Fri. May 20th, 2022
The Basketball Diaries

The Basketball Diaries

The Basketball Diaries | ขอเป็นคนดีไม่มีต่อรอง (1995)

ลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ พระเอกแถวหน้าของโลก มีผลงานจาก เว็บดูหนังออนไลน์ จะว่าไปเราต่างก็จดจำเฮียแกจาก The Basketball Diaries  ขอเป็นคนดีไม่มีต่อรอง สร้างจากชีวิตจริงของจิม แครอลที่เล่าเรื่องราววัยเด็กของเขาที่เกี่ยวกับมิตรภาพ ครอบครัว การใช้สารเสพติดจนมันทำลายตัวเขาและเพื่อน เรื่องนี้เฮียได้เล่นกับพี่มาร์ค วอลเบิร์ก ณ Ted ด้วยยเรื่องนี้เฮียก็หล่อมากเช่นกัน และแสดงดีมากด้วยจะว่าไป บทที่เฮียเล่นจะแนวๆ ดราม่าแทบทุกเรื่องเลยนะเนี่ย สูบบุหรี่ กินเหล้ามาตั้งแต่ละอ่อน

The Basketball Diaries  ขอเป็นคนดีไม่มีต่อรอง  เป็นภาพยนตร์แนว อาชญากรรม Crime วัยรุ่นจิม แครอลล์ เป็นนักบาสเกตบอลโรงเรียนมัธยมที่ติดยาเสพติดซึ่งมักจะก่อความเสียหายกับเพื่อนของเขา เปโดร มิกกี้ และนิวตรอน บนถนนของนิวยอร์กและที่โรงเรียน นอกเหนือจากบาสเกตบอล เขาแสดงความสนใจทางศิลปะในการเขียน เก็บผลงานของเขาไว้ในบันทึกของเขา แสดงความคิดของเขาและสร้างบทกวี บ๊อบบี้ เพื่อนสนิทของจิมกำลังจะตายเพราะโรคโลหิตจาง จิมมักจะไปเยี่ยมเขาที่โรงพยาบาล ต่อมา หลังจากเดินทางไปแสดงเปลื้องผ้าโดยบ๊อบบี้ที่รำคาญ บ๊อบบี้เสียชีวิต และจิมและเพื่อนของเขาเข้าร่วมงานศพของเขา หลังจากงานศพ จิมและเพื่อนของเขาไปที่สนามบาสเกตบอลและระลึกถึงชีวิตของบ๊อบบี้ หดหู่กับการตายของบ๊อบบี้ จิมเริ่มใช้เฮโรอีน

ขอเป็นคนดีไม่มีต่อรอง

ในการฝึกบาสเกตบอล โค้ชของจิม สวิฟตี้เห็นจิมอาบน้ำในห้องน้ำเมื่อเขาพักสั้นๆ เพื่อที่จะเมา ที่ซึ่งเขาจากนั้นก็จับกุมเขาและเสนอที่จะจ่ายเงินให้เขาสำหรับการมีเพศสัมพันธ์ จิมปฏิเสธและผลักสวิฟตี้หัวก่อนเข้าไปในกำแพง ขณะที่ความคับข้องใจของจิมต่อโรงเรียนและชีวิตเพิ่มขึ้นตามกาลเวลา เขาจินตนาการถึงการยิงเพื่อนร่วมชั้นของเขา วันรุ่งขึ้น ก่อนเกม จิม เปโดร และมิกกี้กินยาจากหมวกของเปโดร หวังว่าพวกเขาจะเป็นอัพเปอร์ นิวตรอนปฏิเสธยาและเผชิญหน้ากับจิมเกี่ยวกับนิสัยที่เพิ่มขึ้นของเขา ยาเสพติดลดลงและทำให้เด็กผู้ชายแสดงผลงานที่เลวร้ายในระหว่างเกม ครูที่สังเกตเห็นเด็กผู้ชายที่ใช้ยาเสพติดบอกจิมและมิกกี้ว่าพวกเขาถูกพักงานเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์ และสวิฟตี้บอกจิมว่าตอนนี้เขาถูกห้ามไม่ให้เล่นบาสเกตบอลให้กับโรงเรียนของเขาอีกครั้ง จิมและมิกกี้ในการตอบสนองลาออกจากทีมและเลิกเรียน ในขณะที่นิวตรอนอยู่

แม่ของจิมไล่เขาออกจากบ้านหลังจากเปิดโปงการซ่อนยาเสพติดของเขา จิม, มิกกี้, และเปโดรตั้งแต่นั้นเป็นต้นไปจะมีชีวิตอยู่เพื่อคะแนนต่อไปของพวกเขาในฐานะผู้ติดคนจรจัด การเดินทางครั้งต่อมาทำให้พวกเขาบุกเข้าไปในร้านขายขนมเพื่อเงิน มิกกี้เจอปืนในตู้เงินสดและเอามันไป ได้ยินเสียงไซเรน จิมและมิกกี้หนีไปได้ แต่เปโดรที่สูงเกินไปและเมาค้างจนตระหนักถึงสถานการณ์ ถูกทิ้งไว้เบื้องหลังและถูกจับกุม จิมยังคงดำเนินชีวิตที่สิ้นหวังด้วยการทำธุรกิจที่คลุมเครือและได้รับสูงกับมิกกี้และภายในฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึงจะสลบไปในหิมะที่สูงด้วยเฮโรอีน เรจจี้ เพื่อนของจิมซึ่งเห็นใจจิมในเรื่องความยากลำบากของเขาหลังจากนั้นพบเขา พาเขาไปที่อพาร์ทเม้นท์ของเขาและบังคับให้เขาดีท็อกซ์ แต่จิมก็กลับมาอีกครั้งย้อนกลับไปบนถนน จิมสิ้นหวังที่จะใช้ยาเสพติดและรีสอร์ทเพื่อค้าประเวณีตัวเองในห้องน้ำสาธารณะ ต่อมา จิมและมิกกี้ซื้อเฮโรอีน แต่พบว่าพ่อค้าฉีกมันออก โกรธ มิกกี้มุมพ่อค้าบนหลังคาอาคารอพาร์ทเม้นท์ เขาผลักเขาออกจากหลังคาโดยบังเอิญจนตาย มิกกี้พยายามหลบหนี แต่ถูกแก๊งทุบตีแล้วถูกจับ

The Basketball Diaries

หลังจากเรา เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้จบ เราชอบนะเราว่า ตัวหนังจัดว่าทำได้ดีและน่าติดตามทีเดียว เรื่องช่วงวัยเด็กหนังก็สะท้อนให้เราเห็นว่าชีวิตของพวกเขานั้นเติบโตขึ้นมาอย่างไม่เหมาะสม แต่มันก็สมเหตุผลเพราะพวกเขาอยู่ในพื้นที่ที่จัดว่าเสื่อมโทรมไม่น้อย พ่อแม่ก็ไม่มีเวลาสอน หนังที่สะท้อนสังคมได้ดี บทภาพยนตร์ดีมากๆ เราว่าเป็นภาพยนตร์ที่ดีเรื่องหนึ่งและก้ให้ทั้งความรู้สึกสนุกแต่ก็หดหู่

By admin