Fri. Aug 12th, 2022
The Man From Toronto

The Man From Toronto

The Man From Toronto | ชายจากโตรอนโต (2022)

สำหรับคนที่ชอบดูหนังมันส์ๆ พระเอกเท่ มีฉากยิงปืน ขับรถไล่ล่า และระเบิด คงจะเป็นคอหนังแอ็คชันตัวจริง และหา หนังแอ็คชัน (Action Movie) มาดูเป็นประจำ พระเอกหนังในดวงใจอาจมีทั้งบรูซ วิลลีส, เคียนู รีฟ, คริส เฮมส์เวิร์ธ หรือ ทอม ครูซ ที่แสดงบทบู๊ได้อย่างระห่ำและโดดเด่น ในแต่เราจะแนะนำ เควิน ฮาร์ท ใช่ครับเขาคือตลกแต่ต้องมาเล่นหนังแอคชั่นเรื่อง The Man From Toronto  ชายจากโตรอนโต ที่บันเทิงจาก เว็บหนังHD ที่หาดูได้ในวันหยุด

The Man From Toronto  ชายจากโตรอนโต เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action เท็ดดี้ (เควิน ฮาร์ท) เป็นครูสอนกีฬาทางอินเทอร์เน็ตที่ล้มเหลว พยายามขายความคิดของเขาเกี่ยวกับมวยที่ไม่ติดต่อ’ ให้กับเจ้าของยิมท้องถิ่น มาร์ตี้ (มาร์ติน โรช) แต่มาร์ตี้ปฏิเสธความคิดที่ว่า มันไม่สมเหตุสมผล และความล้มเหลวของเท็ดดี้ในการทำบางสิ่งบางอย่างที่เรียบง่ายเช่นการออกแบบโบรชัวร์การตลาดพิสูจน์ว่าเขาไร้ความสามารถเนื่องจากต้องการทำอะไรบางอย่างในวันเกิดของภรรยาของเขา ลอรี (จัสมิน เม ทิวส์) เขาจึงพาเธอไปยังสถานรับเลี้ยงเด็กซึ่งเขาได้จัดเตรียมไว้สำหรับการอบรมเลี้ยงดูอย่างหรูหราสองชั่วโมง. ในขณะเดียวกัน เท็ดดี้ก็ออกไปที่กระท่อมที่โดดเดี่ยวเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับส่วนที่เหลือของความประหลาดใจของเธอ อย่างไรก็ตาม เครื่องพิมพ์ที่เขาใช้ในการพิมพ์มีโทนเนอร์น้อยและหมายเลขที่อยู่ของห้องโดยสารก็จางหายไปเกินกว่าที่เขาจะมองเห็นได้ชัดเจน เท็ดดี้มาถึงผิดที่โดยไม่รู้ตัว โดยมีชายสองคนอยู่ข้างใน พร้อมกับชายคนที่สาม รอการมาถึงของ The Man From Toronto (Woody Harrelson) นักฆ่าลึกลับผู้มีความสามารถในการสอบสวนอย่างโหดร้าย เนื่องจากไม่เคยพบชายจากโตรอนโต

ชายจากโตรอนโต

พวกผู้ชายจึงเข้าใจผิดว่าเท็ดดี้เป็นเขาและดำเนินการต่อไปเพื่อสนับสนุนการสอบสวนของเขาเกี่ยวกับชายที่เขาถูกจับเป็นเชลย ทั้งๆ ที่เขากลัวและไม่รู้เรื่อง เท็ดดี้ก็จัดการดึงข้อมูล ที่พวกเขากำลังตามหา ออกจากชายคนนั้น หลังจากนั้นไม่นาน FBI ก็บุกเข้าไปในกระท่อมอธิบายสถานการณ์ให้เท็ดดี้ฟัง เจ้าหน้าที่ลอว์เรนซ์ (เคท ดรัมมอนด์) และเดวิส (รอนนี่ โรว์) กล่อมเขาให้ยอมรับตัวตนของชายจากโตรอนโตเนื่องจากลักษณะที่อ่อนไหวในเวลาของการปฏิบัติการที่พวกเขากำลังดำเนินการจับพันเอกมาริน (ฮโยส) ที่ถูกเนรเทศในวอชิงตัน ดีซี ก่อนที่เขาจะดำเนินการตามแผนการลอบสังหารประธานาธิบดีnt ของเวเนซุเอลา ที่สถานทูตเวเนซุเอลาแห่งใหม่ ขณะที่เท็ดดี้กำลังช่วยเอฟบีไอ พวกเขามอบหมายให้เจ้าหน้าที่ซานโตโร (เจนคาร์ลอส คาเนลา) ปกป้องลอรี่และทำหน้าที่เป็นพ่อบ้านเพื่อนำทางเธอในวันแห่งการช้อปปิ้งและความสนุกสนานกับเพื่อนของเธอ แอนน์ (คาเลย์ คูโอโค) ซึ่งเป็นที่อิจฉาของเท็ดดี้มาก

เท็ดดี้ถูกส่งไปพบภรรยาของผู้พัน Daniela (Lela Loren) ในฐานะชายจากโตรอนโต เธอบอกเขาว่าพวกเขาทำแผนขั้นที่ 1 สำเร็จ ดังนั้นเขาต้องไปเปอร์โตริโก สำหรับขั้นที่ 2 ระหว่างทางไปเปอร์โตริโก เท็ดดี้และคนของมารินสี่คน ถูกซุ่มโจมตีโดยชายจากโตรอนโต ชื่อจริงของเขาคือแรนดี้ บนเครื่องบินที่ฆ่าทุกคนยกเว้นเท็ดดี้ และเครื่องบินตกบนพื้นที่ชนบทของเกาะ คู่สามีภรรยาคู่นี้เดินทางต่อไปยังซานฮวนซึ่งมีการประชุมทางเทคโนโลยีกำลังดำเนินการอยู่ หลังจากพูดคุยกับผู้ดูแลของเขา (Ellen Barkin) แรนดี้ตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อไปด้วยอุบายที่ว่าเท็ดดี้เป็นผู้ชายจากโตรอนโตและแต่งตัวให้เขาในชุดสูทและชุดสะสมมีดเนื่องจากเป็นวิธีการสอบสวนที่เลือกของแรนดี้

The Man From Toronto

เป็นความบันเทิงจาก เว็บหนัง ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ชมได้ตามต้องการ เพราะได้ทีมนักแสดงที่มีพรสรรค์มาช่วยขับเคลื่อนเรื่องราวและหยอดมุกที่ขำบ้าง..ไม่ขำบ้างไปตลอดทั้งเรื่อง แน่นอนว่านี่ไม่ใช่บทที่ใหม่เลยสักนิดของ “เควิน ฮาร์ต” เราเห็นเขาเคยเล่นหนังแบบนี้มาหลายเรื่องแล้ว มันก็วนๆ ซ้ำๆ อยู่แบบดื่ม แต่อารมณ์ขันและเสน่ห์ทางการแสดงของเขานั้น ก็ยังเป็นจุดเด่นที่ช่วยประครองหนังเรื่องนี้ไปได้ในขณะที่ “วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน” ที่บทนี้อาจจะไม่ใช่บทบาทที่ดีของเขา แต่นานๆ เราจะได้เห็นเขาเล่นบทที่เบาสมองอะไรแบบนี้ก็ดูเหมือนกัน ตัวละครของเขาเข้ามาเป็นส่วนเติมเต็มให้กับหนังเรื่องนี้ อีกฝั่งเป็นตัวโจ๊กมาเรียกเสียงหา และเขาก็เข้ามาเป็นตัวแทนของความขึงขังและดุดัน เมื่อทั้งคู่โคจรมาเจอในหนังเรื่องนี้ ก็กลายเป็นองค์ประกอบของคู่หูที่ค่อนข้างลงตัว

By admin