Fri. Aug 12th, 2022
The Longest Yard

The Longest Yard

The Longest Yard | กระตุกต่อมเกม คน ชน คน (2005)

หากพูดถึงเรื่องราวของหนัง-ซีรีส์แนวคุก ชื่อแรกๆ ที่ใครหลายคนนึกถึงคงหนีไม่พ้นซีรีส์สุดฮอต Prison Break ที่เป็นการผสมผสานเรื่องราวของการวางแผนสุดแยบยล ไปจนถึงการหนีออกจากคุกอย่างมีชั้นเชิง ที่ทำให้คอหนังหลายคน เว็บหนังHD ถึงกับอ้าปากค้างกันมาแล้วว่าคิดแผนแบบนี้ได้อย่างไร และในวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอนำเสนอลิสต์หนังแหกคุก ที่เป็นการผสมผสานกันของการวางแผนแหกคุกอย่าง Prison Break การไล่ล่าหลังแหกคุกอย่าง The Fugitive การหนีให้พ้นจากนักโทษแหกคุกอย่าง Con Air และเรื่องราวดราม่าของคนในคุกอย่าง The Shawshank Redemption ที่บอกได้เลย แต่วันนี้เราอยากแนะนำภาพยนตร์ที่ผสมผสานหนังคุกกับกีฬาไว้น่าสนใจกับเรื่อง  The Longest Yard  กระตุกต่อมเกม คน ชน คน จะเด็ดขนาดไหนไปดูกัน

The Longest Yard  กระตุกต่อมเกม คน ชน คน เป็นภาพยนตร์แนว ตลก Comedy เป็นเรื่องราวของ พอล ครูว์เป็นอดีตควอเตอร์แบ็ค NFL ที่ถูกกล่าวหาว่าโกนหนวด แม้ว่ามันจะไม่ได้พิสูจน์อะไร อย่างไรก็ตาม เขาถูกคุมประพฤติตัวเป็นรัฐบาลกลาง 5 ปี คืนหนึ่ง เขาเมาในงานปาร์ตี้ และไปนั่งเล่นสนุกในเบนท์ลีย์ของแฟนของเขา ลีน่า ทำให้ตำรวจไล่ล่าและรถชน การทดลองของเขาถูกยกเลิก และทำให้เขาถูกตัดสินจำคุกสามปีในผลที่ตามมาผู้คุมเท็กซัส รูดอล์ฟ ฮาเซน ผู้ชื่นชมฟุตบอลผู้กล้าหาญ ได้ย้ายครูว์เข้าคุก เพราะเขาต้องการใช้เขาเป็นโค้ชสำหรับทีมฟุตบอลส่วนตัวของเขา ซึ่งประกอบด้วยผู้คุมคุกของเขา เพื่อเพิ่มชื่อเสียงในการเลือกตั้งในอนาคตเป็นผู้ว่าการรัฐ ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์ในกล่องร้อนเพื่อบังคับเขา ครูว์แนะนำให้ยาม 

กระตุกต่อมเกม คน ชน คน

นำโดยหัวหน้ากัปตัน นาวเออร์ เล่นเกมปรับแต่งเกม ระหว่างยามและทีมที่พวกเขาฆ่าอย่างง่ายดาย เพื่อเพิ่มกำลังใจ ฮาเซ่น มอบหมายให้ครูว์เป็นทีมที่ประกอบด้วยนักโทษในคุก เชื่อว่าเขาจะไม่สามารถรวมนักโทษที่ไร้ระเบียบได้ ดังนั้นไม่เพียงแต่ทำให้เป้าหมายของเขาสำเร็จ แต่ยังใช้พลังของเขาเหนือนักโทษอีก ครูว์เป็นเพื่อนกับแคร์เทคเกอร์ ผู้ช่วยจัดคัดตัว แต่พบรายชื่อที่ไม่ค่อยมีฝีมือ เพราะมรดกของครูว์ การเห็นทีมก่อตั้งดึงดูด ดาราฟุตบอลมหาลัย เนท สการ์โบโรห์ ผู้ซึ่งตัดสินใจที่จะช่วยให้ทีมฝึก โดยการรวบรวมนักโทษที่น่ากลัวหลายคน ส่วนใหญ่เข้าร่วมเพื่อแก้แค้นกับยามที่ทารุณ และสนับสนุนการป้องกันของเขา Caretaker ป้าย Crewe การหาความช่วยเหลือจากไอ้นักโทษจะได้ความน่ารังเกียจความแข็งแกร่งและความเร็ว ครูว์ท้าทายผู้นำของพวกเขา ดีคอน มอสส์ ในการแข่งขันบาสเกตบอลต่อตัว แต่ปฏิเสธที่จะเรียกความฟาวล์ใดๆ กับดีคอน แม้ว่าพวกเขาจะปรากฏตัวอย่างชัดเจน ดีคอนชนะและปฏิเสธที่จะให้ความช่วยเหลือ แต่เอิร์ลเม็กเจ็ทประทับใจ ความยืดหยุ่นของครูว์ และเข้าร่วมในขณะที่เขากำลังวิ่งกลับมา เมื่อทีมได้พลังมากขึ้น ฮาเซ่นและยามขัดขวางทีมของครูว์ในหลายทาง เช่นการแกล้งเม็กเก็ตในการโจมตียามโดยการข่มขู่เขาที่ห้องสมุดด้วยการกระทำผิดทางเพศ เม็กเก็ต อย่างไรก็ตามไม่แก้แค้น ดีคอนและนักโทษผิวดำคนอื่นๆ เป็นพยานเรื่องนี้ และตัดสินใจที่จะเข้าร่วมทีมของครูว์ เพื่อแก้แค้น ขณะที่นักโทษUngerสายลับในกิจกรรมของนักโทษสำหรับยามและเป็น implored ได้ใช้ “ความสามารถ” จะอ่อนตัวลงทีมของพวกเขา อันเจอร์ติดตั้งระเบิดเผาไหม้ เข้าไปในวิทยุในเซลล์ของครูว์ 

ซึ่งแคร์เทคเกอร์เกิดอุบัติเหตุ และถูกปิดผนึกไว้ในเซลล์ของครูว์โดย Unger เพื่อป้องกันไม่ให้ใครช่วยเขาในวันแข่ง นักโทษถูกฟื้นฟูขึ้น หลังจากการฆาตกรรมแคร์เทคเกอร์ เมื่อแคร์เทคเกอร์ใช้การติดต่อกับญาติของเขาที่รีบ็อก เพื่อจัดหาชุดและเครื่องแบบที่ดี ให้พวกเขา และให้ชื่อทีมว่า เมนแมชชีน ครูว์มีปัญหาบางอย่าง ที่ทำให้นักโทษต้องสนใจในการชนะเกม ระหว่างการเปิดเกม โดยบอกว่าการสูญเสียพวกเขา จะทำให้ผู้คุมอับอายมากกว่า การกระทำโหดร้ายทางกายภาพใดๆ ที่พวกเขาจะทำร้ายพวกเขา แม้ว่ายามจะนำหน้าก่อนหน้านี้ แม้ว่าผู้ตัดสินจะเรียกพวกเขาว่าฟาวล์ปลอม ซึ่งครูว์แก้ไขได้อย่างรวดเร็ว แต่พวกเขาจะทำสำเร็จหรือไม่ต้องไปดูกัน

The Longest Yard

หลังจากที่เราดูภาพยนตร์ เว็บหนังใหม่HD เรื่องนี้เราว่าเรื่องนี้ก็เป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ค้อนข้างสนุกพอสมควรเลยตัวบททำให้เราประทับใจได้พอสมควร นักแสดงเข้ากับกับบทดีมาก ได้ฟิลชวนอมยิ้มหลายๆซีนเลย ในส่วนของด้าน Production และ เทคนิคภาพยนตร์ดีอยู่นะ กำกับกับดีภาพสวย Mood and tone ดีจัดเลย หากมีจุดติเราว่าบทมันกลางๆ เพลย์เซฟไปหน่อย รวมๆ แล้วเป็นภาพยนตร์อีกเรี่องที่น่าประทับใจคิดว่าถ้าได้ดูน่าจะชอบกัน

By admin