Sat. Jul 2nd, 2022
The Hitmans Wifes Bodyguard

The Hitmans Wifes Bodyguard

The Hitmans Wifes Bodyguard | แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2 (2021)

เมื่อเช้าอ่านข่าวเห็นข่าวการเมืองแล้วก็เซ็ง ข่าว ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล หรือ บช.น. นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้ายื่นหนังสือถึงผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เว็บดูหนังออนไลน์ เพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม กำกับ ดูแล ตรวจสอบ กรณีการ Call out ของดารา นักร้อง และ ผู้มีชื่อเสียง เกี่ยวกับสถานการณ์โรคโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่ไม่ตรงกับความเป็นจริง เวลาเราเห็นข่าวพวกนี้เราก็จะเซ็งมากๆเลยแถบหมดหวังกับสิ่งที่ประเทศต้องเผชิญ ทำให้เราต้องหาอะไรมาแก้เซ็งอย่างเช่นการดูหนัง ซึ่งเราก็เลยอยากแนะนำภาพยนตร์ที่เรามั่นใจว่าดูแล้วจะมีแรงมีกำลังใจในการด่ารัฐบาลมากขึ้นเยอะอย่างเรื่อง The Hitmans Wifes Bodyguard รับรองว่าโตรบันเทิง หนังแอคชั่นสนุกที่น่าจับตามองเรื่องหนึ่งในปีนี้

The Hitmans Wifes Bodyguard  เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action  เรื่องราวเริ่มขึ้นเมื่อไมเคิล ไบรซ์กำลังเตรียมตัวออกจากการเป็นบอดี้การ์ด และพยายามทำให้ใจเขาว่างในช่วงพักร้อน จนกระทั่งโซเนีย คินเคด ตามรอยเขา และขอความช่วยเหลือจากเขา เธอต้องการความช่วยเหลือจากเขา ในการกู้ตัวสามีนักฆ่า ดาริอุส หลังจากที่เขาถูกลักพาตัวโดยพวกมาเฟีย หลังจากช่วยเขาไว้ พวกเขาถูกจับโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสากล บ๊อบบี้ โอเนล ผู้ซึ่งต้องการความช่วยเหลือ ในการหาตัวผู้เชี่ยวชาญด้านการก่อการร้าย ชื่อ อริสโตเทิล ปาปาดาโปโลส ผู้ที่ต้องการทำลายระบบพลังงานและพื้นฐานยุโรป

แสบ ซ่าส์ แบบว่าบอดี้การ์ด 2

สามคนมีปัญหามากขึ้น ไบรซ์รับภาระหนักจากการเผชิญหน้าของพวกเขา หลังจากได้รับความช่วยเหลือจากบอดี้การ์ด พ่อเลี้ยง ไบรซ์ ซินยร์ ทริโอถูกจับโดยคนของอริสโตเทิล เขามีประวัติกับโซเนีย ตั้งแต่เขาถูกโซเนียหลอก แม้ว่าเขาจะตกหลุมรักเธออย่างแท้จริง หลังจากเปลี่ยนเธอให้ต่อต้าน ดาริอุส คินเคด เขาและไบรซ์ถูกบังคับให้หนี รุ่นพี่ได้เปิดเผยว่าทำงานกับอริสโตเทิล และทรยศไบรซ์ไบรซ์กับคินเคดแต่งเพลงกันเอง และร่วมมือกันช่วยโซเนีย และขัดขวางอริสโตเทิล หลังจากฆ่าพวกลูกน้องของอริสโตเทิล พวกเขาทำลายแผนการของเขา ที่จะใช้การเจาะพลังงาน เพื่อบุกเข้าไปในระบบพลังงานยุโรป และต่อสู้กับอริสโตเทิลและรุ่นพี่ 

ไบรซ์ฆ่ารุ่นพี่หลังจากที่บอกรุ่นพี่ เกี่ยวกับความภักดีและมิตรภาพนิรันดร์ของเขากับคินเคด ในขณะที่คินเคดและโซเนียฆ่าอริสโตเทิล ไบรซ์จัดการที่จะกดปุ่มบังคับการ เพื่อทำลายยาน และหยุดการเจาะ และสามคนก็รอดจากการระเบิด โอเนลบอกว่าพวกเขาต้องอยู่บนเรือ 48 ชั่วโมง ก่อนที่จะเคลียร์และฟรี จากนั้นส่งเอกสารไบรซ์ไปเซ็นต์ ซึ่งเขาคิดว่าเป็นใบอนุญาต AAA ของเขา ไบรซ์เซ็นต์ชื่อพวกเขา เพื่อที่จะรู้ว่าพวกเขาเป็นเอกสารรับเลี้ยงเด็ก ให้เขาเป็นลูกชายของโซเนียและคินเคดในฉากกลางการกิต ไบรซ์กระโดดลงจากเรือยอร์ชที่เขาขับ ขณะที่โซเนียกับดาริอุสมีเซ็กส์ข้างบนเรือ และเรื่องราวจะไปจบลงตรงไหนต้องลองไปดูกัน

The Hitmans Wifes Bodyguard

หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้จบ เราค่อนข้างชอบนะ ชอบกว่าภาคแรกอีก คือมันอาจจะเบาสมองและเป็นหนังที่มีเนื้อเรื่องที่ เชยและธรรมดา แต่หนังเรื่องนี้สนุกได้เพราะมีการส่งมุขที่สมูทมาก มีการตัดต่อที่เร้าใจ โดยเฉพาะฉากแอ็คชั่น ทว่าฉากปะทะคารมของตัวละครนั้นจัดได้ว่าดีกว่าภาคก่อนเยอะมาก มันอาจจะตลกบ้าง แต่ก็ไม่ใช่มุกตลกตกเก้าอี้ขำกรามค้าง แถมหลายครั้งหนังเรื่องนี้ก็ “ตลก” เพราะความหยาบคายประเภทคำด่า ซึ่งส่วนมากแล้วตกเป็นหน้าที่ของแซมมวล เอล แจ็คสันและซัลม่า ฮาเย็คน่าเสียดายที่พล็อตเรื่องอาจจะเบาบางลงจากภาคก่อนบางจุด มุขตลกอาจจะไปไม่สุดนัก แต่เราก็พอจะบอกได้ว่า เป็นหนังเบาสมองที่ไม่ต้องคิดอะไรมากมายแต่โคตรของความบันเทิงอีกอย่างที่เราขอชื่นชอมคือทีมนักแสดง ทุกคนทำได้ดีแต่ส่งมุขกันดีมากๆ ตัวร้ายก็น่าเกรงขามกว่าภาคแรกเยอะ เป็นเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่บันเทิงอีกเรื่องหนึ่งดูแล้วมีแรงมาด่ารัฐบาลเพิ่มอีกเยอะเลย

By admin