Sun. Jul 3rd, 2022
The Servant

The Servant

The Servant | พลีรัก ลิขิตหัวใจ (2010)

การดูหนังนับเป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่งที่ใครหลายคนโปรดปราน เพราะนอกจากหนังจะช่วยสร้างความบันเทิงให้กับเราแล้ว หนังหลายๆ เรื่องยังมักจะสอดแทรกเนื้อหาที่ช่วยสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับประเด็นทางสังคมในเรื่องต่างๆ พร้อมทิ้งแง่คิดดีๆ ไว้ให้กับคนดูด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวดราม่า, คอมเมดี้, สยองขวัญหรือสืบสวนสอบสวน โดยในปัจจุบันนั้นวงการหนังจากฝั่งเกาหลีใต้ก็ได้พัฒนาไปไกลถึงขั้นที่บางเรื่องสามารถกวาดรางวัลใหญ่ๆ จากเวทีระดับโลกมาแล้วเราจึงขอแนะนำ ภาพยนตร์จาก เว็บหนังHD เรื่อง The Servant  พลีรัก ลิขิตหัวใจ เราว่าเป็นอีกเรื่องที่โอเคเลย

The Servant  พลีรัก ลิขิตหัวใจ  เป็นภาพยนตร์แนว โรแมนติก Romance บังจานัดเจอกับนักเขียนเพื่อให้ช่วยเขียนหนังสือเกี่ยวประวัติชีวิต บังจาเริ่มเล่าเรื่องให้นักเขียนฟัง สมัยก่อนบังจาเป็นคนรับใช้อยู่ที่บ้านของคุณชายม่ง บังจาได้พักอยู่กับท่านหม่าแขกของคุณชาย ท่านหม่าสอนบังจาเรื่องจีบสาวและสอนเคล็ดลับพิชิตสาวให้บังจา บังจาตามท่านม่งที่ไปจีบชุนยางลูกสาวเจ้าของประมาณหอนางโลม ท่านม่งกับบังจาหลงสเน่ห์ชุนยางทั้งคู่ คืนนั้นท่านม่งมีเรื่องกับอีกคนที่มาจีบชุนยาง ได้บังจาช่วยออกหน้าต่อสู้แทน บังจากลับมาปรึกษาท่านหม่า ท่านหม่าสอนให้บังจาเริ่มเข้าหาคนรับใช้ชุนยางก่อนบังจาไปหาสาวใช้ขอนัดเจอชุนยางให้กับท่านม่ง บังจาทำตามวิธีที่ท่านหม่าสอนซึ่งก็ได้ผล แม่ของชุนยางอยากจะขายชุนยางให้แต่งกับท่านม่งอยู่แล้วเลยเข้าแผน ทั้งสี่คนไปเที่ยวด้วยกัน ชุนยางลื่นข้อเท้าแพลง บังจาเห็นรองเท้าชุนยางตกน้ำเลยโดดลงน้ำไปเก็บมาให้ ขากลับท่านม่งให้ชุนยางขี่หลังบังจากลับไปส่ง ท่านม่งคิดไปเองว่าเป็นทีเด็ดแกล้งทำเป็นไม่ใส่ใจเพื่อให้ชุนยางสนใจ ท่านหม่าสอนเคล็ดลับบังจาอีกครั้ง บังจาเอาไปทดลองกับสาวใช้ได้ผลอีกตามเคย

พลีรัก ลิขิตหัวใจ

แม่เล้าให้ชุนยางเขียนจดหมายเชิญท่านม่งไปที่บ้าน(เป็นแผนจับท่านม่ง) ท่านม่งเกทับบังจาว่ามีอะไรกับชุนยางแล้ว ท่านหม่าบอกว่าท่านม่งยังไม่ได้ชุนยาง คืนนั้นบังจาแอบไปหาชุนยางและมีอะไรกับชุนยางตัดหน้าท่านม่ง ชุนยางให้บังจาพิมพ์มือบนหนังสือสัญญาไว้ว่าจะยอมช่วยเหลือถ้าชุนยางต้องการ ชุนยางมีอะไรกับท่านม่งตามแผนของแม่ ชุนยางให้ท่านม่งทำสัญญาไว้เหมือนกัน บังจาเริ่มหึงอยากเก็บชุนยางไว้คนเดียว ท่านม่งต้องไปเรียนเพื่อเตรียมสอบ ท่านม่งให้บังจาไปเอาสัญญาจากชุนยางกลับมา ชุนยางให้สัญญาฉบับของบังจาไปแทน ท่านม่งอ่านสัญญารู้ว่าบังจามีอะไรกับชุนยาง ท่านม่งเลยไม่ยอมให้บังจาตามไปด้วยบังจาไปขอทำงานเป็นคนดูแลที่ร้านของชุนยาง แม่ชุนยางก็ขายชุนยางให้คนอื่นไปเรื่อยๆต่อหน้าต่อตาบังจา บังจาได้ทำงานกับขุนนางและแอบมาหาชุนยางได้เดือนละครั้ง ท่านม่งสอบได้เป็นผู้ตรวจการกลับมาที่บ้านเกิด ท่านม่งไปพบขุนนางที่ชอบเที่ยวผู้หญิงท่านม่งคิดแก้แค้นชุนยางกับบังจาเลยแนะนำชุนยาง ท่านม่งบอกบังจาอยากพบชุนยาง

 บังจาพยายามเลี่ยงแต่ท่านม่งก็พบกับชุนยางจนได้ ผู้ตรวจการที่ท่านม่งแนะนำมาอยากได้ตัวชุนยาง บังจาเข้ามาปกป้องชุนยางผู้ตรวจการโกรธเลยจับชุนยางขังคุก บังจาไปขอร้องให้ท่านม่งช่วยชุนยาง บังจาไปเยี่ยมชุนยางในคุกบอกจะช่วยชุนยางให้ได้ชุนยางต้องยอมปรนนิบัติท่านผู้ตรวจการ พอเอาเข้าจริงบังจามาขัดขวาง ท่านม่งผู้ตรวจการหลวงมาสั่งจับผู้ตรวจการและสั่งลงโทษชุนยางที่เป็นโสเภณี บังจาเข้ามาขวางบอกชุนยางเป็นผู้หญิงมีสามี ชุนยางปฏิเสธว่าบังจาไม่ใช่สามีแต่ชุนยางรอสามีซึ่งก็คือท่านม่งพร้อมกับสัญญาที่ท่านม่งเคยทำไว้กับชุนยาง ชุนยางแทงตัวตายท่านม่งยอมรับชุนยาง

The Servant

หลังจากเราดูภาพยนตร์จาก เว็บหนัง  เราชอบนะ เป็นหนังตลกร้าย ที่สอบผ่าน มีเอกลักษณ์ ที่แฝงมุข ได้แบบแยบยล ง ออกมาดีมากๆ ผู้กำกับทำหนังเรื่องนี้ออกมาได้เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองมากๆ ไม่ทิ้งวิธีการเล่าเรื่องของตนเอง และ เรื่อง ทำให้เนื้อเรื่องได้คะแนนไปเต็มๆ โดยเฉพาะความต่อเนื่องของเนื้อหาที่ไม่ทำให้งงเลย มุกฮาสอบผ่านขำได้ใจแน่นอน ตลอดจน ฉากอีโรติค ที่มันใจถึงมากกำลังภายในมีให้สัมผัสแน่ๆ ดราม่านิดๆ โอเครเลย แนะนำให้ทุกคนได้ดู

By admin