Fri. May 20th, 2022
The Game

The Game

The Game | เกมตาย ต้องไม่ตาย (1997)

ส่วนผสมสำหรับหนังระทึกขวัญที่ดีจาก เว็บดูหนังออนไลน์ คือ ต้องทำให้คุณรู้สึก ระทึก ตื่นเต้น เซอร์ไพรส์ ตั้งตารอ และวิตกกังวล ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องใดที่สามารถนิยามว่าเป็นหนังระทึกขวัญได้จริงๆ ควรมีโครงเรื่องที่แข็งแกร่งและสร้างขึ้นมาอย่างดี พร้อมกับการหักมุมหลายครั้ง และการย้อนกลับไปในที่สุด จังหวะก็เป็นส่วนสำคัญของเกมระทึกขวัญที่ดีด้วยเช่นกัน จังหวะช้าๆ ที่สร้างขึ้น เพื่อให้หัวใจเต้นของคุณแรง The Game เกมตาย ต้องไม่ตาย ที่จะพาเราไปไปลุ้นจนเดาทางไม่ถูก

The Game  เกมตาย ต้องไม่ตาย เป็นภาพยนตร์แนว ระทึกขวัญ Thriller ในซานฟรานซิสโก นายธนาคารการลงทุนที่ร่ำรวย นิโคลัส แวน ออร์ตัน ซึ่งห่างไกลจากอดีตภรรยาและน้องชายของเขา คอนราด ถูกหลอกหลอนจากการเห็นพ่อของเขาฆ่าตัวตายในวันเกิดครบรอบ 48 ปีของพ่อของเขา สำหรับวันเกิดครบรอบ 48 ปีของนิโคลัสเอง คอนราดมอบของขวัญที่ไม่ธรรมดาให้เขา ซึ่งเป็นบัตรกำนัลสำหรับเกมที่บริษัทชื่อ Consumer Recreation Services (CRS) เสนอให้ โดยสัญญาว่าจะเปลี่ยนชีวิตของเขา แม้จะสงสัย แต่นิโคลัสได้พบกับเพื่อนธนาคารที่สนุกกับการแข่งขัน เขาไปที่สำนักงาน CRS เพื่อสมัคร แต่การตรวจทางจิตวิทยาและร่างกายที่ใช้เวลานานที่จำเป็นทำให้เขาหงุดหงิด และในภายหลังเขาได้รับแจ้งว่าการสมัครของเขาถูกปฏิเสธ ไม่นานนิโคลัสก็เริ่มเชื่อว่าธุรกิจ ชื่อเสียง การเงิน และความปลอดภัยของเขากำลังตกอยู่ในอันตราย เขาพบกับสาวเสิร์ฟ คริสติน ซึ่งดูเหมือนจะเป็นอันตรายจากเกมนี้ นิโคลัสติดต่อตำรวจ แต่พวกเขาพบว่าสำนักงาน CRS ถูกทอดทิ้งในที่สุด คอนราดก็ปรากฏตัวที่บ้านนิโคลัสและขอโทษ โดยอ้างว่า CRS ได้ทำร้ายเขา โดยไม่มีใครให้หันไปพึ่ง นิโคลัสพบบ้านของคริสติน พบว่าเธอเป็นพนักงานของ CRS และอพาร์ทเม้นท์ของเธอเป็นของปลอม เมื่อคริสตินบอกว่าพวกเขากำลังถูกเฝ้าดู

เกมตาย ต้องไม่ตาย

นิโคลัสโจมตีกล้องที่อยู่ใกล้เคียง และบุคลากรของซีอาร์เอสที่มีอาวุธฝูงชนในบ้านและยิงใส่คู่ที่หลบหนี คริสตินบอกเขาว่า CRS ได้ระบายบัญชีธนาคารของเขาโดยใช้การทดสอบทางจิตวิทยาเพื่อเดารหัสผ่านของเขา ธนาคารของเขายืนยันเช่นนั้น เขาเริ่มรู้สึกมึนหัวและตระหนักว่าเธอได้วางยาเขา ขณะที่เขาหมดสติ เธอยอมรับว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของการหลอกลวงและเขาทำผิดพลาดอย่างร้ายแรงในการให้รหัสความปลอดภัยบัตรของเขาทางโทรศัพท์นิโคลัสตื่นขึ้นมาอย่างมีชีวิตในสุสานเม็กซิโก และขายนาฬิกาทองของเขาเพื่อกลับไปยังซานฟรานซิสโก ที่ซึ่งเขาพบว่าคฤหาสน์ของเขาถูกยึดและทรัพย์สินส่วนใหญ่ของเขาถูกถอดออก เขาถามหาคอนราดในโรงแรมแต่ได้รับแจ้งว่าพี่ชายของเขาได้รับการผูกพันในสถานบำบัดจิตเนื่องจากอาการประสาทแตก เขาเอาปืนที่ซ่อนอยู่และขอความช่วยเหลือจากอดีตภรรยาของเขา ขณะที่ขอโทษเธอสำหรับการละเลยของเขา เขาเรียนรู้ว่าจิม เฟิงโกลด์ พนักงานของซีอาร์เอสที่ทำการทดสอบของเขาเป็นนักแสดงที่ทำงานในโฆษณาทางโทรทัศน์ เขาบังคับให้จิมหาสำนักงาน CRS ตัวจริงและจับคริสตินเป็นตัวประกัน เรียกร้องให้นำตัวไปหาหัวหน้า CRSถูกยาม CRS โจมตี นิโคลัสพาคริสตินขึ้นไปบนหลังคา

คริสตินตระหนักว่าปืนของนิโคลัสไม่ใช่อุปกรณ์เสริม บอกเขาอย่างบ้าคลั่งว่ามันเป็นส่วนหนึ่งของเกม การเงินของเขายังคงอยู่ และครอบครัวและเพื่อนของเขากำลังรออยู่ด้านอื่นของประตู เขาปฏิเสธที่จะเชื่อเธอ และนิโคลัสยิงคนแรกที่จะปรากฏตัว – คอนราด ถือขวดแชมเปญ นิโคลัสได้รับความเสียหายจากอุบัติเหตุกระโดดลงจากหลังคาแต่ลงจอดบนเบาะลมขนาดยักษ์ เขาได้รับการต้อนรับจากคอนราดที่ยังมีชีวิตอยู่ และผู้คนที่เหลือจากเกม ทุกอย่างได้รับการจัดฉากโดยคอนราดสำหรับของขวัญวันเกิดของเขา คอนราดตั้งใจที่จะช่วยนิโคลัสเป็นคนที่ดีขึ้นและโอบกอดชีวิต หลังจากงานเลี้ยงวันเกิดกับเพื่อน คริสตินปฏิเสธข้อเสนอของนิโคลัสสำหรับการเดทเพราะเธอมีงานอื่นในออสเตรเลีย

The Game

คนดูอย่างเราๆ ก็ลุ้นกันเต็มพิกัดเลย ว่ามันเกิดอะไรขึ้นในหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD  ดูไปก็ลุ้นไป บอกได้เต็มปากครับว่าคอหนังระทึกขวัญ สืบสวนคลายปมไปทีละเปลาะ ชอบหนังที่ดูแล้วทำให้ตื่นเต้นพร้อมกับการไขปริศนารับรองว่าเรื่องนี้ต้องเข้าไปนั่งในอ้อมอกอ้อมใจของท่านแน่นอน หนังครบครับ ทั้งความสนุกตื่นเต้นระทึกขวัญแบบเต็มสูบ ช่วงต้นๆ อาจช้าๆ หน่อย แต่พอนิโคลัสไป CRS เท่านั้นแหละ ความสนุกเริ่มไหลมาทันที ด้านสาระก็มีไม่ใช่น้อยเช่นกัน

By admin