Mon. May 16th, 2022
Steal My Heart

Steal My Heart

Steal My Heart | จิ๊กหัวใจยัยตัวร้าย (2013)

จูวอน  เกิดเมื่อวันที่ 30 กันยายน พ.ศ. 2530 เป็นนักแสดงชาวเกาหลีใต้เขาเริ่มกลายเป็นที่รู้จักจาการแสดงซีรีส์เรื่อง Ojakgyo Family (2554) ในบทนำ ทำให้เขาได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล 2011 KBS Drama Awards ก่อนหน้านี้เขาได้แสดงซีรีส์เรื่อง Bread, Love, and Dreams (2553) โดยรับบทเป็น กู มาจุน จูวอนเริ่มต้นเดบิวต์จากการเป็นนักแสดงละครเพลงในเรื่อง Altar Boyz ในเวอร์ชันเกาหลี และตามมาด้วยละครเพลงอื่นๆ เช่น Grease และ Spring Awakening นอกจากนี้เขายังได้แสดงมิวสิกวิดีโอในเพลงของ S.M. THE BALLAD ในเพลง Miss Youซึ่งจูวอนมีผลงานจากซีรีส์อันโด่งดังเรื่อง Bridal Maskที่ฉายทางช่อง เคบีเอส เรื่องGood Doctor ทางช่อง KBS2 และเรื่องYongPal ทางช่อง SBSซึ่งผลงานเรื่องนี้ทำให้เขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ เว็บหนังHD ที่จูวอนร่วมแสดงกับภาพยนตร์เรื่อง Steal My Heart  จิ๊กหัวใจยัยตัวร้าย จะสนุกจะน่ารักขนาดไหนต้องไปดูกัน

Steal My Heart  จิ๊กหัวใจยัยตัวร้าย เป็นภาพยนตร์เกาหลีใต้แนว  โรแมนติก Romance ร้อยโทอีโฮแท  ตำรวจหนุ่มคนเก่ง ทั้งเชี่ยวชาญการกวดจับผู้ร้าย และแม่นยำในการวิเคราะห์อาชญากร ประหนึ่งเป็น Profiler  กำลังจ่อคิวรอเลื่อนขั้นเป็นร้อยเอก นั่งตำแหน่งหัวหน้าทีมอาชญากรรม  แค่ขอให้ปิดคดีสำคัญฆาตกรรมต่อเนื่องที่กำลังตามล่าอยู่ให้ได้ก่อนผู้หมวดโฮแทเป็นคนจริงจัง หนักแน่น มีหลักการทำงานสูงมาก มุ่งเป้าสำเร็จ  ไม่ยอมใจอ่อนหรือปล่อยอารมณ์หวั่นไหว  ไม่เอาความรู้สึกส่วนตัวมาเกี่ยวข้องทำให้งานเสีย  เป็นนายตำรวจผู้สมบูรณ์แบบมาก ดังนั้น หมวดโฮแทจึงแข็งขันในการตามจับผู้ต้องสงสัยมาต่อเนื่อง 3 เดือนละ

จิ๊กหัวใจยัยตัวร้าย

 วันนึงที่เกือบจะได้ตัวฆาตการต่อเนื่องอยู่แล้ว แต่ผู้ต้องสงสัยดัน ถูกรถชนน็อคแล้วขับหนีไปต่อหน้าต่อตา  ชวนสงสัยว่าเป็นการฆ่าตัดตอน  จึงเร่งตามหารถก่อเหตุคันดังกล่าว  จนเจอรถยับเยินคันนั้นจอดทนโท่หน้าอพาร์ตเม้นท์ของเจ้าของซึ่งเป็นหญิงสาวนางหนึ่งเรื่องไม่คาดฝันที่ผู้หมวดถึงกับต้องกึ่งอึ้งกึ่งยินดี เธอคือ ยุนจินซุก รักแรกในอดีตของเขา ที่จากกันไปอย่างกะทันหันโดยไม่รู้สาเหตุ  ไม่ได้เจอกันอีกเลยเป็นสิบปี  แต่ก็ยังคิดถึงโหยหาอยู่ตลอดเวลา  ผู้หมวดโฮแทหารู้ไม่ว่า ตอนนี้ ตัวเองกำลังจะเดินเข้าสู่โหมดวุ่นวายเดือดร้อนครั้งใหญ่ในชีวิต เพราะว่า ยุนจินซุก ปัจจุบันเป็นโจรเหนือชั้น  ลีลาลูกเล่นแพรวพราว  นิยมลักขโมยของดีมีราคา  อาทิ งานศิลปะเลอค่าหายาก  สุนัขพันธุ์ราคาแพง  ฝีมือเทพๆ ของเธอซ่อนอยู่ภายใต้บุคลิกสาวใสซื่อ แอ๊บแบ๊ว น่ารัก บอบบางน่าทะนุถนอมยิ่ง  จนยากจะดูออกว่าเป็นอาชญากร  แน่นอนว่าผู้หมวดโฮแทผู้เก่งกาจยิ่งต้องถูกม่านรักบังตา มองจินซุกด้วยความเอ็นดู ห่วงใย อยากปกป้อง  เพราะสอบถามไปมา ได้ความว่าเธอไม่มีใบขับขี่ เพิ่งซื้อรถมาขับ  เลยชนคนแบบไม่รู้ตัว  ใจนึงก็รู้ว่าต้องจับจินซุกในคดีอุบัติเหตุ  ใจนึงก็เป็นห่วง สงสารเพราะตอนนี้ก็เป็นไข้อยู่  เลยพาจินซุกไปไว้ที่บ้านตนเองก่อน  รีๆ รอๆ ว่าจะพาไปโรงพักหลังจากหายดีแล้วดีไม๊ แต่ความแตกซะก่อน เมื่อทางตำรวจประชุมคดีตามจับจอมโจรยุนจินซุก  

เธอขึ้นแท่นเป็นอาชญากรที่ฮอตมาก ท้าทายฝีมือตำรวจ เพราะ นอกจากฝีมือเจ๋งขั้นปรมาจารย์ เปิดคลาสติวได้  แล้วเธอยังมีวิสัยทัศน์ที่ดีเริ่ด สร้างยุนจินซุกเอฟเฟคท์ให้กับสังคม  การลงทุนของเธอ ไม่ว่าจะเป็น ที่ดิน คอนโด หุ้น มันรุ่งเอารุ่งเอาให้คนตาม ผู้หมวดสุดเก่งผู้ยึดมั่นหลักการ เจองานนี้เข้าไป ถึงกับแกว่ง ไปต่อไม่ถูกเลย  ใจมันสั่งเฮี๊ยบกับจินซุกไม่ลง  หลักการเข้มๆ ทั้งหลายมลายหายไปทุกครั้งที่มองเห็นสายตาแบ๊วๆ ของจินซุก ได้ยินเสียงอ้อนๆ ของจินซุก และแล้ว ในที่สุดเหตุการณ์ก็พาให้เขาต้องตกกระไดพลอยโจนเข้าไปพัวพันคดีของจินซุกมากขึ้น  และกลายเป็นว่าเหมือนหลวมตัวช่วยจินซุกหลบหนีการติดตามของตำรวจไปซะงั้น สุดท้ายเรื่องราวจะเป็นไงต้องมาดูกัน

Steal My Heart

หลังจากเราชมภาพยนตร์ เว็บหนังภาพคมชัด เรื่องนี้โดยรวม ไปในทางเฉยๆ ถือว่าเป็นหนังเบาสมอง ดูเพลินๆ จบแบบงงๆ เหวอๆ ในส่วนสนุกก็เพราะมีมุกฮาหยอดเลี้ยงไว้เรื่อยๆ ตลอดเรื่อง ความขำๆ ก็มาแนวน่าเอ็นดู  ความบังเอิญซวยตกกระไดพลอยโจนในเหตุการณ์ต่างๆ  เป็นต้น  ทั้งจูวอนและคิมอาจุงแสดงได้น่ารักมาก  ใครชอบจูวอนร้องเพลงสดๆ เรื่องนี้มีโชว์เสียงให้ได้ฟังในด้านบทอาจจะมีแผลเยอะพอสมควร แต่ไม่เยอะมากแต่มันเฉยๆ ด้าน Production ก็เฉยๆ อีกไม่ได้โดดเด่นอะไรมากมาย รวมๆแล้วเราว่าหนังเรื่องนี้ดุง่าย พอตลกแต่ไม่ได้สุด ใครชอบดาราก็แนะนำนะได้ปล่อยของกันพอสมควร

By admin