Fri. Aug 12th, 2022
Wild Hogs

Wild Hogs

Wild Hogs | สี่เก๋าซิ่งลืมแก่ (2007)

ถ้าหากพูดถึงหนังจอกว้างที่เกี่ยวข้องกับมอเตอร์ไซค์ หนุ่มๆต่างก็คงมีชื่อเรื่องในดวงใจเป็นของตัวเอง วันหยุดเทศกาลปีนี้ เราขอแนะนำหนังสำหรับคอ Biker มาแนะนำเพื่อนๆ กันครับ เมื่อนึกถึงหนังเรื่องที่มีมอเตอร์ไซค์ร่วมฉากด้วยแล้ว คนส่วนใหญ่มักจะนึกว่า ต้องแอคชั่นสุดมันส์ โกลาหล และของแท้แน่นอนต้องมี ความเร็วแรง!!แต่ความจริงแล้ว ย้อนกลับไปช่วงต้นยุค50 ผู้คนที่คิดถึงหนังจอกว้างเกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์จะนึกภาพว่าเป็นเรื่องราวของหนุ่มสุดเท่ห์ เว็บดูหนังออนไลน์ ผู้ค้นหาความท้าทายในชีวิตและจิตวิญญาณแห่งยุคสมัย โดยกระแสนี้ได้ขยายอิทธิพลมาเรื่อยๆ จากหนังโรง สารดคี จนมาเป็น anime ในภายหลัง แต่วันนี้เราจะขอแนะนำภาพยนตร์ เรื่อง Wild Hogs  สี่เก๋าซิ่งลืมแก่ เด็ดดวงมาก

Wild Hogs  สี่เก๋าซิ่งลืมแก่  เป็นภาพยนตร์แนว แอคชั่น Action ดั๊ก แมดเซ่น, วู้ดดี้ สตีเวนส์, บ๊อบบี้ เดวิส, และ ดัดลีย์ แฟรงค์ กำลังผิดหวังทุกคนในย่านชานเมืองซินซินนาติ ดั๊กเป็นหมอฟันที่มีปัญหาในการผูกพันกับลูกชายของเขา บิลลี่ ดัดลีย์เป็นนักเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์คนเดียวที่กลัวที่จะพูดคุยกับผู้หญิง บ๊อบบี้เป็นช่างประปาที่ถูกภรรยาและลูกสาวของเขาไม่เคารพ และวู้ดดี้เป็นทนายที่ร่ำรวยที่แต่งงานกับซูเปอร์โมเดล พวกเขาหลบหนีชีวิตประจำวันของพวกเขาในวันหยุดสุดสัปดาห์โดยการขี่มอเตอร์ไซค์เป็นแก๊งนักปั่นจักรยานที่เรียกว่า “หมูป่า” (ตามรอยเปื้อนบนเสื้อแจ็คเก็ตหนังของพวกเขาที่ภรรยาของดั๊ก เคลลี่ทำ) วู้ดดี้พบว่าภรรยาของเขากำลังหย่ากับเขา ทำให้เขาล้มละลาย เขาโน้มน้าวเพื่อนของเขาให้เดินทางไปแคลิฟอร์เนีย ที่บาร์พวกเขาพบกับเดล ฟิวโกส แก๊งนักปั่นจักรยานที่ใหญ่กว่ามาก นำโดยแจ็ค เบลด (ที่เรียกวู้ดดี้ว่านักปั่นจักรยานที่ใหญ่ที่สุดของกลุ่มและเปิดเผยว่าเขารู้จักภรรยาของบ๊อบบี้และเขาถูกกดดัน) ที่เรียกพวกไวลด์ฮอกส์ว่า “นักปั่นจักรยาน” และขโมยจักรยานของดัดลีย์ ดัดลีย์ต้องเดินทางด้วยรถข้างของวู้ดดี้

สี่เก๋าซิ่งลืมแก่

วู้ดดี้อยากเอาจักรยานของดัดลีย์คืนมา แต่ดั๊กเบื่อกับเรื่องไร้สาระของวู้ดดี้ที่วู้ดดี้เตือนเขาว่าการเดินทางเป็นเรื่องของการผจญภัย แต่พวกเขาแค่ลากกระเป๋าไปรอบๆ วู้ดดี้แอบเอาจักรยานของดัดลีย์มาคนเดียว และตัดสายน้ำมันของแก๊ง บอกคนอื่นๆ ว่าเขา “เจรจา” กับแก๊ง เดล ฟิวโกส พยายามไล่ล่าหมูป่า เพียงเพื่อให้จักรยานถ่วงเวลา บุหรี่ที่หล่นของแจ็คจุดไฟเชื้อเพลิงที่รั่วไหลและเผาบาร์ลง พวกหมูป่าหมดแก๊สและผลักจักรยานของพวกเขาไปยังมาดริด ประเทศนิวเม็กซิโก ซึ่งในตอนแรกพวกเขาเข้าใจผิดว่าเป็นเดลฟิวโกส 

เมื่อพวกเขาอธิบายการกระทำของพวกเขา หมูป่าได้เรียนรู้ว่า เดล ฟิวโกสได้ก่อการร้ายเมืองนี้ และดัดลีย์ตกหลุมรักเจ้าของร้านอาหารแม็กกี้ อย่างไรก็ตาม เดล ฟิวโก้ 2 คนสังเกตเห็นกลุ่มและรายงานตำแหน่งของพวกเขาให้แจ็คทราบ ซึ่งบอกพวกเขาว่าอย่าทำร้ายหมูป่าจนกว่าเขาจะถึงที่นั่น ทำให้พวกเขาไม่สามารถสู้กลับได้เมื่อบ๊อบบี้เผชิญหน้ากับคู่และทำให้พวกเขากลัว หมูป่าได้รับการยกย่องว่าเป็นวีรบุรุษและฉลองจนถึงกลางคืนวันรุ่งขึ้น การจากไปของหมูป่าถูกขัดจังหวะจากการมาถึงของเดลฟิวโกส แจ็คขู่จะทำลายเมือง เว้นแต่พวกหมูป่าจะจ่ายค่าบาร์ของพวกเขา วู้ดดี้ยอมรับกับคนอื่นๆ ว่าเขาทำอะไรเพื่อเอาจักรยานของดัดลีย์กลับมา รวมทั้งเหตุผลที่แท้จริงของเขาสำหรับการเดินทาง (ซึ่งคือการทำให้พวกเขามีส่วนร่วมกับแก๊งนักปั่นจักรยาน) แจ็คและเดล ฟิวโกส ยึดร้านอาหารของแม็กกี้ และขู่ว่าจะเผามัน แต่ดัดลีย์เผชิญหน้ากับพวกเขา และถูกมัดและจับเป็นตัวประกัน

Wild Hogs

เรียกได้ว่าเป็น หนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD ที่เราว่าบันเทิงดีและตลกมาก มีช่วงเวลาของมัน แต่มันเดินเรื่องได้อย่างรวดเร็ว และไม่ค่อยสมเหตุสมผลสักเท่าไร นักแสดงแต่ละคนน่าสนใจดี เป็นครอบครัวที่อึดอัดแต่มีความคอเมดี้ เป็นหนังที่เหมาะแก่การดู ช่วงคริสต์มาส งานด้าน Production ก็พอดูได้ แม้ไม่ใช่หนังดี แต่ก็ไม่แย่และสนุก ใครยังไม่เคยดูขอแนะนำเลยไม่ควรพลาด

By admin