Mon. May 16th, 2022
The Girl Next Door

The Girl Next Door

The Girl Next Door | สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว (2004)

ช่วงนี้ประเทศไทยมีแต่อะไรที่หนักหนาสาหัสทั้งวิกฤติโควิด การเมือง ไฟไหม้ ซึ่งบางครั้งคนเราก็พบเจอกับวันอันแสนหนักหน่วง ที่ทำให้รู้สึกเครียดจนไม่สามารถหาทางออกได้ แต่หนึ่งในวิธีที่ช่วยให้เรารู้สึกดีขึ้นมาได้ในพริบตา ก็คือการรับชมภาพยนตร์เบาสมองจาก เว็บดูหนัง ที่อาจทำให้เราหลงลืมความทุกข์ไปได้ชั่วขณะหนึ่งเรื่องราวภาพยนตร์แนวตลก ขำขัน และเบาสมอง ที่จะทำให้ทุกคนมีความสุขไปกับการรับชมภาพยนตร์เหล่านี้ได้โดยไม่ต้องคิดอะไรมาก เพราะชีวิตประจำวันของเรานั้นก็เต็มไปด้วยเรื่องที่ทำให้เครียดและปวดหัวมากพอแล้ว วันนี้เราก็เลยอยากแนะนำ The Girl Next Door  สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว ที่เราคิดว่าถ้าได้ดูแล้วน่าจะเยียวยาทุกคนได้ไม่มากก็น้อย 

The Girl Next Door  สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว เป็นภาพยนตร์แนว ดราม่า Drama ตลก Comedy  โรแมนติก Romance หลังจากความพยายามอย่างมากที่ทุ่มเทไป แมทธิว คิดแมน ได้รับการรับเลือกจากมหาวิทยาลัยจอร์จทาวน์ แต่ไม่สามารถจ่ายค่าเทอมได้ เขาได้รวบรวมเงิน 25,000 ดอลล่าร์ เพื่อนำนักเรียนชาวคัมโบชาที่ยอดเยี่ยม แซมแนง มาเรียนที่สหรัฐฯ แต่พบว่าไม่มีอะไรที่น่าจดจำเกี่ยวกับประสบการณ์ในโรงเรียนมัธยมของเขา ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปทันที เมื่อเพื่อนบ้านใหม่ที่สวยมาก แดเนียล ย้ายเข้ามาข้างบ้าน แมทธิวเห็นเธอถอดเสื้อผ้าจากหน้าต่างห้องนอน จนกระทั่งเธอเห็นเขา และพายุผ่านไป เคาะประตู และแนะนำตัวเองให้พ่อแม่ของเขารู้จัก พวกเขาแนะนำให้แมทธิว ให้เขาพาแดเนียลไปรอบเมืองแมทธิวและแดเนียลผูกพันผ่านการเรียงลำดับของความกล้าจอมจู้จี้ รวมถึงหนึ่งที่ culminat กับสองผอมดำน้ำในสระว่ายน้ำของครูใหญ่ของแมทธิว ในงานปาร์ตี้ที่แสนจะวุ่นวาย ที่เพื่อนร่วมชั้นมา แมทธิวก็พบความกล้าที่จะจูบแดเนียล เธอรับได้ และพวกเขากลายเป็นคู่รักกัน วันต่อมา ความเชื่อของแมทธิวจะแตกสลาย เมื่อเพื่อนของเขาอีไลบอกเขาว่าแดเนียลเป็นนักแสดงหนังผู้ใหญ่ตามคำแนะนำของอีไล แมทธิวที่ถูกแทงยังคง พาแดเนียลไปที่โรงแรมสกปรก และดูแลเธออย่างเย็นชา แดเนียลถูกดูถูก เขารู้ว่า เขาค้นพบอดีตของเธอ และจบความสัมพันธ์อย่างกะทันหัน แมทธิวพยายามขอโทษและปรับตัว แต่แดเนียลเชื่อว่า เธอไม่มีทางหนีจากอดีตได้ และตัดสินใจที่จะกลับไปยังอุตสาหกรรมผู้ใหญ่

สาวข้างบ้านสะกิดหัวใจหวิว

 แมทธิวตามรอยแดเนียลที่งานประชุมหนังผู้ใหญ่ในลาสเวกัส ที่เคลลี่ ผู้ผลิตหนังผู้ใหญ่และแฟนเก่าของแดเนียล เตือนแมทธิวอย่างน่ากลัวว่าจะไม่ก้าวก่ายธุรกิจของเขา แมทธิวไม่สนใจเขา,โน้มน้าวแดเนียลให้ออกจากอุตสาหกรรมผู้ใหญ่และเริ่มต้นความสัมพันธ์ของพวกเขาใหม่หลายวันต่อมา เคลลี่โกรธมาก ลักพาตัวแมทธิวจากโรงเรียน และทำร้ายร่างกายเขา บอกว่าการที่แดเนียลไม่ถ่ายหนังทำให้เขาต้องเสียเงิน 30,000 ดอลล่าร์ เคลลี่เสนอให้แมทธิวลบหนี้ของเขา โดยการขโมยสถาปัตยกรรมรางวัล จากนักแสดงหนังโป๊ ฮิวโก้ โพช แต่เมื่อแมทธิวเข้ามาในบ้าน เคลลี่โทรแจ้งความปล้น และออกจากสถานที่ แมทธิวหลบหนีตำรวจอย่างแคบๆ และวิ่งไปดินเนอร์รางวัลทุนการศึกษา ที่สูงสุดในความตื่นเต้นที่เคลลี่ให้เขาเป็นแอสไพริน เขา improvisate กล่าวสุนทรพจน์ที่ลึกซึ้ง sentimental เขาหลงรักแดเนียล แต่แพ้ทุนการศึกษาเคลลี่แก้แค้น โดยปลอมเป็นที่ปรึกษานักเรียนของแมทธิว และขโมยเงินทั้งหมดที่แมทธิวหามาเพื่อแซมแนน แมทธิวกลัวว่าเขาจะเกี่ยวข้องกับเรื่องหลอกลวง และถูกไล่ออกจากโรงเรียน เขาหันไปหาแดเนียลเพื่อขอความช่วยเหลือในการกู้คืนความสูญเสียของเขา แดเนียลโทรหาเพื่อนสองคน จากวันที่เธอเป็นดาราหนังโป๊ และพวกเขาตกลงที่จะถ่ายวิดีโอให้ฮิวโก้ โพช ในคืนงานพรอม โดยใช้เพื่อนร่วมชั้นของแมทธิวในฐานะนักแสดง หลังจากถ่ายรูปสำเร็จ แดเนียลกับแมทธิวมีเซ็กส์กันในรถลีมูซีนของพวกเขา แม้ว่าแดเนียลจะผ่านพ้นไป นี่เป็นครั้งแรกที่เธอได้ร่วมรักกันจริงๆ

เช้าวันถัดมา อีไลโทรหาแมทธิวด้วยความหวาดกลัว บอกว่าเทปคืนงานพรอมถูกขโมยไป ทำให้ความหวังของพวกเขาที่จะฟื้นฟูทางการเงินตกอยู่ในอันตราย แมทธิวเข้าบ้านของเขาเพื่อหาเคลลี่ (ครอบครองเทป) พูดคุยกับพ่อแม่ของเขาและอาจารย์ใหญ่ซาลิงเจอร์ เคลลี่บอกแมทธิวโดยส่วนตัวว่า เว้นแต่ว่าเขาจะได้รับผลกำไรครึ่งหนึ่ง เขาจะเล่นเทปที่ถูกขโมยไปทันที เพื่อครอบครัวของแมทธิว แมทธิวกล้าให้เขาแสดงเทป บอกว่าเขาไม่สนใจอนาคตของเขาอีกต่อไป และเคลลี่ต้องรับผิดชอบ น่าแปลกใจทุกคน แมทธิวและเพื่อนของเขา ได้สร้างเทปทางเพศที่พัฒนาและครอบคลุม มากกว่าหนังโป๊ ไม่มีไพ่เหลือให้เล่น เคลลี่ยอมรับความพ่ายแพ้ แต่เรื่องทั้งหมดจะจบหรือไม่ต้องไปดูกัน

The Girl Next Door

หลังจากเราดูหนังจาก เว็บดูหนังHD หนังเล่าเรื่องได้สนุกมาก เป็นหนังวัยรุ่นเรท R ที่แทรกฉากโป๊เปลือยเป็นระยะแต่กลับไม่มีฉาก sex เลย แล้วบทหนังจัดว่าดีงามสำหรับหนังรอมคอมไฮสคูลสักเรื่องหนึ่งเลยด้วย มันเริ่มต้นจากการให้ตัวเอกสาละวนอยู่กับการหาคำตอบว่า ‘การยึดมั่นความถูกต้อง’ คืออะไร และการหาคำตอบว่าเรื่องห่ามสุดที่ตัวเองเคยทำคือเรื่องไหน โดยบทหนังสามารถคลี่คลายปมทั้งสองอย่างได้ดีด้วยการประเคนเรื่องห่ามสุดเหวี่ยงเท่าที่เด็กวัยรุ่นชายคนนึงจะได้เผชิญ และสำรวจการต่อสู้เพื่อให้หญิงสาวคนนึงหลุดพ้นจากการเป็นดาราหนังโป๊ ซึ่งระหว่างทางที่ช่วยเหลือเธออาจจะมีเรื่องสกปรกบ้าง แต่ท้ายที่สุดผลลัพธ์มันอาจจะเป็นสิ่งที่เรียกว่าความถูกต้องก็เป็นได้

By admin