Sun. Jul 3rd, 2022
The Haunting In Connecticut 2 Ghosts Of Georgia

The Haunting In Connecticut 2 Ghosts Of Georgia

The Haunting In Connecticut 2 Ghosts Of Georgia | คฤหาสน์ ช็อค 2 (2013)

ต้อนรับเดือน พฤษภาคม ด้วยหนังผีสุดหลอน หากวันหยุดช่วงนี้ในปีนี้ไม่ได้ไปไหน เราอยากชวนทุกคนมานั่งดูหนังผีที่หน้ากลัวที่สุด ซึ่งได้คัดมาแล้วเพื่อท้าความกล้าของทุกคน ทั้งหนังผีที่สร้างจากเรื่องจริง หนังผีไทยฉบับโบราณ พร้อมฉากสุดหลอนสั่นประสาท The Haunting In Connecticut 2 Ghosts Of Georgia  คฤหาสน์ ช็อค 2 เป็น หนังชนโรง ภาคต่อ ที่น่าสนใจ 

The Haunting In Connecticut 2 Ghosts Of Georgia  คฤหาสน์ ช็อค 2 เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror ภาพยนตร์เริ่มต้นในปี 1993 แอนดี้และลิซ่า ไวริค พร้อมกับไฮดี้ลูกสาว ย้ายเข้าบ้านชนบทหลังจากได้รับข้อตกลงจากธนาคาร มีคนบอกพวกเขาว่าก่อนหน้านี้ไม่เคยมีใครอาศัยอยู่ในดิน แดนนี้ ซึ่งเป็นเหตุผลที่พวกเขาได้รับข้อตกลงที่ยอดเยี่ยมเช่นนั้น ไม่นานหลังจากย้ายเข้ามา ไฮดีเริ่มเห็นภาพนิมิต หลังจากจอยซ์พี่สาวของลิซามาเยี่ยม ปรากฏว่าไฮดีพร้อมกับแม่, ป้า, และยายของเธอเกิดมาพร้อมกับผ้าคลุมหน้า ทำให้ผู้หญิงในครอบครัวเห็นภาพได้ จอยซ์โอบกอดภาพอนาคตของเธอ แต่ลิซาพยายามป้องกันภาพเหล่านั้นด้วยความช่วย เหลือจากยาที่ไม่มีประโยชน์ขณะที่เธอเริ่มฝันร้ายและภาพอนาคตของแม่.หนึ่งในนิมิตของไฮดีคือผู้ชายที่เธอเรียกว่านายกอร์ดี้, ที่บอกเธอสิ่งที่เพื่อพิสูจน์การดำรงอยู่ของเขา เช่น เงินถูกฝังอยู่ในสวน, และสวิงที่อยู่ลึกในป่า เมื่อสิ่งเหล่านี้กลายเป็นความจริง มันได้รับการเปิดเผยว่านายกอร์ดี้ในความเป็นจริงได้เป็นเจ้าของบ้านก่อน Wyricks เพื่อทดสอบความรู้ของไฮดี้ จอยซ์กับลิซ่าทำการค้นคว้าบางอย่าง และขอให้ไฮดี้เลือกคุณกอร์ดี้ จากรูปเก่าๆ หลายรูป

คฤหาสน์ ช็อค 2

ซึ่งเธอทำ ลิซ่าเริ่มมองเห็นภาพของบุคคลคนหนึ่ง กำลังตามล่าเธอและลูกสาวของเธอ และเริ่มกังวลเกี่ยวกับสุขภาพจิตของเธอกับลูกสาวของเธอ ซึ่งทำให้เธอบอกไฮดี้ไม่ให้คุยกับคุณกอร์ดี้อีกต่อไป วันหนึ่ง ครอบครัวนี้ได้รับการเยี่ยมจากบาทหลวงในท้อง ถิ่น ซึ่งบอกพวกเขาว่าครั้งหนึ่งทรัพย์สินของพวกเขาเคยเป็นส่วนหนึ่งของรถไฟใต้ดินและนายสถานีคนหนึ่งอาศัยอยู่บนที่ดินของพวกเขา เขาเล่าถึงความดีทั้งหมดที่หัวหน้าสถานีนำมาและเตือนครอบครัวว่าพวกเขาอาจจะมีผู้มาเยี่ยมชมบางคนต้องการแสดงความเคารพต่อหัวหน้าสถานีและขอให้พวกเขามีน้ำใจมากกว่าเจ้าของเดิมนายกอร์ดี้แอนดี้กลับมาบ้านพร้อมกับสุนัขตัวหนึ่งชื่อไฮดี พยายามบรรเทาความตึงเครียดบางอย่างที่เกิดขึ้นในครอบครัวตั้งแต่ย้ายเข้ามาในบ้านใหม่ แต่ไม่นานหลังจากหัวหน้าก็ตามบางอย่างเข้าไปในป่า เมื่อแอนดี้และไฮดี้ไปตามหาเขา พวกเขาสามารถได้ยินเขาร้องไห้จากป่าและพบว่าเขาติดอยู่ในกับดัก 

แอนดี้บอกลิซ่าว่ากับดักน่าจะเหมาะกับคนขับรถแท็กซี่ เพราะมันจะจับและฆ่าสัตว์โดยไม่ทิ้งร่องรอยไว้ ขณะที่กำลังทำลายกับดักเพื่อป้องกันไม่ให้หัวหน้าถูกจับอีกครั้ง แอนดี้พบว่าไฮดีพูดคุยกับคนที่ไม่ได้อยู่ที่นั่น เมื่อเขาถามเธอเกี่ยวกับเรื่องนี้ เธอบอกว่าคุณกอร์ดี้บอกว่ามีคนกำลังมาคนเหล่านี้กลายเป็นแม่เคย์และหลานชายของเธอที่ซื้อผ้าปูที่นอนจากจอยซ์ที่เธอได้พบที่สถานีเก่า แม่เคย์บอกไฮดีว่าเธอเป็นคนพิเศษและระวังสิ่งที่เธอเห็น ขณะที่หลานชายเล่าเรื่องจริงของหัวหน้าสถานีให้แอนดี้ฟัง ส่วนใหญ่แล้วเขาเป็นนักเก็บภาษีและจะขอความช่วยเหลือจากมัคคุเทศก์ที่เรียกว่าผู้นำทางเพื่อช่วยชี้นำทาสไปยังสถานที่ประชุม เขาจะซ่อนมันในที่ลับ และเมื่อมันปลอดภัย เขาจะย้ายมันไปยังสถานที่ถัดไป ทาสสองคนที่เขาซ่อนไว้ คือบรรพบุรุษของมาม่าเคย์ เนลและลีวาย

The Haunting In Connecticut 2 Ghosts Of Georgia

ความรู้สึกหลังดู หนังชนโรงHD จบ พบว่า หนังมันหลอนน่าดูชม ผูกปมจากเรื่องจริงกลายเป็นหนังสยองขวัญที่ดันให้เราตื่นเต้นตลอดเรื่อง จากการที่ไม่ได้คาดหวังอะไรนักกับหนังสไตล์นี้ ถ้าจะหวังว่าก็เพียงหลีกลี้ความจำเจมาดูอะไรไม่คุ้นดูบ้าง เลยพบว่า มันก็มีดีของมันอยู่พอควรนะ ถึงแม้จะมีไม่ดีผสมอยู่บ้างก็เถอะ ดูจะไม่สมเหตุสมผลในบางจุด แต่ก็เข้าใจว่าเพื่อให้เรื่องมันมีความตื่นเต้นอย่างที่เขาต้องการ อาจเป็นหนังสยองขวัญมีมุขตุ้งแช่มาเล่นเป็นแนวหลัก แต่ก็เรียกได้ว่า เป็นหนังผีที่มีเนื้อเรื่อง แต่ก็เฉยๆ

By admin