Sun. Jul 3rd, 2022
Rise Roar Revolt

Rise Roar Revolt

Rise Roar Revolt | ภารกิจทริปเปิ้ลอาร์ (2022)

ใครว่าวงการหนัง Hollywood ครองโลกตลอดกาลก็คงต้องคิดใหม่ เพราะวงการหนัง หนังอินเดีย หรือ Bollywood ก็กำลังเป็นที่นิยมตีตื้นโลกตะวันตกขึ้นมาแบบสูสี โดยวงการหนังอินเดียถือเป็นวงการหนังที่ใหญ่ที่สุดเมื่อนับจากจำนวนหนังที่ถูกผลิตในแต่ละปี ซึ่งมากกว่าหนังฮอลลีวูดหลายเท่าทีเดียว Rise Roar Revolt เองก็เช่นกันเป็นหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เราว่าสนุกมากๆ เรื่องหนึ่ง

Rise Roar Revolt  ภารกิจทริปเปิ้ลอาร์ เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action  ในปี 1920 เมื่อรัฐบาลอังกฤษปกครองอินเดีย ผู้ว่าการรัฐแบบเผด็จการ สกอตต์ บักซ์ ตัน และแค เท อรีน ภรรยาผู้ซาดิสต์ของเขาได้ไปเยี่ยมป่าแห่งหนึ่งในเมืองอดิลลาบาด และพรากมัล ลี เด็กสาวผู้มีพรสวรรค์ด้านการร้องเพลงไปจากเผ่ากอนด์อย่างรุนแรง ผู้ปกป้องเผ่า โคมาราม บีม มุ่งหน้าไปยังเดลี เพื่อค้นหาเด็กสาวที่หายไปนิซาเมทแห่งไฮเดอราบัดเตือนสำนักงานของสก็อตเกี่ยวกับภารกิจของบีม เจ้าหน้าที่เอ พระรามราจูอาสาไปจับบีมเพื่อให้ได้เลื่อนตำแหน่ง เขาเข้าร่วมการประชุมของนักเคลื่อนไหวเพื่ออิสรภาพและเสนอที่จะสังหารสก็อต ลาชูผู้ช่วยของบีมขอให้รามเข้าร่วมกับพวกเขา แต่หนีหลังจากตระหนักว่ารามเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ รามและบีมพบกันโดยบังเอิญ ทำงานร่วมกันเพื่อช่วยเด็กชายที่ถูกรถไฟชน พวกเขาผูกพันกันขณะที่ซ่อนตัวตนดั้งเดิมของพวกเขา แรมช่วยบีมได้ใกล้ชิดกับหลานสาวของสก็อต เจนนี่ บีมไปเยี่ยมวังของผู้ว่าราชการตามคำเชิญของเจนนี่ ที่ซึ่งเขาพบมัลลี่และสัญญาว่าจะกลับมาช่วยเธอ รามจับลาชูได้ ทรมานเขาอย่างไร้ประโยชน์เพื่อให้ได้ข้อมูล แต่ลาชูได้รับงูเหลือมพันแผลให้กัดราม เตือนเขาว่าเขาจะตายภายในหนึ่งชั่วโมงโดยไม่มียาถอนพิษที่ชาวกอนด์รู้จักเท่านั้น แรมหาทางไปบีม ผู้ที่ทำยาถอนพิษและสารภาพตัวตนที่แท้จริงและภารกิจของเขา

ภารกิจทริปเปิ้ลอาร์

บีมและคนของเขาบุกเข้าไปในพระราชวังระหว่างงานกาล่ากับรถบรรทุกที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่า แรมที่ได้รับการฟื้นฟูมาถึงในชุดตำรวจของเขาและต่อสู้กับบีมซึ่งถูกบังคับให้ยอมจำนนเมื่อสก็อตขู่ว่าจะยิงมัลลี่ ในชั่วพริบตา พ่อของราม เวนกาตะ รามาราจู เป็นกบฏที่เสียสละชีวิตของเขาในการต่อสู้กับอังกฤษ รามสัญญากับเว็นคาตะที่กำลังจะตายว่า เขาจะส่งปืนให้กับทุกคนที่เข้าร่วมในการก่อกบฏ และจากนั้นก็แทรกซึมเข้าไปในตำรวจอาณานิคม เพื่อพยายามที่จะรักษาความปลอดภัยอาวุธเหล่านั้นรามได้รับการเลื่อนตำแหน่งให้จับบีม ผู้ซึ่งถูกตัดสินให้เฆี่ยนตีต่อสาธารณชนด้วยมือของราม สกอตต์เสนอความเมตตาให้บีมถ้าเขาคุกเข่าและถอนฟ้องอาชญากรรมของเขา แต่บีมปฏิเสธแม้จะได้รับบาดเจ็บหนักก็ตาม เขาร้องเพลงท้าทายที่สร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการจลาจล แรมได้รับแจ้งว่าเขาจะเป็นผู้รับผิดชอบการขนส่งอาวุธขนาดใหญ่

ซึ่งเปิดโอกาสให้เขาขโมยปืนอังกฤษจำนวนมาก อย่างไรก็ตาม รามรู้สึกผิดและได้รับแรงบันดาลใจจากเพลงของบีม ตัดสินใจที่จะช่วยบีมและมัลลีแทน เขาขอให้สก็อตประหารบีมที่ชานเมือง ระหว่างนั้นเขาซุ่มโจมตี สกอตต์ทำร้ายราม แต่บีมปลดปล่อยตัวเอง และต่อสู้กับยามที่เหลือ ขณะที่รามยิงและฆ่ายามที่คุกคามมัลลี สันนิษฐานว่ารามพยายามจะฆ่ามัลลี บีมก็อัดมันสลบ แล้วหนีไปกับมัลลี่ ปล่อยให้รามถูกจับสองสามเดือนต่อมา รามกำลังอดอยากในคุก ขณะที่บีมและคนของเขาซ่อนตัวอยู่ในฮาธรัส เมื่อทหารอังกฤษมาถึงเพื่อตามหาบีม นางสีดา ญาติและคู่หมั้นของพระรามก็ไล่พวกเขาออกโดยอ้างว่าอาคารนี้ติดเชื้อไข้ทรพิษ เธอบอกบีมเกี่ยวกับภารกิจของรามและรามถูกจับข้อหา “ช่วยเพื่อนที่ดีที่สุดของเขา” บีมสัญญาว่าจะพาพระรามกลับนางสีดา เจนนี่ช่วยบีมแทรกซึมเข้าไปในคุก และเขาปลดปล่อยพระราม วางเขาไว้บนบ่าเพื่อขนย้ายเขา พวกเขาต่อสู้กับตำรวจด้วยกันและหลบหนี 

Rise Roar Revolt

เราชอบหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ตัวหนังนำเสนอออกมาได้ดีมากๆ และหนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ทำให้ผมอุทาน ในโรงบ่อยมาก คือ เจออะไรที่ประหลาดใจตลอดเวลา แบบ เห้ย! พีค อย่างงี้ก็ได้หรอ เห้ย! มันเท่ไปแล้วนะ ซึ่งเป็นการเปิดประสบการณ์การดูหนังในอินเดียที่เรียกได้ว่า ประทับใจสุดๆ

By admin