Mon. May 16th, 2022
No Strings Attached

No Strings Attached

No Strings Attached | จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว (2011)

ความสัมพันธ์แบบ Friends with Benefits หรือในภาษาไทยก็คือ ความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนแต่เพิ่มเซ็กส์เข้ามาด้วย ถ้าจะให้เป็นไปในแบบอุดมคติเลยก็คือ การที่เราได้สนุกและนอนกับใครสักคนเมื่อไหร่ก็ได้ที่เรามีอารมณ์ทั้งคู่ โดยที่ไม่ต้องมา เว็บหนังHD เสี่ยงในเรื่องของอารมณ์ แม้ว่าการจะแยกว่าอันไหนคือมิตรภาพอันไหนคือการจีบกันจะเป็นเรื่องที่ชวนสับสนไม่น้อย แต่ถ้าคุณทำตามขั้นตอนพื้นฐานต่อไปนี้ คุณก็จะมีความสัมพันธ์แบบไม่มีข้อผูกมัดโดยที่ไม่มีใครเจ็บปวดได้ไม่ยากวันนี้ดราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ที่พูดถึงความสัมพันธ์ประมาณนี้ได้น่าสนใจกับภาพยนตร์เรื่อง No Strings Attached  จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว แต่จะดีขนาดไหนต้องลองไปดูกัน

No Strings Attached  จะกิ๊กหรือกั๊ก เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว ตลก Comedy โรแมนติก Romance ผลงานจากทาง Paramount Pictures กำกับภาพยนตร์โดย Ivan Reitman นำแสดงโดย  Natalie Portman , Ashton Kutcher , Kevin Kline , Cary Elwes , Greta Gerwig , Lake Bell , Olivia Thirlby , Ludacris , Jake Johnson , Talia Balsam , Ophelia Lovibond , Guy Branum , Ben Lawson และ Jennifer Irwin

จะกิ๊กหรือกั๊ก ก็รักซะแล้ว

หลังจากที่เจอกันครั้งแรกในค่ายฤดูร้อนตอนวัยรุ่น เอมม่า เคิร์ทแมน และอดัม แฟรงคลิน ได้เจอกันสองสามครั้งตอนยังเด็ก แต่ไม่เคยติดต่อกัน เอมม่าเป็นหมอที่ลอสแองเจลิส และอดัมเป็นผู้ช่วยผลิตของรายการทีวีดนตรี ในไม่ช้า อดัมจะรู้ว่าพ่อของเขา อัลวิน ดาราที่รู้จักกันดี ของซีรี่ย์สโทรทัศน์เก่าๆ ที่แสดงตลกได้เริ่มต้นความสัมพันธ์กับแฟนเก่าของเขา วาเนสซ่า เขาเมาและโทรเรียกผู้ติดต่อหญิงของเขาให้มาร่วมด้วย เช้าวันต่อมา เขาตื่นขึ้นมาบนโซฟาของเอ็มม่า พบเพื่อนและเพื่อนร่วมงานของเอ็มม่า ที่ล้อเขา และบอกเขาว่าเขาร้องไห้และหมดเปลือยบนโซฟา เธอพาเขาไปที่ห้องของเธอ เพื่อหากางเกงของเขา และพวกเขามีเซ็กส์ทั้งสองคนมีเซ็กส์กันที่บ้านอดัมอีกครั้ง ก่อนที่เธอจะไป พวกเขาตกลงที่จะมีความสัมพันธ์ “ไม่มีเงื่อนไข” ที่พวกเขามีเซ็กส์กัน ในไม่ช้า อดัมพบว่าตัวเองอิจฉาเพื่อนร่วมงานของเอ็มม่า แซม และเป็นคนอารมณ์ เขาจึงเพิ่มความพยายามโรแมนติกของเขาต่อเอ็มม่าเป็นสองเท่า

 เธอรู้สึกอึดอัดและจบลงด้วยการจัดการของพวกเขา เพียงเพื่อให้จบลงที่คิดถึงเขา เธอเมาค้างที่บ้านของเขา และพวกเขานอนด้วยกันอีกครั้งในวันเกิดของอดัม พ่อของเขาบอกว่า เขาอยากมีลูกกับวาเนสซ่า ไม่น่าเชื่อ อดัมเดินออกไป และเอ็มม่าปกป้องเขา เขาขอให้เธอเดทวันวาเลนไทน์ครั้งเดียว และมันก็ดูสมบูรณ์แบบ จนกระทั่งเธอบอกเค้าว่าจะไม่มีอารมณ์กับเค้า พวกเขาตกลงที่จะไม่เจอกัน หกสัปดาห์ต่อมา ก่อนงานแต่งของน้องสาวเธอ เอมม่ารู้ว่าเธออยากอยู่กับอดัม และขับรถไปที่บ้านเขาตอนกลางคืน เพื่อพบอดัมและเพื่อนร่วมงานของเขา ลูซี่ ทำให้เธอเป็นแฟนของเขาผิดไป เธอขับรถออกไป ในคืนเดียวกัน อดัมกับลูซี่เริ่มสนิทสนมกัน เมื่อวาเนสซ่าบอกเขาว่าพ่อของเขาอยู่ในโรงพยาบาล อดัมวิ่งไปโรงพยาบาล เพื่อที่จะเห็นเอ็มม่าที่นั่นเช่นกัน อย่างที่เพื่อนร่วมงานของเธอ ชิระบอกเธอ ตอนที่เอ็มม่าสารภาพความรู้สึกของเธอกับอดัม เขาขอให้เธอสืบความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง และเธอเห็นด้วย พวกเขาแสดงให้เห็นว่ามีการกินอาหารเช้า สัญลักษณ์ของความสัมพันธ์ “สายสัมพันธ์” เมื่อหนังจบ แสดงให้เห็นว่าความสัมพันธ์ทั้งหมดจบลงอย่างมีความสุขตลอดไป

No Strings Attached

หลังจากเราชมหนังจาก เว็บหนังภาพคมชัด  ชอบมากครับสนุกดีอาจจะเป็นเพราะเราชอบหนังแนวนี้แถมชอบ นาตาลี ด้วยทำให้หนังสนุกดีครับเข้าใจอารมณ์หนังเข้าใจปัญหาของหนังจะสนุกมากๆ ครับทางด้านแอชตัน คุชเชอร์ นั้นแสดงได้น่ารักมากๆ พอมาหนังเรื่องนี้แสดงได้เยี่ยมจริงๆ ครับสนุกมากๆ เสียงคำรามและคำพูดโรแมนติกของแกกับมุขตลกที่ผมชอบนะฮาดีส่วนนาตาลี พอร์ตแมน นั้นสวยมากครับไม่คิดเลยนะว่าแกจะแสดงหนังแนวนี้พลอตหนังนั้นผมว่ามันไม่ต่างอะไรมากครับแนวนี้มีอยู่เยอะมากนะผมว่าหมายถึงแนวมีเซ็กส์แต่ไม่ผูกพันธ์ประมาณนั้น แต่เพราะการวางบทและโครงเรื่องที่น่าสนใจมันเลยทำให้เรื่องนี้มีความพิเศษกว่าเรื่องอื่นประมาณหนึ่งเลย

By admin