Fri. May 20th, 2022
Oldboy

Oldboy

Oldboy | เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด (2003)

นับตั้งแต่หนังเรื่อง Parasite ของ Bong Joon Ho สามารถกวาดรางวัลใหญ่ในเวทีออสการ์ได้ ก็ทำให้อุตสาหกรรมหนังเกาหลีกลายเป็นที่จับตามองของคนทั้งโลก แต่ความจริงแล้ววงการหนังเกาหลีนั้นได้ถูกยอมรับว่าสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพมายาวนานแลพ ดูหนังฟรีออนไลน์ เพราะมีทั้งพล็อตเรื่องที่น่าสนใจ โปรดักชันในการผลิตผลงานในสเกลใหญ่และนักแสดงที่มากฝีมือ Oldboy เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด เองก็ดีมากๆ จนอเมริกาซื้อไปรีเมคเลยนะ

Oldboy  เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ในปี 1988 นักธุรกิจชื่อโอแดซูถูกจับกุมข้อหาเมาเหล้า คิดถึงวันเกิดครั้งที่สี่ของลูกสาวของเขา หลังจากที่จูฮวานเพื่อนของเขารับเขาจากสถานีตำรวจ แดซูถูกลักพาตัวและตื่นขึ้นมาในห้องพักของโรงแรมที่ปิดผนึกไว้ ซึ่งอาหารจะถูกส่งผ่านประตูกับดัก ดูทีวี แดซูเรียนรู้ว่าภรรยาของเขาถูกฆ่าและเขาเป็นผู้ต้องสงสัยหลัก เขาผ่านเวลา shadowboxing วางแผนการแก้แค้นและพยายามที่จะขุดอุโมงค์เพื่อหลบหนีสิบห้าปีต่อมา ในปี 2003 แดซูได้รับการปล่อยตัวอย่างกะทันหันหลังจากถูกระงับประสาทและสะกดจิต เขาตื่นขึ้นมาบนดาดฟ้าและเห็นชายคนหนึ่งบนขอบพร้อมที่จะกระโดดไปสู่ความตาย ซึ่งเขาเล่าเรื่องราวของเขาเกี่ยวกับการถูกจำคุกก่อนที่จะทิ้งเขาไว้กับโชคชะตาของเขา หลังจากแดซูทดสอบทักษะการต่อสู้ของเขากับกลุ่มโจรขอทานลึกลับให้เงินและโทรศัพท์มือถือกับเขา แดซูเข้าร้านซูชิที่เขาพบกับมิโด เชฟหนุ่ม เขาได้รับโทรศัพท์ล่อลวงจากผู้จับกุมของเขา ล้มเหลวและถูกมิโดรับเข้ามา

เคลียร์บัญชีแค้นจิตโหด

ในความคลั่งไคล้ แดซูพยายามบังคับตัวเองให้มิโดในห้องน้ำของอพาร์ทเม้นท์ของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอติดอาวุธด้วยมีดและป้องกันเขาอย่างประสบความสำเร็จ แดซูพยายามหนีออกจากอพาร์ทเม้นท์ แต่มิโดที่มีความเห็นอกเห็นใจและสนใจเผชิญหน้ากับเขา มิโดอธิบายให้แดซูฟังว่าเธอสนใจเขาอย่างโรแมนติก แต่พวกเขาแทบจะไม่รู้จักกันและเธอยังไม่พร้อมที่จะสนิทสนมกัน พวกเขาปรองดองกันและเริ่มสร้างความผูกพัน หลังจากที่เขาหายดี แดซูพยายามหาลูกสาวของเขา พบว่าเธอได้รับการรับเลี้ยง เขาเลิกพยายามติดต่อเธอ ตอนนี้มุ่งเน้นไปที่การระบุตัวผู้จับกุมของเขา เขาตั้งร้านอาหารจีนที่ทำอาหารในคุกของเขาและพบคุกโดยการติดตามพนักงานส่งของ มันเป็นคุกส่วนตัวที่ผู้คนสามารถจ่ายเงินเพื่อให้คนอื่นติดคุก แดซูทรมานพัศดี คุณปาร์ค ที่เปิดเผยว่าแดซูถูกจำคุกเพราะ “พูดมากเกินไป” จากนั้นเขาถูกยามโจมตีและถูกแทง แต่จัดการที่จะเอาชนะพวกเขา

ผู้จับกุมของแดซูถูกเปิดเผยว่าเป็นชายผู้ร่ำรวยชื่อลีวูจิน วูจินให้คำสุดท้ายกับเขา ถ้าแดซูสามารถเปิดเผยแรงจูงใจในการจำคุกของเขาภายในห้าวัน วูจินจะฆ่าตัวตาย มิฉะนั้น เขาจะฆ่ามิโด แดซูกับมิโดสนิทกันและมีเซ็กซ์กัน ขณะเดียวกัน จูฮวานพยายามติดต่อกับแดซูด้วยข้อมูลสำคัญ แต่ถูกฆ่าโดยวูจิน ในที่สุดแดซูก็จำได้ว่าเขากับวูจินได้เข้าเรียนในโรงเรียนมัธยมเดียวกัน และเขาได้เห็นวูจินทำการล่วงประเวณีกับน้องสาวของเขาเอง เขาบอกจูฮวานว่าเขาเห็นอะไร ซึ่งทำให้เพื่อนร่วมชั้นของเขาเรียนรู้เกี่ยวกับมัน ข่าวลือแพร่กระจายและน้องสาวของวูจินฆ่าตัวตาย นำวูจินผู้เศร้าโศกมาแก้แค้น ในปัจจุบัน วูจินตัดมือคุณปาร์ค ทำให้คุณปาร์คและแก๊งของเขาร่วมมือกับแดซู แดซูทิ้งมิโดไว้กับคุณปาร์คและมุ่งมั่นที่จะเผชิญหน้ากับวูจินที่เพนท์เฮ้าส์ของวูจิน วูจินเปิดเผยว่ามิโดเป็นลูกสาวของแดซูจริงๆ วูจินได้จัดระเบียบทุกอย่างโดยการใช้การสะกดจิตเพื่อนำทางแดซูไปยังร้านอาหาร จัดให้พวกเขาได้พบปะและตกหลุมรักเพื่อให้แดซูประสบกับความเจ็บปวดของการล่วงประเวณีแบบเดียวกับที่เขาทำ

Oldboy

พอเราได้ ดูหนังฟรีออนไลน์HD โคตรชอบหนังเค้นอารมณ์เราได้อยู่หมัดและยิ่งผ่านไปเรื่อยๆ หนังยิ่งเค้นอารมณ์คนดูขึ้นไปอีก ประกอบกับบดขยี้ใจคนดูซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนถึงช่วงท้ายของหนัง ก็แทบจะระเบิดคนดูเป็นจุล ลุ้นและเครียดเส้นเลือดขึ้นหน้า หายใจไม่ทั่วท้องในขณะที่เราค่อยๆ รับรู้ความจริงของโอ แท-สึ พอถึงจุดพีคหนัง หนังก็ชกหน้าเราจนชา ขยี้จิตใจเราจนแหลกสลายได้อย่างงดงามสมบูรณ์ ส่วนการดำเนินเรื่องของหนังก็ค่อยๆ ดำเนินเรื่องช้าๆธรรมดาในตอนแรกและเริ่มดำเนินเรื่องเร็วขึ้นเรื่อยๆ โดยในขณะที่ดำเนินเรื่องไม่มีเวลาไหนที่น่าเบื่อเลย สะกดคนดูได้ทุกขณะ

By admin