Sat. Jul 2nd, 2022
The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford | แผนสังหารตำนานจอมโจร เจสซี่ เจมส์ (2007)

ในยุคนี้เทคโนโลยีได้เข้ามาสนับสนุนให้ความสนุกสนานเพลิดเพลินได้มากขึ้นกว่าแต่ก่อน เช่น คนในสมัยก่อนเวลาจะดูภาพยนตร์ก็ต้องไปดูที่โรงภาพยนตร์ เวลาจะฟังเพลงก็ฟังได้ยินแต่เสียงไม่มีภาพ ซึ่งส่วนใหญ่ได้ฟังเพลงจากวิทยุเป็นหลัก แต่ปัจจุบันระบบคอมพิวเตอร์และอินเตอร์เน็ต ได้รวบรวมเอาสิ่งต่างๆ มารวมไว้ที่เดียวกันหมด เรียกว่า เกือบทุกอย่างอยู่ในคอมพิวเตอร์ที่เดียว ทำให้เราสามารถหาความบันเทิงได้ง่ายๆเช่นการดูหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์เรื่อง The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford  แผนสังหารตำนานจอมโจร เจสซี่ เจมส์ โหแค่ชื่อเรื่องก็ยาวแล้วแต่ตัวหนังจะเป็นไงไปดูกัน

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford  แผนสังหารตำนานจอมโจร เจสซี่ เจมส์ เป็นภาพยนตร์แนว ชีวิตจริง Biography เรื่องราวเริ่มขึ้นใน ในปี 1881 เด็กหนุ่ม โรเบิร์ต “บ๊อบ” ฟอร์ด ตามหาเจสซี่ เจมส์ เมื่อแก๊งเจมส์วางแผนปล้นรถไฟ ในบลูคัท มิสซูรี่ โดยการพยายามอย่างล้มเหลวที่จะเข้าร่วมแก๊ง ด้วยความช่วยเหลือของพี่ชายของเขา ชาร์ลี ซึ่งเป็นสมาชิกแล้ว รถไฟกลายเป็นว่ากำลังถือเงินเพียงส่วนน้อยของเงินที่คิดไว้ และแฟรงค์ เจมส์ที่สิ้นหวังออกจากแก๊งและพี่ชายของเขา เจสซี่กลับบ้านไปแคนซัสซิตี้ มิสซูรี่ นำฟอร์ดส์ ดิ๊ก ลิดดิล และญาติของเจสซี่ วู้ด ไฮท์ เจสซี่ส่งชาร์ลี วู้ด และดิ๊กไป แต่ยืนยันว่าบ๊อบจะอยู่เพื่อความช่วยเหลือของเขา ในการย้ายเฟอร์นิเจอร์ไปยังบ้านใหม่ในเซนต์ โจเซฟ มิสซูรี่

แผนสังหารตำนานจอมโจร เจสซี่ เจมส์

 บ๊อบได้รับชื่นชมของเจสซี่มากขึ้นก่อนที่จะถูกส่งออกไป ที่ที่เขาอาศัยอยู่ในฟาร์มของน้องสาวหม้ายของเขา มาร์ธา โบลตัน ที่ที่เขากลับมาร่วมกับพี่ชายของเขา ชาร์ลี, ไฮทและ ลิดดิล ลิดดิลเปิดเผยให้บ๊อบเห็นว่าเขากำลังสมรู้ร่วมคิด กับสมาชิกอีกคนหนึ่งของแก๊งเจมส์ จิม คัมมินส์ เพื่อจับเจสซี่เพื่อเงินรางวัลก้อนใหญ่ ในขณะเดียวกัน เจสซี่ไปเยี่ยมสมาชิกแก๊งอีกคน เอ็ด มิลเลอร์ ผู้ซึ่งให้ข้อมูลเกี่ยวกับแผนการของคัมมินส์ เจสซี่ฆ่ามิลเลอร์ แล้วจากนั้นก็ไปกับลิดดิล เพื่อตามล่าคัมมินส์ ไม่สามารถหาตัวเขาเจอ เจสซี่เอาชนะอัลเบิร์ต ฟอร์ด ญาติหนุ่มของบ๊อบและชาร์ลี ที่ได้เป็นเจ้าภาพเขา หลังจากนั้น ลิดดิลอยู่กับฮิตที่บ้านพ่อของฮิต ที่เขามีเซ็กส์กับแม่เลี้ยงของฮิต เมื่อได้รู้เรื่องนี้แล้ว ฮีทตามรอย ลิดดิล ไปยังบ้านโบลตัน และจับเขาไว้ที่ปืน แต่บ๊อบเข้ามาแทรกแซง ยิงเฮทอย่างร้ายแรง พวกเขาทิ้งศพเขาไว้ในป่า เพื่อปกปิดการฆาตกรรมจากเจสซี่ เจสซี่ปรากฏตัวที่ร้านบอลตัน สำหรับมื้อค่ำ ที่ฟอร์ดปฏิเสธว่า ได้เห็น ลิดดิลเมื่อเร็วๆนี้ ในมื้อเย็น เจสซี่ล้อบ๊อบเรื่องที่เขายกย่องเขา ทำให้บ๊อบหลงใหลน้อยลง และโกรธเจสซี่มากขึ้น โดยเฉพาะหลังจากได้ยินสิ่งที่เกิดขึ้นกับญาติของเขา เจสซี่กับชาร์ลี ฟอร์ดเดินทางไปเซนต์ โจเซฟ ที่เจสซี่รู้เรื่องการหายตัวไปของฮิต ซึ่งชาร์ลีปฏิเสธว่ารู้อะไร 

ในขณะเดียวกัน บ๊อบไปที่สถานีตำรวจแคนซัส ซิตี้ เฮนรี่ เครก บอกว่าเขารู้ว่าเจสซี่ เจมส์อยู่ที่ไหน เพื่อพิสูจน์ความจงรักภักดีของเขากับแก๊งเจมส์ บ๊อบขอร้องเครกให้จับดิ๊ก ลิดดิล หลังจากที่ลิดดิลจับกุมและสารภาพว่าเข้าร่วมกับโจรปล้นแก๊งค์หลายครั้ง บ๊อบ โบรคเกอร์ได้ตกลงกับผู้ว่าการรัฐมิสซูรี่ โทมัส ที คริสเตนเดน เขาได้รับเวลาสิบวันที่จะจับหรือฆ่าเจสซี่ เจมส์ และได้รับการสัญญาว่าจะได้รับรางวัลอย่างมหาศาล และได้รับการยกโทษอย่างเต็มที่สำหรับการฆาตกรรมชาร์ลีโน้มน้าวเจสซี่ให้พาบ๊อบ ฟอร์ดเข้าแก๊ง พี่น้องกลับไปที่เซนต์ โจเซฟ แนะนำเป็นญาติกับภรรยาของเจสซี่และลูกสองคน พวกเขาอยู่กับครอบครัว เจสซี่ต้องการฟื้นฟูแก๊งของเขา โดยการปล้นกับฟอร์ด เริ่มจากธนาคารแพลตซิตี้ ระหว่างที่พวกเขาอยู่ เจสซี่เริ่มสงสัยพี่น้องมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ยอมให้พวกเขาอยู่กันตามลำพัง อย่างไรก็ตาม เมื่อการพักผ่านไปอย่างไม่มีอะไรเกิดขึ้นแต่เรื่องราวจะเป็นไงต้องไปดูกัน

The Assassination Of Jesse James By The Coward Robert Ford

หลังจากเราชมภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เราชอบมากๆเลยหนังใช้เวลาร่วมสองชั่วโมงในการปูพื้นเรื่องราวต่าง ๆ ซึ่งถ้าดูไปเรื่อย ๆ อาจจะไม่เห็นความสำคัญอะไร แต่เราอยากบอกว่าต้องอดทนดูให้ถึงช่วงท้ายครับเพราะทุกอย่างที่หนังนำเสนอมันเป็นส่วนหนึ่งของมุมมองตัวละครหลักอย่างโรเบิร์ต พอปูพื้นมาดีทำให้ในช่วงโค้งสุดท้ายของหนังจึงปิดประเด็นได้สมบูรณ์แบบทีเดียวในสายตาเรา งานภาพของ เรียกว่างดงามมากๆเลย นั่งดูนี่จะเคลิ้มหลับเอาให้ได้ ยิ่งได้ดนตรีประกอบฟังแล้วชวนง่วงนอนมาประกอบด้วยนี่มันสมบูรณ์แบบจริง ๆ ในส่วนการแสดงของทั้งแบรด พิทท์ถือว่าตามมาตรฐานคุณภาพเขาครับ ส่วนบทเด่นของหนังอยู่ที่การแสดงของเคซีย์ แอฟเฟล็กในเรื่องนี้เขาต้องแสดงหลากหลายอารมณ์ความรู้สึก และเราว่าเขาทำได้ดีมาก ๆ เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด

By admin