Fri. Aug 12th, 2022
Monte Carlo

Monte Carlo

Monte Carlo | เจ้าหญิงไฮโซ โอละพ่อ (2011)

เซลีนา มารี โกเมซ (Selena Marie Gomez) เป็นนักร้อง, นักแต่งเพลง, นักแสดง, โปรดิวเซอร์และนักเขียนชาวอเมริกัน เกิดและเติบโตที่แกรนด์แพรรี รัฐเท็กซัส ผลงานแจ้งเกิดทางวงการของเธอคือ การแสดงซีรีส์ Barney & Friends เมื่อช่วงปี 2000’s ซึ่งทำให้เธอได้รู้จักกับเดมี โลวาโต ซึ่งเป็นนักแสดงในซีรีส์ด้วย ผลงานที่โดดเด่นสร้างชื่อเสียงให้กับเธอเป็นอย่างมาก แต่อีกหนึ่งผลงานที่เราว่าน่าประทับใจก็คือเรื่อง Monte Carlo เจ้าหญิงไฮโซ โอละพ่อ ที่ตัวเซลิน่าได้ปล่อยของจนเป็นหนังจาก เว็บหนังHD ที่เราดูบ่อย 

Monte Carlo  เจ้าหญิงไฮโซ โอละพ่อ เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy หลังจากจบการศึกษาเกรซกับเอ็มมาตั้งจะไปเที่ยวปารีส แม่เกรซแต่งงานกับพ่อของเม็ก พ่อของเม็กเสนออัพเกรดที่นั่งให้แต่ต้องพาเม็กที่มีศักดิ์พี่สาวไปด้วย เม็กกับเอ็มมาเรียนรุ่นเดียวกันแต่เอ็มมาเรียนไม่จบออกไปทำงานเป็นสาวเสริฟร้านเดียวกับที่เกรซทำพาร์ทไทม์ทั้งคู่เลยสนิทกัน เกรซกับเม็กเข้ากันไม่ค่อยได้ พอไปถึงปารีสทั้งสามคนโดนหลอก ห้องโรงแรมก็กลายเป็นห้องโทรมๆ ไม่เหมือนในโบรชัวร์ตอนซื้อทัวร์แถมยังถูกรถบัสของคณะทัวร์ทิ้งเพราะมัวแต่ดูวิวกันเพลินแถมใส่ส้นสูงวิ่งตามไม่ทัน เม็กเจอกับไรลีย์นักท่องเที่ยวชาวออสเตรเลียที่เป็นอดีตนักกีฬาที่บาดเจ็บเพิ่งรักษาตัวหายเล่นต่อไม่ได้เลยออกเดินทางท่องเที่ยว พวกเกรซเจอฝนตกเลยเข้าไปหลบฝนที่โรงแรมหรู เกรซถูกปาปาราสซีถ่ายรูป ระหว่าเกรซเข้าห้องน้ำ เม็กกับเอ็มมาเจอคอร์ดีเลีย สก็อตไฮโซชื่อดังหน้าตาเหมือนเกรซเป๊ะกำลังคุยโทรศัพท์เรื่องไม่อยากไปออกงานการกุศลและกำลังจะหนีไปเที่ยวกับเพื่อนแทน เอ็มมาจับเกรซรวบผมออกมาเหมือนคอร์ดีเลียจนพนักงานโรงแรมจำผิด 

เจ้าหญิงไฮโซ โอละพ่อ

ทั้งสามคนสวมรอยเข้าพักในนามของคอร์ดีเลีย สก็อตตั้งใจว่าจะพักแค่คืนเดียว เช้าวันรุ่งขึ้นมีรถมารับคอร์ดีเลียต่อเครื่องบินเจ็ทส่วนตัวไปที่มอนติคาร์โลสถานที่จัดงานการกุศล ป้าของคอร์ดีเลียแต่งงานกับพ่อของเทโอที่ได้รับมอบหมายให้คอยดูแลเกรซ คืนนั้นทั้งสามคนต้องไปร่วมงานบอลที่จัดเลี้ยงในงานมีเจ้าชายและพวกไฮโซเต็มไปหมด เกรซเจอสร้อยเพชรในกระเป๋าสัมภาระของคอร์ดีเลียเป็นสร้อยที่จะนำมาประมูลเพื่อหาเงินช่วยเหลือเด็กยากจน โอเวนโทรหาเอ็มมาแต่กระเป๋าของเอ็มมาอยู่ที่โรงแรมเดิม เจ้าของโรงแรมเป็นคนรับ โอเวนตามเอ็มมาไปที่ฝรั่งเศส เจ้าชายขอเอ็มมาเต้นรำ ป้าของคอร์ดีเลียเริ่มสงสัยเพราะคอร์ดีเลียดูไม่ค่อยเหมือนเดิม เม็กเจอไรลีย์อีกครั้งและออกไปเที่ยวด้วยกัน เทโอมารับเกรซไปที่บ้านและเกรซต้องลงแข่งโปโล ป้าของคอร์ดีเลียจับได้ว่าเกรซเป็นตัวปลอมแต่ติดต่อคอร์ดีเลียตัวจริงไม่ได้เลยเข้าใจว่าคอร์ดีเลียจ้างคนหน้าเหมือนมางานแทน ป้าบอกจะช่วยปิดเป็นความลับและห้ามเกรซก่อเรื่องพอติดต่อคอร์ดีเลียได้ค่อยว่ากัน เกรซเริ่มเข้ากับเทโอได้ดี เจ้าชายส่งดอกไม้มาให้และชวนเอ็มมาออกเดท เอ็มมาใส่สร้อยคอที่จะใช้ประมูลไปด้วย ระหว่างทางเอ็มมาสวนทางกับเม็กที่อยู่กับไรลีย์ เม็กให้เอ็มมาถอดสร้อยคืน

เม็กเอาสร้อยใส่ไว้ในเป้ของไรลีย์ คืนนั้นเอ็มมาไม่มีความสุขอย่างที่คิดเลยแยกตัวออกมานั่งเงียบๆ คนเดียว เกรซจะบอกความจริงกับเทโอแต่ไม่กล้า เกรซกลับไปที่โรงแรม เอ็มมายอมรับกับเกรซว่าจริงๆ แล้วเพิ่งรู้ตัวว่าไม่ได้ต้องการบ้านหรูๆ แค่ต้องการโอเวน เม็กกลับมาในเช้าวันรุ่งขึ้น ไรลีย์ชวนเม็กไปเที่ยวต่อแต่เม็กปฏิเสธ หนังสือพิมพ์ลงข่าวทั้งสามคนโอเวนเลยตามไปที่โรงแรม เม็กนึกได้ว่าสร้อยอยู่ในเป้ของไรลีย์ ตอนนั้นคอร์ดีเลียตัวจริงมาถึงโรงแรมพอดี เทโอมาทักทายแล้วพบว่าคอร์ดีเลียเปลี่ยนไป ทั้งสามคนรีบจัดห้องให้เหมือนเดิมแล้วหนีออกทางระเบียง คอร์ดีเลียเห็นข่าวและพบว่าสร้อยคอหายไปเลยโทรแจ้งตำรวจ พวกเกรซไปถึงสถานีรถไฟแต่ไม่ทันเลยตั้งใจจะกลับไปสารภาพความจริง

Monte Carlo

ก็เรื่อยๆดีสำหรับหนังจาก เว็บหนัง มีการใส่มุกเกี่ยวกับเพื่อนสาวได้อย่างดีไม่มากไปไม่น้อยไป แต่พล็อตค่อนข้างน่าเบื่อและไม่มีอะไรให้ลุ้นนัก การเล่าเรื่องค่อนข้างเป็นเส้นตรงไม่มีอะไรให้ระทึกแม้แต่เล็กน้อย อีกทั้งยังมีการใส่ใจเรื่องรักมากเกินไป แถมยังปูตัวละครมาไม่ค่อยดีนักทำให้เราไม่รู้สึกอินกับบทบาทของสาว ๆ แต่ต้องยอมรับว่าความน่ารักสดใสของพวกเธอก็ทำให้หนังเรื่องนี้น่าดูขึ้นมาไม่น้อยเลย

By admin