Fri. May 20th, 2022
The Buddy Games

The Buddy Games

The Buddy Games (2019)

เช่นเดียวกับความรัก มิตรภาพเป็นสิ่งที่สวยงามเสมอ โดยเฉพาะในยามที่เรามอบให้กับคนที่ไม่รู้จัก หรือแม้กระทั่งกับคนที่เคยเกลียดชังกันอย่างมากที่สุด หากเปิดใจกว้างแล้วหยิบยื่นมิตรภาพให้แก่กัน เราอาจพบกับผลลัพธ์ที่เป็นมากกว่าความสัมพันธ์ฉันเพื่อน แต่ในฐานะเพื่อนมนุษย์ ผู้เคารพความแตกต่างที่หลากหลายด้วยความรู้สึกเข้าถึงใจของกันและกัน หนังมิตรภาพจาก เว็บดูหนังออนไลน์ มีให้เราเห็นเยอะแยะ The Buddy Games จะพาเราไปเจอหนังมิตรภาพที่เรารู้สึกว่าดูแล้วควรมาแนะนำทุกคนให้ดู

The Buddy Games  เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy ทุกปีบ๊อบและเพื่อนๆ แข่งขันใน “Buddy Games” เป็นเกมอุปสรรคที่สนุกสนานและบ้าคลั่งมีจุดประสงค์ที่จะนำพวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นในฐานะเพื่อน เชลลี่ชนะการแข่งขันได้ 6 ครั้ง ล่าสุดเอาชนะเบนเดอร์ในรอบชิงชนะเลิศผ่านการแข่งขันเพ้นท์บอล ระหว่างการเฉลิมฉลองที่เมาของพวกเขา เชลลี่ดื่มชาเพื่อนของเขาคนหนึ่งที่สลบไป เบนเดอร์และนิกกี้ (ภรรยาของเชลลี่) ล้อเล่นเกี่ยวกับการยิงเชลลี่ในโรคสะเก็ดเงินเพื่อตอบโต้พฤติกรรมเมาและเห็นแก่ตัวของเชลลี่ ต่อมาได้มีการเปิดเผยว่าเบนเดอร์เล็งปืนไปที่เชลลี่ แต่ไม่ได้เหนี่ยวไกจริงๆ แทนที่จะเป็นเช่นนั้น นิกกี้เหนี่ยวไก ยิงเชลลี่ในโรคสะเก็ดเงิน ในที่สุดเชลลี่ก็สูญเสียลูกอัณฑะทั้งสองของเขา (ซึ่งเขาเก็บความลับจากเพื่อนของเขา) เนื่องจากอุบัติเหตุ แต่เบนเดอร์รับผิดในการช่วยให้การแต่งงานที่ล้มเหลวของเชลลี่และการแก้แค้นสำหรับการปฏิบัติที่ไม่ดีของเชลลี่ห้าปีต่อมา เชลลี่ฆ่าตัวตายและได้รับการส่งเข้าโรงพยาบาล การแต่งงานของเขากับนิกกี้ล้มเหลวและตอนนี้เขาอยู่กับแม่ของเขา แม่ของเชลลี่โทรหาบ๊อบ ซึ่งตอนนี้เป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จและร่ำรวย และสั่งให้เขาเริ่มเกมบัดดี้อีกครั้งเพื่อให้เชลลี่มีสิ่งที่จะมีชีวิตอยู่เพื่อ

The Buddy Games

เมื่อบ๊อบแนะนำให้เชลลี่พวกเขาแข่งขันในเกมบัดดี้กับเพื่อนของพวกเขาอีกครั้ง เชลลี่ตกลงที่จะเข้าร่วมตราบใดที่บ๊อบไม่เปิดเผยให้ใครทราบว่าเขาสูญเสียทั้งลูกอัณฑะของเขาและเบนเดอร์ไม่ได้รับเชิญ บ๊อบเห็นด้วยกับเงื่อนไขเหล่านี้บ๊อบโทรหาเพื่อนของเขาทุกคน (ยกเว้นเบนเดอร์) ที่ทุกคนตกลงที่จะเข้าร่วมอย่างกระตือรือร้น แฟนของบ๊อบไม่กระตือรือร้นที่บ๊อบจะเข้าร่วมในเกมเพื่อนอีกครั้ง และหลังจากการต่อสู้เธอออกไปผ่านเฮลิคอปเตอร์ ระหว่างนั้น เบนเดอร์รู้เรื่องการกลับมาของบัดดี้เกมส์จากเพื่อนคนอื่นๆ และทำให้บ๊อบประหลาดใจที่คฤหาสน์ของเขา เพื่อไม่ให้เบนเดอร์รู้สึกไม่ได้รับเชิญ บ๊อบโกหกเบนเดอร์โดยบอกเขาว่าเพื่อที่จะเล่นในเกมบัดดี้ในปีนี้ เขาจะต้องจ่ายค่าเข้าหมื่นดอลลาร์ บ๊อบยังเปิดเผยกับเบนเดอร์ว่าเชลลี่สูญเสียลูกอัณฑะทั้งสองของเขาในอุบัติเหตุ ซึ่งทำให้เบนเดอร์ตกใจบ๊อบ เชลลี่ และเพื่อนของพวกเขาจึงเดินทางไปยังกระท่อมที่โดดเดี่ยวในป่าเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันบัดดี้เกมส์ แต่เบนเดอร์มาถึงอย่างไม่คาดคิด

เขาประกาศว่าเขาสามารถซื้อค่าเข้าชมเกมได้โดยการขายทรัพย์สินทั้งหมดของแม่ที่ล่วงลับไปของเขาและมอบงานมือให้กับผู้ไร้ที่อยู่อาศัย เขายังเปิดเผยต่อกลุ่มว่าเชลลี่สูญเสียลูกอัณฑะทั้งสองของเขาเมื่อเขาเสนอขวดสเปิร์มของเขาเองเพื่อให้เชลลี่มีลูกถ้าเขาต้องการ จากนั้นบ๊อบก็เปิดเผยกับเบนเดอร์ว่าเขาไม่ได้รับเชิญจริงๆ และเขาได้ชดเชยค่าเข้าเรียนเพื่อไม่ให้ความรู้สึกของเบนเดอร์ได้รับบาดเจ็บ ด้วยความหงุดหงิด เบนเดอร์หลอกบ๊อบให้เสนอรางวัลเงินสดหนึ่งแสนดอลลาร์ให้กับผู้ชนะการแข่งขันโดยการเชื่อมโยงวิธีการที่เพื่อนแต่ละคน ยกเว้นบ๊อบต้องการเงิน เชลลี่จึงยอมรับเบนเดอร์ในการแข่งขันอย่างหยาบคาย

The Buddy Games

หลังจากเราชมภาพยนตร์ เว็บดูหนังออนไลน์HD  เรื่องนี้จบเรารู้สึกชอบนะแบบตอนแรกไม่คาดหวังแต่กลายเป็นดีสะงั้น ด้วยการดำเนินเรื่องที่ใช้ความเป็นมิตรภาพกับเพื่อนๆ มันเลยดูสดใหม่และไม่ซ้ำใคร ภาพดูสวยงามและเหมาะสมกับรูปแบการเล่าเรื่องที่เวอร์เกินจริงได้เป็นอย่างดี ภาพของการมุมต่างๆ ในการเล่นเกมเนียนตาจนบางทีคิดว่า ตัวบทมันดีนะอาจจะไม่ดีมาก หนังเต็มไปมุขฮาๆ ตลอดเราชอบนะ

By admin