Mon. May 16th, 2022
Reply 1997

Reply 1997

Reply 1997 | ย้อนรอยรัก 1997 (2012) 

ช็อง อึน-จี เป็น ไอดอล นักร้อง นักแต่งเพลงและนักแสดงชาวเกาหลีใต้ เธอเป็นนักร้องเสียงหลักของวงเกิร์ลกรุปเอพิงก์ ภายใต้สังกัดเพลย์เอ็มเอ็นเตอร์เทนเมนต์ นอกจากนี้เธอได้รับความสนใจอย่างมากจากผลงานการแสดงที่ยอดเยี่ยม เช่น ย้อนรอยรัก 1997 ฤดูหนาวนั้น สายลมพัดผ่าน เชียร์สุดใจ ยัยตัวแสบ เราก็เลยอยากอนะนำให้ทุกคนรู้จักสุดยอดผลงานของเธอที่เราเคย ดูหนังฟรีออนไลน์ อย่างเรื่อง Reply 1997  ย้อนรอยรัก 1997 แต่จะดีขนาดไหนต้องไปดูกัน

Reply 1997  ย้อนรอยรัก 1997 เป็น ซีรีย์ – เกาหลี ผลงานจากทาง CJ E&M และ tvN กำกับซีรี่ย์โดย Shin Won-ho นำแสดงโดย Jung Eun-ji , Seo In-guk , Hoya , Eun Ji-won , Shin So-yul , Lee Si-eon , Sung Dong-il , Lee Il-hwa , Song Jong-ho , Noh Ji-yeon , Jung Kyung-mi , Kim Sun-ah , Kim Ye-won และ Kim Jong-min

ย้อนรอยรัก 1997

ในปี1997 เป็นเรื่องราวความสัมพันธ์ของกลุ่มเพื่อน ซองชีวอน,  ยุนยุนเจ,  โม ยูจอง, โท ฮักชาน, จุนฮี และ พัง ซองเจทั้งหมดเป็นนักเรียนและเติบโตขึ้นมาในปูซาน  ยุนยุนเจ  และพี่ชาย แทวุง เป็นเด็กกำพร้าที่มาอาศัยในบ้านของ ชีวอนตั้งแต่เด็ก ๆ   แทวุง เป็นเด็กผู้ชายที่เรียนเก่งและฉลาดมาก ๆ ด้วยความใกล้ชิดและอยูบ้านของชีวอนมาตั้งแต่เด็ก ๆ ทำให้ แทวุง รักกับพี่สาวของชีวอนซึ่งต่อมา พี่สาวของชีวอนประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต เหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้แทวุงเสียใจมาก ยุนเจ ชีวอน ยูจอง ฮักซาน จุนฮี และซองเจ เป็นเพื่อนนักเรียนชั้นเดียวกัน ทั้ง 6 คนสนิทกันมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่ง ชีวอน จะสนิทกับจุนฮีมากที่สุด โดยมียุนเจ คอยอิจฉาความสัมพันธ์ของสองคนนี้มาโดยตลอด ชีวอนเป็นแฟนคลับ ยุคนั้นบอยแบนด์รุ่นแรกอย่างวง H.O.T ชีวอนมักจะไฝว้กับเพื่อนติ่งฝั่งตรงข้าม อย่งวง Sechs Kies ซึ่งเป็นวงกำลังโด่งดังและประสบความสำเร็จสุดๆ เช่นกันระหว่างการเรียน การสอบเข้ามหาลัย มีเรื่องราวต่าง ๆ นา ๆ ผ่านเข้ามาในชีวิตของเหล่าเพื่อนซี้มากมายยุนเจมักจะแสดงออกชัดเจนเสมอว่าชอบชีวอน แต่ชีวอนมักจะทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นเสมอพี่ชายของยุนแจ (แทวุง) เป็นครูสอนในโรงเรียนที่เหล่าเด็ก ๆ เรียนอยู่ แทวุงซึ่งเป็นคนที่รักน้องชายมาก เขาดูแลน้องชาย สเมือนเป็นพ่อ เป็นแม่ และเป็นพี่ในคน ๆ เดียวกัน ทำให้ยุนเจไม่รู้สึกว่าขาดความรักอะไรเลย แทวุงเรียนเก่งมาก และเป็นคุณครูที่สอนในโรงเรียนของยุนเจ ก่อนวันจบการศึกษาซึ่งเป็นวันดีเดย์ของยุนเจ ยุนเจตัดสินใจจะบอกความจริงกับชีวอน ว่าเขาแอบรักเธอมานานแสนนาน 

 ในวันเดียวกันนั้นเอง แทวุง ก็จะบอกรักชีวอน ก่อนที่ยุนเจจะได้บอกรักชีวอนนั้น บังเอิญได้ยินแทวุงบอกรักชีวอนก่อน ความรัก ความฝัน ความหวังทั้งหมดที่เฝ้ารอคอยมานานหลายปี พังทลายลงตรงหน้า สุดท้ายแล้ว ยุนเจจึงเก็บความรักที่มีต่อชีวอนไว้เพียงผู้เดียว หลังจากนั้น ชีวอนตัดสินใจคบแทวุง ไม่รู้ว่ารัก หรือว่าอะไร แต่เป็นเวลาเนิ่นนานเลยทีเดียวที่ยุนเจ และชีวอนไม่ได้เจอกัน ไม่ได้พบ ไม่ได้คบกันเป็นเพื่อนรักกันอีกต่อไป เมื่อจบการศึกษา ยุนเจ สอบได้เป็นผู้พิพากษา ชีวอนเป็นนักเขียนบท  ยูจอง (น่าจะทำงานเอกชน) ฮักชาน ไปเรียนต่อต่างประเทศแล้วเงียบหายไป จุนฮี เป็นหมอ และ ซองเจ ทำงานที่เทศบาลที่แถว ๆ เมืองปูซาน  ส่วนแทวุง กลายเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จมากๆ เขามีชื่อเสียงและเงินทองมากมาย จนเป็นว่าที่ผู้ลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นประธานาธิบดีของประเทศเกาหลีชีวอนไม่ได้รับรักแทวุงเหมือนที่ยุนเจได้ยิน แต่ความสัมพันธ์ของชีวอนและแทวุงเหมือนพี่ชายกับน้องสาว ซึ่งแทวุงบอกจะรอชีวอนเสมอ  ในขณะนั้นชีวอนก็ไม่ได้มีใครใช้ชีวิตไปตามปกติ จนวันหนึ่งมีเหตุร้ายเกิดขึ้น คือแม่หรือพ่อของยูจองเสียชีวิต ทำให้เพื่อนทั้งหกคนกลับมาเจอกันอีกครั้ง และทำให้ความสัมพันธ์ของยุนแจ และชีวอนเริ่มกลับมามีความหวังอีกครั้ง  ในระหว่างนั้นเอง แทวุงก็ยังไม่เลิกจีบชีวอน แต่ยุนยุนเจนั้นรู้ว่าพี่ชายซึ่งเป็นเสมือน พ่อ แม่ และพีในคน ๆ เดียวกัน ยุนยุนเจ จึงไม่อยากจะทำให้พี่ชายเสียใจ จึงพยายามตีตัวออกห่าง ชีวอนเสมอ

Reply 1997

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD ซีรีย์เรื่องนี้ เราค่อนข้างชอบแต่ไม่เท่าอีกสองภาคแต่ก็มีหลายๆอย่างน่าสนใจทั้งเรื่องราวที่เราไม่เคยได้ยินกับการติดตามไอดอล และเรื่องของความรักและความสัมพันธ์ในครอบครัวที่จะขาดไปไม่ได้เลย รวมทั้งการที่เราจะต้องนั่งรอลุ้นไปกับความรักของตัวละคหลักเช่นเคย เพราะนี้คือจุดขายสำคัญที่ผู้กำกับของเราอย่าง ชินวอนโฮ (Shin Won-ho)  จะขายใส่ไปไม่ได้ สำหรับซีรี่ส์ตระกูล Reply ใครอยากชมวิถีติ่งไอดอลต้องห้ามพลาดภาค Reply 1997 เด็ดขาด ทีมนักแสดงในภาคนี้ก็คุ้นหน้าคุ้นตาเพราะได้ไอดอลสาวมาเล่นเอง Reply ดีมากๆทุกภาคอยู่ภาคนี้ไม่ได้ดีสุดแต่ก็ยังอยู่ในมาตรฐานที่ดีมากๆ

By admin