Sun. Jul 3rd, 2022
Uncharted

Uncharted

Uncharted | ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก (2022)

สำหรับคอหนัง มักจะมีหนังโปรดในดวงใจหรือสไตล์หนังที่ชอบกัน แต่ถ้าหากว่าคุณเป็นคอเกม หรือเกมเมอร์ด้วยนั้น จะต้องมีหนังอีกประเภทที่ติดโผเข้าลิสต์หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์ ที่ชื่นชอบด้วยอย่างแน่นอน หนังที่เราพูดถึง คือ หนังที่สร้างมาจากวิดีโอเกม หรือหนังที่เกี่ยวกับเกมนั่นเอง ซึ่งก็มีทำออกมาหลายต่อหลายเรื่องด้วยกันส่วนใหญ่ไม่ค่อยเวิร์คแต่  Uncharted ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก ดันทำออกมาได้ดี

Uncharted  ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action พี่น้องแซมและนาธาน “เนท” เดรกถูกจับโดยความปลอดภัยของพิพิธภัณฑ์ พยายามที่จะขโมยแผนที่แรกที่ทำหลังจากการสำรวจแม็กเจลแลน สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่พักเด็กชายทั้งสองไล่แซมออกไป ก่อนที่เขาจะไป แซมสัญญาว่าจะกลับมาหาเนท และทิ้งแหวนไว้ให้เขาพร้อมกับคำจารึก “ซิก พาร์วิส แมกน่า”สิบห้าปีต่อมา เนททำงานเป็นบาร์เทนเดอร์ในนิวยอร์กซิตี้และโจรปล้นผู้อุปถัมภ์ที่ร่ำรวย วิคเตอร์ “ซัลลี่” ซัลลิแวน นักล่าโชคชะตาที่ทำงานร่วมกับแซมตามรอยสมบัติที่ซ่อนโดยลูกเรือแม็กเจลแลน อธิบายกับเนทว่าแซมหายตัวไปหลังจากช่วยเขาขโมยไดอารี่ของฮวน เซบาสเตียน เอลคาโน่ เนทซึ่งได้รับโปสการ์ดหลายใบจากแซมในช่วงหลายปีที่ผ่านมาตกลงที่จะช่วยซัลลี่หาพี่ชายของเขา ซัลลี่และนาธานไปประมูลเพื่อขโมยไม้กางเขนทองที่เชื่อมโยงกับลูกเรือแม็กเจลแลน ที่ซึ่งพวกเขาพบกับซานติอาโก มอนคาด้า ลูกหลานคนสุดท้ายของครอบครัวมอนคาด้าที่สนับสนุนการสำรวจแม็กเจลแลน และโจ แบรดด็อก ผู้นำทหารรับจ้างที่มอนคาด้าจ้างมา

ผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

เนทถูกซุ่มโจมตีโดยคนของแบรดด็อก และการต่อสู้ที่ตามมาสร้างความเบี่ยงเบนความสนใจให้ซัลลี่ขโมยไม้กางเขนคู่รักเดินทางไปบาร์เซโลนา ที่ซึ่งคาดว่าสมบัติจะถูกซ่อนไว้ และนัดพบกับผู้ติดต่อของซัลลี่ โคลอี้ เฟรเซอร์ ซึ่งมีไม้กางเขนอีกอันหนึ่ง โคลอี้ขโมยไม้กางเขนตัวแรกจากเนท แต่ผู้ชายโน้มน้าวให้เธอทำงานกับพวกเขา ขณะเดียวกัน มอนคาด้าได้เรียนรู้จากพ่อของเขาว่าทรัพย์สินของครอบครัวจะถูกบริจาค ดังนั้นจึงสั่งให้แบรดด็อกฆ่าพ่อของเขา เพื่อที่เขาจะได้มรดกเงินแทน เนท โคลอี้ และซัลลี่ตามเบาะแสในไดอารี่ของเอลคาโน่ไปยังซานตามาเรีย เดล ไพ หาหลุมฝังศพลับหลังแท่นบูชา เนทและโคลอี้เข้ามา หาประตูกับดัก แต่เมื่อพวกเขาเปิดมัน หลุมฝังศพก็ท่วมไปด้วยน้ำ ซัลลี่ช่วยพวกเขาหลบหนี หลังจากเอาชนะการซุ่มโจมตีโดยแบรดด็อก ใช้ไม้กางเขนทั้งสองเพื่อปลดล็อคทางลับ เนทและโคลอี้พบแผนที่ที่บ่งชี้ว่าสมบัติอยู่ในฟิลิปปินส์ โคลอี้ทรยศเนทและเอาแผนที่ไป บอกใบ้ว่าซัลลี่เก็บความลับเกี่ยวกับแซม 

โคลอี้นำแผนที่ไปยังมอนคาด้า หลังจากที่เขาได้รับการจ้างด้วย เพื่อความไม่พอใจของแบรดด็อกซัลลี่ฟื้นฟูเนทและบอกว่าหลังจากที่เขาและแซมฟื้นฟูไดอารี่ของเอลคาโน่ พวกเขาถูกแบรดด็อกซุ่มโจมตี แซมถูกยิงและซัลลี่หลบหนีได้อย่างแคบ ทีมของมอนคาด้า โคลอี้ และแบรดด็อกออกเดินทางบนเครื่องบินบรรทุกสินค้าเพื่อหาสมบัติ แต่แบรดด็อกทรยศมอนคาด้าและฆ่าเขาเพื่อให้ได้อำนาจ[4] บังคับให้โคลอี้ซ่อนตัว เนทกับซัลลี่แอบขึ้นเครื่องบิน และเนทเผชิญหน้ากับแบรดด็อก โคลอี้ที่ซ่อนตัวจากแบรดด็อกถูกพบ และเกิดการต่อสู้ ขณะที่ซัลลี่ร่มชูชีพออกไปพร้อมกับแผนที่ เนทและโคลอี้ถูกขับออกจากเครื่องบินในระหว่างการต่อสู้ที่ตามมาและคู่ลงจอดในฟิลิปปินส์ที่พวกเขาตระหนักว่าแผนที่ไม่ได้ระบุว่าสมบัติว่าอยู่ที่ไหน

Uncharted

ภาพรวมของหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้ เราค่อนข้างชอบนะแต่หนังไม่ได้ดี หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้ดีพอสมควร เพราะยังสามารถมอบความสนุก และความบันเทิงให้ได้ และไม่รู้สึกเสียดายตังค์หรือเสียดายเวลา แม้ว่าจะมีหลายจุดที่ยังไม่ดีพอ แต่ก็ยังมีข้อดีหลายอย่างที่ช่วยประคองให้หนังเรื่องนี้ไม่ออกมาแย่ฉากแอ็คชั่นของเรื่องนี้ถือว่าทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เวอร์วังอลังการ ระเบิดภูเขาเผากระท่อม  และมอบความบันเทิงใฟ้ผมได้พอสมควร จุดเด่นคือฉากแอ็คชั่นเรียกได้ว่าฉากแอ็คชั่นเป็นเหมือนข้อดีของหนังเรื่องนี้เลย มันสะใจถึงใจ ออกแบบฉากบู๊ คิวบู๊ออกมาได้ดี ยังไงก็แนะนำนะเรื่องนี้

By admin