Mon. May 16th, 2022
The End Of The Fing World

The End Of The Fing World

The End Of The F***ing World | โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้ (2019)

ปี 2020-2021 เป็นช่วงที่หลายๆคนต้องไปสู้ไปกันต่อกับวิกฤติ COVID-19 กับการระบาดในเมืองไทยที่ยังไม่จบสิ้น หลายคนอยู่บ้านก็แล้ว หรือ จะ Work From Home กันก็หลายรอบแล้ว ถ้ายังแพนิคหรือคอยพะวงจะติดเชื้อ ช่วงนี้คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการอยู่กับเหย้าเฝ้ากับเรือน หา เว็บดูหนังออนไลน์ ดูซีรีย์   เพื่อมาเยียวยาจิตใจแต่ก็เพราะการทำงานอยู่บ้านหรือ Work From Home บางคนก็อาจจะไม่มีเวลามากพอวันนี้เราเลยอยากแนะนำซีรี่ย์ที่ตอนนึงสั้นๆเพียง 20 นาที 8ตอนจบสามารถทยอยรับชมเมื่อว่างได้กับซีรี่ย์เรื่อง The End Of The F***ing World  โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้  เห็นไหมแค่ชื่อก้เตะตาน่าดูมากๆแต่จะสนุกแค่ไหนต้องลองไปรับชมกัน

The End Of The F***ing World  โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้  เป็นซีรีย์ – ฝรั่งแนวดราม่า Drama ดัดแปลงจากหนังสือขายดีในชื่อเดียวกัน เรื่องราวของ “เจมส์” หนุ่มวัยรุ่นที่รู้ว่าตัวเองโรคจิตมาตั้งแต่เด็ก ชอบทำอะไรแปลกๆ ชอบความรุนแรง ชอบฆ่าสัตว์ จนวันหนึ่งวางแผนที่จะฆ่าคนจริงๆ เมื่อได้พบกับหญิงวัยรุ่น “อลิสซา” สาวที่ชอบทำตัวขวางโลกในไฮสคูล จึงคิดว่าเจอคนที่ใช่แล้ว เลยแกล้งทำเป็นรักแต่หลอกเพื่อที่จะไปฆ่า ในขณะที่อลิสซาเองก็ต้องการจะไปจากเมืองบ้าๆ แห่งนี้ 

โลกมันห่วย ช่วยไม่ได้

ทั้งคู่จึงร่วมเดินทางไปด้วยกันเพื่อค้นหาตัวตนของกันและกัน จนเกิดเป็นความรักแบบฉบับเพี้ยน แล้วเจมส์จะฆ่าเธอตามที่ตั้งใจไว้หรือไม่ !?เจมส์หนุ่มน้อยวัย 17 ปีผู้เบื่อหน่ายเต็มทีกับการฆ่าสัตว์กำลังหมกมุ่นวางแผนฆ่าคนครั้งแรก แต่เมื่อเจอสาวซ่าอย่างอลิสซาที่โรงเรียน เขากลับตั้งตัวไม่ติด หลังจากเจมส์และอลิสซาออกเดินทางไม่นาน ทั้งคู่ก็พบสถานการณ์ลำบาก แต่ไม่อยากยอมรับความจริง ทหารผ่านศึกใจดีคนหนึ่งจึงยื่นมือเข้าช่วยวัยรุ่นทั้งสองตัดสินใจหลบซ่อนตัวเป็นเวลาสองสามวัน จากนั้นก็พังเข้าไปในบ้านแห่งหนึ่งที่มีข้าวของหรูหรา… รวมทั้งความลับที่น่ากลัวอลิสซาเริ่มมองเจมส์ในมุมที่ต่างออกไป เมื่อทั้งสองพยายามปกปิดร่องรอยและแปลงโฉมตัวเองใหม่ หลังจากผ่านค่ำคืนอันเลวร้าย

 อลิสซาเริ่มมองเจมส์ในมุมที่ต่างออกไป เมื่อทั้งสองพยายามปกปิดร่องรอยและแปลงโฉมตัวเองใหม่ หลังจากผ่านค่ำคืนอันเลวร้าย เจมส์เปิดเผยว่าตัวเองมีพรสวรรค์ลับ ส่วนอลิสซาเตรียมเผชิญหน้ากับผู้จัดการปั๊มน้ำมันมากเล่ห์เหลี่ยม และยูนีซค้นพบบางสิ่งที่น่าตกใจขณะที่อลิสซาได้ฟื้นความสัมพันธ์กับพ่อ เจมส์ผู้เป็นกังวลก็ต้องเผชิญกับปัญหากลืนไม่เข้าคายไม่ออก ส่วนยูนีซและเทอรี่ขัดแย้งกันเรื่องวิธีที่ดีที่สุดในการเข้าหาวัยรุ่นทั้งสอง ยูนีซตัดสินใจลุยเดี่ยว ส่วนเลสลี่แสดงให้เห็นถึงธาตุแท้ของตัวเอง ขณะเดียวกันอลิสซากับเจมส์วางแผนหลบหนี แต่ในไม่ช้าก็พบว่าพวกเขาไม่มีเวลาแล้ว

The End Of The Fing World

หลังจากเราชม เว็บดูหนังออนไลน์HD ซีรี่ย์เรื่องนี้จบ เราว่าข้อเสียหลักของซีรีย์ชุดนี้ก็คงเป็นการดำเนินเรื่องในหลายจุดที่บังเอิ๊ญบังเอิญ ทุกอย่างบังเอิญแบบลากเส้นตามจุดสูตรสำเร็จเลย เรียกได้ว่า คู่รักวัยกระเตาะที่พกมาแต่ความบ้าบิ่นสามารถผ่านแต่ละอุปสรรคได้อย่างง่ายดายแทบไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย ซึ่งก็ตอบโจทย์กับตัวซีรีส์ที่แต่ละตอนสั้นมากๆ เพราะตอนนึงยาวแค่ 20 นาทีเท่านั้น จึงทำให้คนมีเวลาน้อยสามารถดูทั้งซีซันได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้นเองสรุปแล้วด้วยเสน่ห์ของเรื่องราวที่มีทั้งความโรแมนติกที่ปรุงรสด้วยความระทึกแบบจางๆ จะโนมินติกก็ฟินจนจิกหมอน จะเศร้าก็เศร้า มีระทกขวัญเป็นกลิ่นหน่อยๆ เพลงประกอบเพราะมากเลยเราว่าผู้กำกับเขาเก่งนะด้านเทคนิคภาพยนตร์เราว่า จัดเต็มอยู่งานภาพสวยจัด ช่วยส่งเสริม Mood and Tone ให้ดีขึ้นไปอีก การตัดต่อ การเลือกเพลงมาใช้ดีมากๆเลย

By admin