Fri. Aug 12th, 2022
The Bubble

The Bubble

The Bubble | วิกฤตไวรัส กองถ่ายหรรษา (2022)

หลังจากตอนนี้ทั่วโลกกำลังเผชิญปัญหากับเชื้อไวรัสโคโรนา หรือ โควิด-19 ที่มีต้นทางมาจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ซึ่งในไทยตอนนี้ก็เกิดการระบาดระลอกใหม่ จนทำให้ตอนนี้ในหลายๆ คนก็ระแวง และ ขอความร่วมมือประชาชนงดออกจากบ้านถ้าไม่จำเป็น แต่ภาพยนตร์ The Bubble จาก เว็บดูหนังออนไลน์ ที่เราจะแนะนำในวันนี้ จะพาไปตามติดชีวิตในกองถ่ายช่วงโควิด โคตรฮา ปั่นสระสาทมาก

The Bubble  วิกฤตไวรัส กองถ่ายหรรษา เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy  หลังจากบทบาทภาพยนตร์ที่มีปัญหาซึ่งเกือบจะทำลายอาชีพของเธอ นักแสดงหญิงแครอล คอบบ์ได้เสนอโอกาสที่จะฟื้นฟูมันด้วยการแสดงบทบาทของเธอในฐานะวีรบุรุษ ดร. เลซี่ ไนติงเกล ในส่วนที่หกของแฟรนไชส์ Cliff Beasts ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คลิฟ บีสต์ 6  ศึกเอเวอเรสต์ ความทรงจำเกี่ยวกับคำขอร้อง หลังจากปฏิเสธที่จะปรากฏตัวในภาพยนตร์เรื่องที่ห้าเพื่อให้ได้แสดงบทบาทดังกล่าว แค รอลจึงกลัวว่าอดีตนักแสดงของคลิฟบีสต์ของเธออาจจะยังคงแค้นเธออยู่ คลิฟฟ์ บีสต์ เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่องแรกที่กลับมาฉายอีกครั้งท่ามกลางการระบาดของโรคโควิด-19 โดยทีมนักแสดง Cliff Beasts ได้เดินทางมาถึงโรงแรมอังกฤษที่ซบเซาและต้องทำการประกันตนเองเป็นเวลาสองสัปดาห์ ในช่วงเวลานี้ พวกเขาเริ่มบ้าคลั่ง ติดอยู่ในห้องของพวกเขา หลังจากนั้น มีการจัดงานเลี้ยงต้อนรับนักแสดงและลูกเรือ ที่นี่แครอลมีความสุขในการกลับมาพบกับ ดัสติน ฮาวี่ และฌอน นักแสดงร่วม แต่มีการประชุมที่น่าอึดอัดกับลอเรน ซึ่งเป็นนักแสดงร่วมเพียงคนเดียวของ Cliff Beasts ที่ดูขมขื่นเกี่ยวกับการไม่อยู่ของเธอ มีผู้มาใหม่สองคนคือ ดีเตอร์ นักแสดงรุ่นเก๋าที่ได้รับความเคารพ 

วิกฤตไวรัส กองถ่ายหรรษา

แต่ไม่แยแส และ คริสตัล หนุ่มติ๊กต๊อก ที่ให้ความสนใจกับคนอายุน้อยกว่า คนหลังรีบผูกพันธ์กับคาร์ล่า ผู้ช่วยฝ่ายผลิตแพนน่อนตายซึ่งอายุเท่าเธอ ผู้กำกับ Darren Eigan ผู้สร้างภาพยนตร์อินดี้ที่กระตือรือร้น แต่กระฉับกระเฉง พยายามที่จะเพิ่มขวัญและทำให้การถ่ายทำเป็นเรื่องพิเศษ ออกมาเป็นเสแสร้ง เขาปะทะกับชายชั้นนำ ดัส ติน ผู้ซึ่งมักจะวางระเบิดเขาด้วยบทที่ปรับปรุงใหม่เสมอเพื่อให้เข้ากับวิสัยทัศน์ของเขาเอง ดีเธอร์แอบชอบอานิก้า พนักงานต้อนรับของโรงแรม กำลังจีบเธอ เธอสนใจแต่ต้องการสร้างความสัมพันธ์ที่เหมาะสมก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์การยิงเริ่มต้นและสำหรับสองสามวันแรก ทุกอย่างดูเหมือนจะโอเค นักแสดงเริ่มฝึกก่อนการผลิต รวมถึงฌอนเรียนรู้วิธีบินเฮลิคอปเตอร์ขึ้นลงอย่างมีอารมณ์ขัน อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์หลายอย่างทำให้การผลิตล่าช้ามากขึ้น ระหว่างการนั่งสมาธิแบบกลุ่ม ฮาวี่กลายเป็นคนหวาดระแวงและออกจากภาพยนตร์ด้วยความตื่นตระหนก ในการตอบสนองนี้ ตัวละคร Howie’s Cliff Beasts ถูกฆ่าตายอย่างน่าสยดสยอง เบื่อในโรงแรม คริสตัลกับคาร์ล่าแอบออกไปปาร์ตี้ในเมือง สิ่งนี้ดึงดูดความสนใจทางออนไลน์และทำให้คริสตัลยกเลิกพฤติกรรมของเธอ ทำให้สูญเสียผู้ติดตามของเธอไปหลายคน ต่อมา การทดสอบการแสดงผลเป็นบวกสำหรับโรคไข้หวัดใหญ่

ซึ่งเชื่อมโยงกับสาว แม้จะไม่สบาย สตูดิโอบังคับให้พวกเขาถ่ายภาพยนตร์ นำไปสู่การอาเจียนเป็นเลือดในระหว่างการถ่ายทำที่รุนแรง พวกเขาได้รับคำสั่งให้กักกันตนเองอีกครั้ง แนะนำ นายเบสท์ ผู้ลึกลับ หัวหน้าทีมรักษาความปลอดภัยคนใหม่จากสตูดิโอเพื่อดูแลการผลิตนักแสดงและภาพยนตร์ ทำให้นักแสดงบางส่วนเริ่มสงสัย แฟนของแครอลบอกเลิกกับเธอทางโทรศัพท์ ด้วยความผิดหวัง เธอพบกับสมาชิกทีมฟุตบอลคนหนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในโรงแรมด้วย เธอเกือบจะมีเพศสัมพันธ์กับเขา จนกว่าเขาจะเปิดเผยว่าเขาแต่งงานแล้ว และมีแฟนสาวและเมียน้อยหลายคน เมื่อการถ่ายทำเริ่มขึ้นอีกครั้ง แครอลตระหนักว่าการสนทนาและการกระทำส่วนใหญ่ของตัวละครของเธอได้ถูกมอบให้แก่คริสตัลหรือถูกละเว้น อับอายหลังจากถ่ายฉากที่ดร.เลซี่ฉี่ราดด้วยความกลัว

The Bubble

จากความรู้สึกส่วนตัวก็ถือว่าดูหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ได้เพลินๆ มีฉากฮาๆ เกรียนๆเยอะอยู่ บางฉากก็ไม่ฮาสำหรับผม แต่บางคนอาจจะตลกก็ได้ มันแล้วแต่คนจริงๆ ต้องลองไปดูกันเอง มาเริ่มกันที่เรื่องบทและการดำเนินเรื่องกันก่อนดีกว่า สำหรับผมรู้สึกว่า บทยังธรรมดาทั่วไป ไม่ได้มีอะไรน่าสนใจมากมาย ตามสไตล์หนังแนวนี้ ดำเนินเรื่องไปเรื่อยๆ โดยเน้นที่เรื่องโดนบังคับให้ถ่ายหนัง จนเหล่านักแสดงสติแตก เพราะอยากกลับบ้านไปพักผ่อนบ้าง แต่สตูดิโอไม่อนุญาติ เรื่องราววายป่วงเลยเกิดขึ้นไม่หยุด ส่วนการดำเนินเรื่องผมมองว่าไม่ได้แย่นะ ดำเนินไปแบบดูได้เรื่อยๆ เพลินๆ ไม่น่าเบื่อ เพราะจะมีเหตุการฮาๆ กับพฤติกรรมประหลาดๆ ของเหล่าตัวละครในเรื่องให้เราได้ยิ้มออกอยู่เรื่อยๆ ตลอดทั้งเรื่อง

By admin