Fri. May 20th, 2022
Something’s Gotta Give

Something’s Gotta Give

Something’s Gotta Give | รักแท้ไม่มีวันแก่ (2003)

หนังโรแมนติก คอมเมดี้ หรือ “รอมคอม” เป็นสิ่งที่คอหนังแนวหัวใจต้องการความหวานมักสรรหามาชมอยู่เรื่อยๆ ซึ่งในแต่ละปีก็มีหนังสไตล์นี้ออกมามากมายใน เว็บดูหนังออนไลน์ ทั้งฟอร์มใหญ่และฟอร์มเล็กและบางส่วนของหนังรอมคอมอินดี้ที่ใช้ทุนสร้างไม่มากมาย แต่กระแทกใจแฟนๆ เข้าอย่างจังจนเป็นหนังที่ไม่ควรพลาด Something’s Gotta Give รักแท้ไม่มีวันแก่ พูดถึงเรื่องรักชวนปวดหัวของคนสองวัย

Something’s Gotta Give  รักแท้ไม่มีวันแก่ เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance แฮร์รี่ ซานบอร์น เป็นเจ้าของบริษัทแผ่นเสียงที่ร่ำรวยในนิวยอร์กที่เดทกับผู้หญิงอายุต่ำกว่า 30 ปีเท่านั้น รวมถึงแฟนคนล่าสุดของเขา มาริน ไคลน์ ทั้งสองขับรถไปที่บ้านชายหาดแฮมป์ตันของแม่ของเธอที่คาดว่าจะอยู่คนเดียว อย่างไรก็ตาม แม่ของเธอ นักเขียนละครชื่อเอริก้า แบร์รี่ และน้องสาวของเธอโซอี้มาถึงอย่างไม่คาดคิดหลังจากอาหารค่ำที่อึดอัด ค่ำคืนกลายเป็นหายนะเมื่อ—ระหว่างการเล่นล่วงหน้ากับมาริน—แฮร์รี่หัวใจวายและถูกนำตัวไปที่โรงพยาบาล แพทย์ผู้ดูแล จูเลียน เมอร์เซอร์ บอกแฮร์รี่ให้อยู่ใกล้ๆ สักสองสามวัน ดังนั้นแฮร์รี่จึงอยู่กับเอริก้าอย่างไม่เต็มใจ บุคลิกภาพของพวกเขาปะทะกันและสร้างการจัดเตรียมชีวิตที่อึดอัดในตอนแรก แต่ในไม่ช้าพวกเขาก็พบคุณสมบัติที่มีเสน่ห์ในกันและกันและเริ่มสร้างความเชื่อมโยง ความสัมพันธ์ของแฮร์รี่กับลูกสาวของเธอและความสัมพันธ์ของเอริก้ากับจูเลียนกลายเป็นอุปสรรคต่อการดึงดูดที่เพิ่มขึ้นของพวกเขา มารินบอกแม่ของเธอว่าเธอจะเลิกกับแฮร์รี่ แต่เขาจบเรื่องก่อน 

รักแท้ไม่มีวันแก่

แฮร์รี่และเอริก้าใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้นและในที่สุดก็มีเซ็กซ์กัน จูเลียนบอกแฮร์รี่ว่าเขาดีขึ้นพอที่จะกลับไปยังเมือง เขาและเอริก้าแบ่งปันคำอำลาที่อึดอัด เนื่องจากแม้ว่าพวกเขาจะมีความรู้สึกที่แข็งแกร่ง แฮร์รี่ก็ลังเลที่จะเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่จริงจังอย่างชัดเจนมารินได้รับข่าวว่าพ่อของเธอและสามีเก่าของเอริก้า เดฟ ไคลน์ จะแต่งงานใหม่กับหมอที่มีอายุมากกว่าเธอเพียงสองปี แม้ว่าเอริก้าจะไม่ได้รับผลกระทบจากข่าวนี้ แต่มารินก็เสียใจและกดดันแม่ของเธอให้ไปทานอาหารค่ำกับเธอ ตอนมื้อค่ำ เอริก้าเห็นแฮร์รี่ที่โต๊ะอื่น กับผู้หญิงที่อายุน้อยกว่าอีกคนหนึ่ง มีข้อโต้แย้งตามมาและเอริก้ายอมรับว่าเธอตกหลุมรักแฮร์รี่ แต่เขาไม่ตอบแทน ดังนั้นเธอจึงจบเรื่องระหว่างพวกเขาและจากไป แฮร์รี่ทุกข์ทรมานจากสิ่งที่เขาเชื่อว่าเป็นโรคหัวใจวายอีกครั้ง แต่ในห้องฉุกเฉินเขาได้รับแจ้งว่ามันเป็นอาการตื่นตระหนกเอริก้าเสียใจที่กลับบ้านซึ่งเธอร้องไห้เกือบไม่หยุดเป็นเวลาหลายสัปดาห์ เทความอกหักของเธอลงในละครเรื่องใหม่เกี่ยวกับผู้หญิงที่ตกหลุมรักแฟนของลูกสาวของเธอ โดยตั้งชื่อมันว่า “ผู้หญิงที่จะรัก” ประโยคที่แฮร์รี่เคยใช้ในการอธิบายเอริก้า แฮร์รี่ได้ยินเรื่องละครและวิ่งไปที่โรงละครที่กำลังซ้อมอยู่ แม้ว่าเธอจะปฏิเสธ แต่ก็เห็นได้ชัดว่าเธอได้ใช้รายละเอียดส่วนตัวที่สุดของเรื่องราวของพวกเขาในละคร 

เมื่อเขาบอกเธอว่าเขายังห่วงใยเธออยู่ เอริก้าปฏิเสธเขา หลังจากที่ทราบว่าตัวละครของเขาตายในละคร เขาได้รับอาการตื่นตระหนกอีกครั้ง ที่โรงพยาบาล เขาได้รับแจ้งว่าเขาจำเป็นต้องลดความเครียดและเขาย้ายไปอยู่บาฮามาสชั่วคราวหกเดือนต่อมา การเล่นของเอริก้าประสบความสำเร็จอย่างมาก แฮร์รี่ไปเยี่ยมมารินเพื่อขอโทษสำหรับความไม่เคารพในอดีตและพบว่าเขาไม่เคยทำและตอนนี้เธอแต่งงานและตั้งครรภ์อย่างมีความสุข มารินแจ้งแฮร์รี่ว่าเอริก้าอยู่ที่ปารีสฉลองวันเกิดของเธอ แฮร์รี่บินไปปารีสและทำให้เอริก้าประหลาดใจที่ร้านอาหารโปรดของเธอ เขาบอกเอริก้าว่าเขาได้เข้าถึงหญิงสาวทั้งหมดที่เขามีธุระด้วยเพื่อพยายามชดเชยพฤติกรรมที่ไร้หัวใจของเขา จูเลียน ซึ่งเอริก้ากำลังคบอยู่ตอนนี้ปรากฏตัว

Something’s Gotta Give

เราค่อนข้างชอบ หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ขอคารวะงามๆ ให้ทีมนักแสดงขั้นเทพ ทุกคนตีบทแตกฉลุยไปหมด โดยเฉพาะ “แจ็ก นิโคลสัน” ที่สื่อภาพเสน่ห์ของชายวัย 60 ออกมาได้สุดยอดจริงๆ มีทั้งอารมณ์ขัน ความเก๋า ลูกล่อลูกชนในแบบที่คนหนุ่มอยากมี มันทำให้เราเชื่อได้จริงๆ ว่าเขาคนนี้แหละ คือสุดยอดนักล่ากวางน้อยที่แท้จริงอเสียอย่างนึงที่ชัดๆ ของหนังเรื่องนี้ก็คือมันไม่ค่อย “คอเมดี้” เท่าไรนัก มุกฮาแบบเจ็บๆ จังๆ มีน้อยมากก กลายเป็นไปเน้นไดอะล็อกน่ารักๆ ของตัวละครแทน ซึ่งถามว่าเวิร์กมั้ยมันก็เวิร์ก แต่มันไม่ครบองค์

By admin