Fri. Aug 12th, 2022
The Matrix Resurrections

The Matrix Resurrections

The Matrix Resurrections | เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ (2021)

เวลาดูหนังปรัชญาคุณอาจไม่พบว่าพวกเขาสนุกสนานเท่า ระทึก หรือ ภาพยนตร์แอ็คชั่น หรือ คอเมดี้ อย่างไรก็ตาม ภาพยนตร์ปรัชญา มีอยู่จริงและมีเหตุผลที่ถูกต้องที่จะเชื่อว่ามีอยู่เพื่อประโยชน์ ดูหนังฟรีออนไลน์ ในกรณีที่คุณมีใจชอบอย่างลึกซึ้งที่จะเข้าใจพลวัตการปกครองของการดำรงอยู่ของมนุษย์หรือหากคุณต้องการใช้เวลาสักพักเพื่อขุดคุ้ยชีวิตของคุณเองหรือถ้า จิตวิญญาณ สนใจคุณมากกว่าความชั่วครั้งชั่วคราว ภาพยนตร์แนวปรัชญาอาจเป็นสิ่งที่เหมาะกับคุณอย่างเช่นเรื่อง The Matrix Resurrections  เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ ภาคต่อหนังดัง

The Matrix Resurrections  เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์ เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action โทมัส แอนเดอร์สัน เป็นผู้พัฒนาวิดีโอเกมที่ประสบความสำเร็จ ผู้สร้างวิดีโอเกมซีรีส์ The Matrix บนพื้นฐานของความทรงจำที่อ่อนแอของนีโอ ที่ร้านกาแฟท้องถิ่น แอนเดอร์สันยังคงข้ามเส้นทางกับทิฟฟานี่ หญิงที่แต่งงานแล้วมีลูกโดยจำไม่ได้ถึงอดีตของเธอ ซึ่งแอนเดอร์สันตั้งฐานอยู่บน Trinity ตัวละครในเกมของเขา แอนเดอร์สันบางครั้งก็ดิ้นรนเพื่อแยกความเป็นจริงที่รับรู้จากความฝัน นักบำบัดของเขาสั่งยาสีฟ้าให้เขาเพื่อยับยั้งเหตุการณ์ที่เขาหยุดกินแอนเดอร์สันดำเนินการจำลองที่เรียกว่าโมดัล กล่องทรายการเขียนโปรแกรมที่สร้างขึ้นเพื่อพัฒนาตัวละครเกม เด็กผู้หญิงชื่อ Bugs เรียนรู้ว่าโมดัลกำลังทำงานโค้ดเก่าในวงจร แสดงให้เห็นเมื่อทรินิตี้พบ Neo ครั้งแรกภายใน Matrix[a] บั๊กส์ค้นพบโปรแกรมที่แสดงถึงมอร์เฟียส และช่วยปลดปล่อยเขา ก่อนที่หุ้นส่วนทางธุรกิจของแอนเดอร์สัน สมิธ จะสามารถลบโมดัลได้ หลังจากค้นพบตำแหน่งของเขา บั๊กส์และมอร์เฟียสสกัดแอนเดอร์สันจากเมทริกซ์และเรียนรู้ว่าสมิธเป็นเจ้าหน้าที่สมิธจริงๆ

เดอะ เมทริกซ์ เรเซอเร็คชั่นส์

นีโอตื่นขึ้นมาในฝักและสังเกตเห็นทรินิตี้ถูกจำกัดอยู่ในอีกลำหนึ่งที่อยู่ใกล้เคียง ขณะที่เครื่องจักรที่แมลงส่งมารับและขนส่งเขาไปยังเรือของแมลง มเนโมซีน และเข้าไปในฐานทัพของมนุษย์, ไอโอ ที่นั่น เขาพบกับไนโอบี ซึ่งอธิบายว่าหกสิบปีผ่านไปในโลกแห่งความจริงนับตั้งแต่สงครามเครื่องจักร และผู้รอดชีวิตของมนุษย์ได้เป็นพันธมิตรกับเครื่องจักรที่หลบหนีเพื่อเข้าร่วมสังคมมนุษย์ แม้ว่านีโอต้องการช่วยทรินิตี้ แต่ไนโอบีต่อต้านและสั่งให้นีโออยู่ห่างจากเมทริกซ์ แมลงและเพื่อนร่วมทีมของเธอฝ่าฝืนคำสั่งที่จะช่วยนีโอปลดปล่อยทรินิตี้หลังจากเข้าสู่เมทริกซ์ พวกเขาเผชิญหน้าอย่างกะทันหันกับสมิธและโปรแกรมการเนรเทศอื่นๆ ที่ต้องการให้เมทริกซ์กลับคืนสู่สภาพเดิม การต่อสู้เกิดขึ้น และนีโอต่อสู้กับสมิธ ในที่สุดก็ชนะเมื่อเขาค่อยๆฟื้นฟูความสามารถของเขา พวกเขาออกไปและตามหาทิฟฟานี่ แต่ก่อนนีโอจะคุยกับเธอ นักบำบัดของเขาปรากฏตัวและทำให้นีโอเคลื่อนไหวโดยการควบคุมเวลา เขาเปิดเผยตัวตนของเขาในฐานะนักวิเคราะห์ โครงการที่ออกแบบมาเพื่อศึกษาจิตวิญญาณของมนุษย์ เขาอธิบายว่าหลังจากนีโอและทรินิตี้ตาย เขาสามารถปลุกพวกเขาขึ้นมาเพื่อศึกษาพวกเขาได้ ในการทำเช่นนั้น 

เขาพบว่าการยับยั้งความทรงจำของพวกเขา แต่การเก็บความทรงจำไว้ใกล้ชิดทำให้เกิดเมทริกซ์ที่มีประสิทธิภาพและผลิตพลังงาน ซึ่งทนต่อความผิดปกติที่ทำให้การซ้ำรอยก่อนหน้านี้ล้มเหลว การปลดปล่อยของนีโอได้ทำให้ระบบไม่มั่นคงและคุกคามการรีบูตของเมทริกซ์ ตามที่นักวิเคราะห์กล่าว ซึ่งได้ซื้อเวลาจากผู้บังคับบัญชาของเขา เขาโน้มน้าวพวกเขาว่านีโอจะกลับมายังยานของเขาโดยสมัครใจเพื่อหลีกเลี่ยงการทำให้ชีวิตของทรินิตี้ตกอยู่ในอันตรายนีโอและบั๊กส์บังคับให้ออกจากเมทริกซ์ เมื่อเรือลำอื่นที่ส่งโดย Niobe นำ Mnemosyne กลับมาที่ Io นิโอบีพานีโอไปยังซาติ โปรแกรมการเนรเทศที่เขาเคยพบมาก่อน[b] ซึ่งพ่อแม่ของเขาถูกฆ่าโดยเครื่องจักร เพื่อแก้แค้น ซาติช่วยคิดแผนการปลดปล่อยทรินิตี้ ย้อนกลับไปยังเมทริกซ์ นีโอเสนอข้อตกลงกับนักวิเคราะห์ว่า ถ้าเขาไม่โน้มน้าวทรินิตี้ให้จดจำอดีตของเธอและออกจากเมทริกซ์โดยสมัครใจ เขาจะตกลงที่จะกลับไปยังพอดของเขา นักวิเคราะห์ยอมรับ ขณะที่นีโอพยายามโน้มน้าวทิฟฟานี่ว่าเธอเป็นส่วนหนึ่งของเมทริกซ์ ครอบครัวของเธอดูเหมือนจะล่อลวงเธอให้อยู่ต่อ 

The Matrix Resurrections

หลังจากเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD แล้วไม่ชอบอ่ะ มีช่วงหนึ่งของหนังที่ตัวละครค่อนแคะและแซะตรงๆ เกี่ยวกับ The Matrix ภาค 4 ว่าแม้คนทำจะไม่อยากทำ แต่ค่ายหนังอยากได้ก็ต้องทำ มันอาจจะเป็นแค่มุกตลกร้ายในเรื่อง แต่มันก็อาจจะเป็นความจริงเมื่อเห็นความยุ่งเหยิงของ The Matrix ภาค 4 นี้ เริ่มจากความขาดหายไปของความเท่ทุกอณูที่ถือเป็นเอกลักษณ์ของไตรภาคเก่า สอดแทรกมาด้วยมุกตลกแทน จากหนังที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมด้านภาพโดยเฉพาะฉาก Bullet Time กลายเป็นหนังที่มี CG ดาดๆ ฉากต่อสู้สุดเท่ผสานกังฟูที่ได้ปรมาจารย์อย่างหงจินเป่ามาช่วยออกแบบฉากต่อสู้กลายเป็นฉากต่อสู้ธรรมดาๆ ที่หาดูได้ทั่วไป ไม่ใช่ว่าฉากต่อสู้ของภาคนี้จะไม่มีอะไรดีเลย พังยับเสียดายไตรภาคเลย

By admin