้ชเชียร์ลีดเดอร์ที่เชี่ยวชาญด้านการปรับสภาพ และในเกมฟุตบอลลองฮอร์นส์เขาแท็คมาสคอตของทีมฝ่ายตรงข้ามเมื่อมาสคอตเข้าใกล้สาวๆ ด้วยปืน ต่อมาเปิดเผยว่าเป็นปืนน้ำ ความผิดพลาดอื่นๆ ที่ตลกเกิดขึ้น แต่ความสัมพันธ์ของชาร์ปกับเด็กผู้หญิงเริ่มแข็งแกร่งขึ้น บาร์บถึงกับเริ่มพัฒนาความหลงใหลในตัวเขา อย่างไรก็ตาม ชาร์ปพบว่าตัวเองถูกดึงดูดจากครูสอนภาษาอังกฤษของบาร์บ มอลลี่ (แอนน์ อาร์เชอร์) ที่เรียกเขาเข้ามาในออฟฟิศของเธอเพื่อบ่นเกี่ยวกับการลอกเลียนแบบของบาร์บ ต่อมาเขาเชิญเธอมาทานอาหารค่ำ ซึ่งเด็กผู้หญิงฝึกสอนเขาโดยใช้หูฟังและจอวิดีโอขนาดเล็ก หลังจากที่พวกเขาหลับไป

Man of The House

เราบอกเลยไม่ใช่หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD แต่ไอเดียดีหนังเรื่องนี้ก็ช่างคิดดีจัง จับเอาดารายอดฝีมือหน้านิ่ง Tommy Lee Jones มาสวมบทเจ้าหน้าที่โรแลนด์ ชาร์ป ที่ต้องมาคอยคุ้มกันพยานฆาตกรรม แล้วไม่ใช่คุ้มคนเดียวนะครับ คุ้มเป็นกลุ่ม และแต่ละคนก็เป็นสาวน้อยเชียร์ลีดเดอร์ที่มี “ความเยอะ” ต่างกันไปเป็นหนังตลกอีกเรื่องที่ไม่ถึงกับเด็ดมากมาย แต่ก็ดูได้เพลินๆ ฆ่าเวลาได้

By admin