Mon. May 16th, 2022
The Incredible Hulk

The Incredible Hulk

The Incredible Hulk | ฮัลค์ มนุษย์ยักษ์จอมพลัง ภาค 2 (2008)

ถึงแม้ว่าการสร้างภาพยนตร์ฮอลลีวูดในแต่ละเรื่องจะมีการเตรียมพร้อมทุกสิ่งอย่างเป็นอย่างดีก่อนการถ่ายทำจะเริ่มต้นขึ้น แต่บางครั้งก็อาจเกิดปัญหาบางอย่างที่คาดไม่ถึงเช่นกัน และหนึ่งในปัญหาที่ผู้สร้างภาพยนตร์ไม่อยากเจอมากที่สุดก็คือปัญหาการเปลี่ยนนักแสดงนำใน เว็บดูหนังออนไลน์ ภาคต่อ The Incredible Hulk ฮัลค์ มนุษย์ยักษ์จอมพลัง ภาค 2 ก็เป็นหนึ่งในนั้นที่เปลี่ยน นักแสดงจาก Edward Norton เป็น Mark Ruffalo หลังจากแสดงภาพยนตร์เรื่องนี้จบแต่ในภาคนี้จะเป็นไงต้องไปดูกัน

 The Incredible Hulk ฮัลค์ มนุษย์ยักษ์จอมพลัง ภาค 2 เป็นภาพยนตร์อเมริกันแนว แอคชั่น Action สร้างตามทีมซูเปอร์ฮีโร่ของหนังสือการ์ตูนมาร์เวลคอมิกส์ ผลิตโดย มาร์เวล สตูดิโอส์ และจำหน่ายโดย วอลต์ดิสนีย์สตูดิโอส์โมชันพิกเชอส์ เป็นภาพยนตร์ลำดับที่ 2 ในจักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล กำกับโดย Louis Leterrier นำแสดงโดย Edward Norton , Liv Tyler , Tim Roth , Tim Blake  Nelson , Ty Burrell และ William Hurt

ฮัลค์ มนุษย์ยักษ์จอมพลัง

บรูซไปอาศัยอยู่ที่บราซิลเพื่อเรียนรู้วิธีการระงับความโกรธ โดยทำงานอยู่ในโรงงานผลิตน้ำอัดลม และมี บลู นักวิทยาศาสตร์ที่คอยช่วยเหลือบรูซ เพ่อคิดค้นหาวิธีการรักษาเพื่อไม่ให้กลายร่างเป็นยักษ์เขียวอีก พวกเค้าติดต่อกันทางออนไลน์ วันหนึงบรูซบังเอิญทำเลือดหยดใส่ปาชวดน้ำอัดลม และน้ำอัดลมขวดนี้ถูกส่งไปอเมริกา คนที่ได้ดื่มน้ำอัดลมขวดนี้ไปมีปฏิกริยาทันที เมื่อนายพลรอส รู้ข่าวก็ตามหาตัวบรูซที่บราซิลทันที นายพลรอสได้เปิดเผยเรื่องการทดลองเกี่ยวกับบรูซให้บลอนสกีฟังและขอให้ร่วมมือกันไล่ตามบรูซ บลอนสกีจึงได้ขอให้ฉีดยาแบบเดียวกันกับบรูซให้ตัวเอง เพื่อจะได้ไปต่อสู้กับบรูซได้ นายพอลรอสจึงยอมฉีดยาให้บรูซแอบเข้าไปที่ห้องแล็บ เพื่อขโมยข้อมูลของตนเองแต่ข้อมูลถูกลบไปแล้ว เบทตี้มามาเจอกับบรูซและพาบรูซไปที่บ้านเพื่อให้ข้อมูลที่แอบเซฟมาก่อนที่ข้อมูลจะถูกลบกับบรูซ วันต่อมาบรูซก็ถูกกองทัพของนายพลรอสกับบลอนสกีตามล่า บรูซกลายร่างเป็นยักษ์เขียวและถูกบลอนสกีล่อให้เขาไปติดกับคลื่นเสียง แต่บรูซทำลายเครื่องสงสัญญาณนั้นทิ้งไป เบทตี้พยายามเข้าไปหาบรูซแต่เกิดระเบิดขึ้น

 บรูซจึงปกป้องเบทตี้แล้วพาเบทตี้หนีไปบลอนสกีฟื้นฟูสภาพร่างกายที่บาดเจ็บหลังการต่อสู้กับบรูซและกลับมาตามล่าตัวบรูซต่อ บรูซกับเบทตี้หนีไปด้วยกันเพื่อไปพบกับดร.สเติร์น บรูซขอให้เสติร์นทดลองฉีดยาที่สกัดขึ้นแต่ต้องทำให้บรูซกลายร่างเป็นยักษ์เขียวก่อน บรูซเริ่มอาละวาด เบทตี้จึงให้บรูซมองมาที่หน้าตัวเองแล้วตั้งสติปรากฏว่ายาใช้ได้ผล สเติร์นสกัดเลือกของบรูซเพราะเชื่อว่าเลือดของบรูซใช้รักษาคนได้ ระหว่านั้นพวกของนาพลรอสตามมาและบุกเข้าไปในห้องแล็บ บรูซถูกยิงยาสบเบทตี้ถูกกันตัวออกไป บลอนสกีบังคับให้สเติร์นฉีดยาแบบเดียวกับบรูซให้ตัวเอง ดร.สเติร์นเตือนว่าอาจจะกลายเป็นอสูรกายแต่เขาไม่ในใจ และเริ่มทำลายเมืองบรูซที่ถูกจับได้ขอร้องนายพลรอสเพื่อไปจัดการกับบลอนสกี นายพลรอสก็ยอมปล่ยไป บรูซกลายร่างเป็นยักษ์เขียวเพื่อไปต่สู้กับบลอนสกีและฆ่าบลอนสกีตายในที่สุด จากนั้นบรูซกิเริ่มฝีกสมาธิเพื่อควบคุมตัวเองแต่ก็ยังคงกลายร่างอีก แต่เรื่องราวจะเป็นยังไงต่อต้องลองไปดูในภาพยนตร์กัน

The Incredible Hulk

หลังจากเราชม เว็บดูหนังออนไลน์HD เราค่อนข้างชอบพอสมควรแต่เราว่าแผลเยอะนะ หนังพยายามหาทางสู่ความ เป็นแอคชั่นอย่างเต็มที่ จึงทำให้เราพบฉากเดินทาง ฉากลุ้นระทึก และไล่ล่าสุดมันตั้งแต่ตัวหนังเริ่มเดินมาไม่นานนัก และดำเนินไปเรื่อยๆ โดยตัดสลับกับการเล่าถึงตัวละครต่างๆ ให้เราพักหายใจหายคอกับฉากลุ้นบ้าง แต่ไม่เยอะมาก เราจึงพบความแหว่งโหว่ และความอ่อนบางของหลายตัวละคร ที่แข็งสุด เข้าใจง่ายสุดก็คือพี่เบิ้ม เบนเนอร์ ตัวดำเนินเรื่องของเรา ที่ได้ระดับ Edward Norton มาแสดง และคุมในหลายจุด ซึ่งก็เป็นไปตามคาด เพราะข่าวการเข้าไปมีส่วนร่วมในตัวบทของ Norton นั้นมีข่าวมาหลายเรื่องตั้งแต่ American History X แล้ว แต่ถึงแม้ตัวแสดงเองจะลงมาคุมทิศทางให้ตัวเองมากขนาดไหน เรายังคงเห็นมิติของเบนเนอร์ที่ไม่ลึกมากนัก อาจเพราะหนังไม่ต้องการกรุยทางเป็นดราม่ามาก ด้านนักแสดงทำได้ดีหลายๆคน ส่วน Production ก็ถือว่าทำได้ดีในระดับหนึ่ง

By admin