Fri. May 20th, 2022
The Prince & Me

The Prince & Me

The Prince & Me | รักนาย เจ้าชายของฉัน (2004)

หนังเจ้าชายเจ้าหญิงเป็นหนังที่สาวๆ หลายคนชื่นชอบไม่ว่าจะอยู่ในช่วงวัยไหน โดยจะมีเนื้อหาที่ครอบคลุมทุกวัย ตั้งแต่เนื้อหาแนวเทพนิยาย แฟนตาซีหรือนิทานที่เด็กๆ คุ้นเคย ไปจนถึงแนวโรแมนติกสำหรับสาวๆ ที่ต้องการความหวาน อีกทั้งยังมีแนวแอคชันสำหรับคนที่อยากมองหาหนังเจ้าหญิงแนวใหม่ๆ ซึ่งโดยส่วนมากแล้ว หนังแนวนี้มักจะมีโปรดักชันที่อลังการ มีความเป็นแฟนตาซี ทำให้คน ดูหนังฟรีออนไลน์ รู้สึกตื่นตาตื่นใจและเพลิดเพลินกับบรรยากาศภายในเรื่อง The Prince & Me  รักนาย เจ้าชายของฉัน ก็ตอบโจทย์ได้ แต่จะสนุกไหมต้องไปดูกัน

The Prince & Me  รักนาย เจ้าชายของฉัน เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance เพจ มอร์แกนเป็นนักศึกษาก่อนการแพทย์ที่ทะเยอทะยานที่มหาวิทยาลัยวิสคอนซิน–เมดิสัน ขณะที่ข้ามมหาสมุทรแอตแลนติก เจ้าชายมงกุฎเดนมาร์กเอ็ดวาร์ดชอบใช้ชีวิตแบบเพลย์บอย และเมื่ออยู่กับครอบครัวของเขามักจะมองข้ามหรือกีดกันความรับผิดชอบของราชวงศ์ของเขาเอ็ดวาร์ดได้รับแรงบันดาลใจจากโฆษณาทางโทรทัศน์ที่แสดงให้เห็นว่าผู้ร่วมงานวิสคอนซินกระพริบหน้าอกของเขา เอ็ดวาร์ดพบกับพ่อแม่ของเขา กษัตริย์ฮาราลด์และราชินีโรซาลินด์ และประกาศเจตนารมณ์ของเขาที่จะเข้ามหาวิทยาลัยในอเมริกา โดยเฉพาะวิสคอนซิน และจะทำเช่นนั้นโดยไม่ระบุชื่อ จากนั้นราชินีก็ส่งซาเรน มาจอร์โดโมของเอ็ดวาร์ดไปดูแลการเดินทาง เมื่อมาถึงมหาวิทยาลัย เอ็ดวาร์ดสั่งให้โซเรนเก็บตัวตนของเขาเป็นความลับและเรียกเขาว่า ‘เอ็ดดี้’

รักนาย เจ้าชายของฉัน

ต่อมาที่บาร์ เอ็ดดี้เห็นเพจรับใช้และขอให้เธอถอดเสื้อออก เหมือนในโทรทัศน์ เพจโกรธเอ็ดดี้ด้วยสายยางเครื่องดื่ม และคนเฝ้าประตูพาเอ็ดดี้ออกจากบาร์ เอ็ดดี้ขอโทษเพจในภายหลัง แต่เธอรำคาญเมื่อพวกเขาได้รับมอบหมายให้เป็นหุ้นส่วนห้องแล็บสำหรับชั้นเรียนเคมีอินทรีย์ เนื่องจากชั้นเรียนมีความสำคัญต่อความทะเยอทะยานของเพจ เธอเตือนเอ็ดดี้ไม่ให้ขวางทางของเธอและตำหนิเขาหลังจากที่เขานอนหลับผ่านการทดลองในห้องแล็บของพวกเขา หมดเงิน เอ็ดดี้ได้งานในส่วนของร้านอาหารในบาร์ เพจช่วยเขาอย่างไม่เต็มใจในช่วงวันแรกของเขาและทั้งสองเริ่มซ่อมรั้ว เพจเรียนวิทยาศาสตร์ได้ดี แต่เธอดิ้นรนในชั้นเรียนวรรณกรรมภาษาอังกฤษ เอ็ดดี้ใช้การศึกษาก่อนหน้านี้เพื่อช่วยให้เพจเข้าใจวิลเลียม เชคสเปียร์ได้ดีขึ้น และเพจสอนเอ็ดวาร์ดในงานบ้านทั่วไปเช่นซักรีดเนื่องจากเอ็ดดี้อยู่ห่างจากครอบครัวของเขาและไม่คุ้นเคยกับวันหยุดของอเมริกา เพจจึงเชิญเขาไปยังฟาร์มนมของพ่อแม่ของเธอในวันขอบคุณพระเจ้า พ่อของเพจอธิบายว่าเขาดิ้นรนอย่างไรเพื่อให้ฟาร์มขนาดเล็กลอยน้ำ และเอ็ดดี้ใช้ทักษะทางกลของเขาในการปรับปรุงเครื่องตัดหญ้าขี่ม้าเพื่อการแข่งขัน ซึ่งเขาชนะ คีธ โคเป็ตสกี้ นักแข่งคู่แข่งเผยว่าเป็นผู้แพ้ที่เจ็บปวดและต่อยเอ็ดดี้ หลังจากการต่อสู้ที่ตามมา เพจปฏิบัติต่อความหยาบคายของเขาและพวกเขาจูบเป็นครั้งแรก

กลับไปที่โรงเรียน เอ็ดดี้และเพจเรียนเพื่อสอบปลายภาค พวกเขาแอบไปที่คลังห้องสมุดเพื่อติดตามการพบปะที่โรแมนติก ที่ซึ่งพวกเขาจูบและถอดแจ็คเก็ตและเสื้อของเขาออก พวกเขาถูกซุ่มโจมตีในไม่ช้าโดยสมาชิกของสื่อแทบลอยด์เดนมาร์ก เมื่อห่างจากความวุ่นวาย เพจเรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขาและเดินไปจากเขาผ่านฝน ตอนนั้น เอ็ดดี้ได้รับแจ้งจากแม่ของเขาว่าพ่อของเขาป่วยหนักและเธอขอให้เขากลับบ้าน ขณะที่เพจถูกสอบสวนที่คณะกรรมการ viva voce เกี่ยวกับเชคสเปียร์ เธอตระหนักว่าเธอรักเอ็ดวาร์ดและวิ่งไปหาเขา แต่สก็อตตี้เพื่อนร่วมห้องของเขาบอกเธอว่าเขาได้เดินทางไปเดนมาร์กแล้ว เธอตามเขาไปที่นั่นและขณะที่ขับรถรอบโคเปนเฮเกนล่าช้าจากการเดินขบวนของราชวงศ์ เพจออกจากแท็กซี่ของเธอและได้รับการยอมรับจากหนังสือพิมพ์โดยฝูงชนที่เรียกความสนใจของเอ็ดวาร์ดว่าเธอ เขาขี่ม้าของเธออยู่ข้างหลังเขา รีบเปิดการประชุมรัฐสภาและพาเธอไปที่ปราสาทราชินีคัดค้านการเลือกของเอ็ดวาร์ด แต่กษัตริย์บอกเขาว่าถ้าเขารักเพจ เขาควรจะแต่งงานกับเธอ เอ็ดวาร์ดเสนอและเพจยอมรับ หลังจากได้เห็นเขาประนีประนอมแรงงานและนายจ้างในคณะกรรมการรัฐสภา ราชินีตระหนักว่าเพจได้ช่วยให้เขาเติบโตขึ้นในที่สุดและจะเป็นราชินีที่ดี อย่างไรก็ตาม ระหว่างการจัดงานเลี้ยงของเอ็ดดี้ เพจจำได้ว่าเธอกำลังทรยศความทะเยอทะยานของเธอที่จะเป็นหมอที่ทำงานในประเทศโลกที่สาม เลิกหมั้นและกลับบ้าน

The Prince & Me

หลังเรา ดูหนังฟรีออนไลน์HD จบ เราไม่ค่อยชอบนะ ภาพยนตร์เรื่องนี้พยายามทำสิ่งที่น่าสนใจกับราชวงศ์ ราชา (เอ็ดเวิร์ด ฟ็อกซ์) และราชินี (มิแรนดา ริชาร์ดสัน) รับบทโดยนักแสดงที่ดีซึ่งนำมิติและความเชื่อมั่นมาสู่บทบาทของพวกเขา พวกเขาไม่เพียงแค่หัวความคิดโบราณ การไม่ยอมรับในขั้นต้นของราชินี และการยอมรับอย่างค่อยเป็นค่อยไปของเธอก็ได้รับการจัดการอย่างดี นักแสดงทำได้ดีนะ แต่พอบทไม่เวิร์คมันก็เลยแปลกๆ แต่ภาพรวมมันเฉยๆ เกิน แต่คิดว่าก็พอดูฆ่าเวลาได้

By admin