Sat. Jul 2nd, 2022
Snatch

Snatch

Snatch | ทีเอ็งข้าไม่ว่า ที่ข้าเอ็งอย่าโวย (2000)

เชื่อว่า “หนังวางแผนปล้น โจรกรรม” เป็นอีกหนึ่งในแนวหนังที่ต้องถูกอกถูกใจคอหนังอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเป็นการรวมกันระหว่างหนังแอคชั่นต่อสู้ดุเดือดและหนังวางแผนอย่างมีชั้นเชิง รวมกลลวงทุกรูปแบบ  ที่ต้องใช้ทั้งความแข็งแกร่งและสติปัญญา ในการช่วงชิงสิ่งของมีค่ามาครอบครองแล้ว หนังเรื่อง Snatch ทีเอ็งข้าไม่ว่า ที่ข้าเอ็งอย่าโวย ยังเต็มไปด้วยดารามากมายที่มาพร้อมกับเรื่องสุดกาวและตลกร้าย เป็นหนังจาก เว็บดูหนัง ที่ไม่ควรพลาด

Snatch  ทีเอ็งข้าไม่ว่า ที่ข้าเอ็งอย่าโวย  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy หลังจากขโมยเพชรขนาด 86 กะรัต (17.2 g) ขณะที่แต่งตัวเป็นยิวสุดออร์โธด็อกซ์ในระหว่างการปล้นที่แอนท์เวิร์ป แฟรงค์กี้ “สี่นิ้ว” ไปลอนดอนเพื่อพบกับพ่อค้าเพชร ดั๊ก “เดอะเฮด” ในนามของนักประดับอัญมณีนิวยอร์กและบุคคลอาชญากรรมองค์กรชาวยิวอเมริกัน “คูซิน อาวี” หนึ่งในโจรคนอื่นๆ แนะนำให้แฟรงกี้ได้ปืนจากพี่ชาย พ่อค้าอาวุธและอดีตเจ้าหน้าที่เคจีบี โบริส “เดอะเบลด” จากนั้นต่อมาโทรหาโบริสและสนับสนุนให้เขาขโมยเพชรจากแฟรงกี้ก่อนที่เขาจะสามารถมอบมันให้ดั๊กได้ขณะเดียวกัน ผู้ส่งเสริมมวย Cockney และเจ้าของร้านสล็อตแมชชีน Turkish ถูกเจ้านายอาชญากรรม “บริค ท็อป” กล่อมให้นักมวยของเขา “จอร์จ จอร์จ” เข้าแข่งขันกับหนึ่งในนักมวยของบริค ท็อป อย่างไรก็ตาม เมื่อชาวตุรกีส่งทอมมี่และจอร์จคู่หูของเขาไปซื้อคาราวานจากตระกูลนักท่องเที่ยวชาวไอริช

ทีเอ็งข้าไม่ว่า ที่ข้าเอ็งอย่าโวย

จอร์จได้รับการท้าทายในการต่อสู้กำปั้นกับมิกกี้ โอเนล แชมป์มวยมือเปล่าของนักท่องเที่ยว ซึ่งตีขึ้นและทำร้ายจอร์จอย่างรุนแรง ชาวตุรกีโน้มน้าวให้มิกกี้แทนที่จอร์จในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงของเขาโดยตกลงที่จะซื้อคาราวานใหม่สำหรับแม่ของมิกกี้ อิฐท็อปเห็นด้วยอย่างไม่พอใจ แต่มีเงื่อนไขว่ามิกกี้จะโยนการต่อสู้ในรอบที่สี่เท่านั้น โบริสให้ปืนพกแก่แฟรงกี้เพื่อแลกกับความโปรดปรานแฟรงกี้จะวางเดิมพันในนามของโบริสที่ร้านหนังสือของบริค ท็อป เอวี รู้ว่าแฟรงกี้ติดการพนัน บินไปลอนดอนพร้อมกับบอดี้การ์ด “โรสบั๊ด” เพื่อรับเพชรเป็นการส่วนตัว โบริสจ้างวินนี่และโซล สองโจรตัวเล็กๆ เพื่อปล้นแฟรงกี้ในขณะที่เขาอยู่ที่ร้านหนังสือ การปล้นผิดพลาด และโซล วินนี่ และคนขับรถของพวกเขา ไทโรน ถูกจับในกล้อง แต่จัดการลักพาตัวแฟรงกี้ แทนที่จะโยนการต่อสู้ มิกกี้บังเอิญเคาะคู่ต่อสู้ของเขาออกด้วยหมัดเดียวเนื่องจากอำนาจที่ท่วมท้นของเขา โกรธ บริค ท็อป ขโมยเงินออมชีวิตของตุรกีและเรียกร้องให้มิกกี้สู้อีกครั้ง และแพ้เนื่องจากนักพนันส่วนใหญ่จะเดิมพันกับเขาในขณะนี้ 

มิกกี้ปฏิเสธที่จะต่อสู้อีกครั้ง เว้นแต่ชาวตุรกีจะซื้อคาราวานที่ดีกว่าสำหรับแม่ของเขา แต่ชาวตุรกีไม่มีเงินเหลือตั้งแต่บริคท็อปขโมยเงินออมของเขา โกรธมาก คนของบริค ท็อป ทำลายสนามพนันของตุรกี และเผคาราวานของแม่ของมิกกี้ขณะที่เธอกำลังหลับอยู่ข้างใน ระหว่างนั้น โบริสก็เอาเพชรคืนมา และฆ่าแฟรงกี้ด้วยปืนพก อิฐท็อปตามรอยโซล วินนี่ ไทโรน และเพื่อนของพวกเขา ยาร์ดี้ “แบดบอย” ลินคอล์น และวางแผนที่จะฆ่าพวกเขาเพราะปล้นนักพนันของเขา โซลต่อรองเพื่อชีวิตของพวกเขาโดยเสนอเพชรที่ถูกขโมยไปให้กับบริคท็อป และได้รับเวลา 48 ชั่วโมงเพื่อเรียกคืนมันมา

Snatch

โคตรชอบหนังจาก เว็บดูหนังHD ชอบความฉลาดของบทหนัง ความบ้าระห่ำในการปล้นหรือแม้แต่ความคิดซับซ้อนในการวางแผน แต่เรื่องนี้ไม่ใช่เเบบนั้นเลย snatchเป็นหนังที่ฉลาดของการใช้จังหวะ มันไม่เหมือนหนังปล้นๆทั่วไปที่วางแผนมาแล้วจบเลย แต่มันซับซ้อนกว่านั้นตรงที่นำเหตุการณ์ต่างๆ มาเกี่ยวโยงกันได้อย่างลงตัว นี่แหละความสนุกของหนังอยู่ตรงนี้ Snatch คือ ความบ้าบอของตัวละครบวกกับความตลกร้ายที่ใส่เข้ามา ทำให้การดำเนินเรื่องราวเสมือนฝนตกขี้หมูไหล คนจังไรมาเจอกัน อะไรประมาณนี้ มันเหมือนได้เล่นเครื่องเล่นอะไรบางอย่างที่โครตสนุก

By admin