Fri. Aug 12th, 2022
X

X

X | เอ็กซ์ (2022)

อีกหนึ่งเสน่ห์ของหนังทริลเลอร์คือการที่ผู้ชมได้มีส่วนร่วมในการลุ้นระทึกและเอาใจช่วยตัวละครให้พ้นจากการตามล่า เรียกได้ว่ายิ่งไล่ล่า ฆ่าโหดมากแค่ไหน อะดรีนาลีนของผู้ชมก็พุ่งปรี๊ด เรียกได้ว่าลุ้นกันจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ วันนี้เราก็ขอเอาใจขาโหดด้วยการแนะนำภาพยนตร์จาก เว็บดูหนังออนไลน์ เรื่อง X เอ็กซ์ ไล่เฉือดเลือดสาดฉากโป๊มาครบ

X  เอ็กซ์  เป็นภาพยนตร์แนว สยองขวัญ Horror ในปี ค.ศ. 1979 แม็กซีน มินซ์ นักแสดงหนังโป๊ที่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้า ได้เดินทางท่องเที่ยวผ่านเท็กซัสไปกับเวนน์แฟนโปรดิวเซอร์ เพื่อนนักแสดง บ๊อบบี้-ลินน์และแจ็คสัน โฮล แฟนผู้กำกับอาร์เจและลอเรน เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ผู้ใหญ่สำหรับตลาดหนังโป๊ที่กำลังเฟื่องฟู บ๊อบบี้-ลินน์และแจ็คสันสร้างความโรแมนติก ในขณะที่ลอเรนไม่ประทับใจกับเนื้อหาของภาพยนตร์และความพยายามของอาร์เจที่จะทำให้ดูเหมือนเป็นภาพยนตร์ที่จริงจังกลุ่มเดินทางมาถึงฟาร์มของฮาวเวิร์ดและเพิร์ล คู่รักผู้สูงอายุซึ่งกลุ่มตั้งใจจะถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ลูกสาวชาวนา ฮาวเวิร์ดเป็นคนอารมณ์ร้ายต่อกลุ่ม ใช้ปืนลูกซองตีตรา ในขณะที่เพิร์ลแอบตามแม็กซีนอย่างเงียบๆ ขณะที่การถ่ายทำเริ่มขึ้นโดยไม่มีใครรู้ของฮาวเวิร์ด แม็กซีนได้รับเชิญเข้าบ้านของคู่รักโดยเพิร์ล ที่ซึ่งพวกเขาพูดคุยกัน เพิร์ลเสียใจกับอายุของเธอ แสดงความหึงหวงในวัยหนุ่มสาวของแม็กซีน และก้าวหน้าทางเพศต่อเธอ ต่อมาเธอดูแม็กซีนมีเพศสัมพันธ์กับแจ็คสันและตื่นเต้น เพิร์ลขอร้องโฮเวิร์ดให้มีอะไรกับเธอ แต่เขาปฏิเสธ อ้างว่าหัวใจเขาอ่อนแอเกินไป

เอ็กซ์

ไนท์ฟอลส์และลูกเรือภาพยนตร์พักผ่อนหย่อนใจในฟาร์มของพวกเขา ล อร์เรนกระตือรือร้นที่จะลบชื่อ เสียงของเธอในเรื่องความหยิ่งทะนงและสนใจภาพยนตร์เรื่องนี้ จึงขอเข้าร่วมในการถ่ายทำ ซึ่งทำให้อาร์ เจไม่พอใจ ในที่สุด อาร์เจก็ตกลงที่จะถ่ายทำฉากหนึ่งระหว่างลอเรนกับแจ็คสัน แต่โกรธที่เธอไม่ซื่อสัตย์ต่อเขาจนเขาพยายามจะออกไปในขณะที่คนอื่นๆ หลับอยู่ อย่างไรก็ตาม เพิร์ลหยุดเขาไว้เพราะพยายามล่อลวงเขา เมื่อเขาปฏิเสธเธอ เธอแทงเขาจนตาย ลอร์เรนและเวย์นสังเกตุว่าอาร์เจหายตัวไปและออกไปค้นหา เวย์นถูกฆ่าด้วยกระบองเพชรในโรงนาโดยเพิร์ล โฮเวิร์ดเชิญลอเรนเข้าไปในบ้านคู่สามีภรรยา ซึ่งอ้างว่าเพิร์ลหายตัวไป และขอให้ลอเรนไปเอาไฟฉายจากชั้นใต้ดินมา เมื่อเธอรู้ ลอร์เรนพบศพเน่า ของชายที่หายตัวไป และพยายามหลบหนี แต่พบว่าเธอถูกขังอยู่ในนั้นฮาวเวิร์ดเข้าใกล้เกสต์เฮาส์และขอให้แจ็คสันช่วยเขาหาเพิร์ล แจ็คสันพบรถจมน้ำในสระน้ำ ก่อนที่โฮเวิร์ดจะยิงเขาเสียชีวิต เผยให้เห็นว่าตัวเองมีส่วนเกี่ยวข้องกับแนวโน้มความรุนแรงของเพิร์ล ขณะเดียวกัน เพิร์ลก็เข้าไปในเกสต์เฮาส์และปีนขึ้นไปบนเตียงของแม็กซีนแบบเปลือยเปล่าๆ

แม็กซีนตื่นขึ้นและกรีดร้อง พร้อมกับบ๊อบบี้-ลินน์เป็นพยานให้เพิร์ลหนีออกจากบ้าน ในฟาร์ม ลอร์เรนใช้ขวานทุบแผงประตูห้องใต้ดิน แต่โฮเวิร์ดตีเธอ หักนิ้วเธอ และบังคับให้เธอกลับเข้าไปข้างใน บ๊อบบี้ ลินน์ ตาม เพิร์ล ไปที่ทะเลสาบใกล้เคียง และพยายามที่จะนำทางเธอ ให้ห่างจากน้ำ เพิร์ลกล่าวหาบ็อบบี้-ลีนอย่างโกรธเกรี้ยวว่าเป็นโสเภณี ก่อนที่จะผลักเธอลงไปในทะเลสาบที่ซึ่งเธอถูกจระเข้กัดกินแม็กซีนเห็นเพิร์ลกับโฮเวิร์ดกลับไปที่เกสต์เฮาส์ และซ่อนอยู่ใต้เตียง คู่สามีภรรยาสูงอายุหารือเกี่ยวกับการฆาตกรรมก่อนที่จะมีเพศสัมพันธ์ แม็กซีนหนีไปที่รถตู้ ที่ๆ เธอเจอศพอาร์เจ และกุญแจหายไป แม็กซีนถือปืนพกจากกล่องเก็บถุงมือเข้าไปในฟาร์มและปลดปล่อยลอเรนซึ่งโทษแม็กซีนด้วยความโกรธในสิ่งที่เกิดขึ้น. ลอร์เรนตกใจและวิ่งออกไปทางประตูหน้า เพียงเพราะถูกฮาวเวิร์ดยิงตาย ขณะที่ฮาวเวิร์ดและเพิร์ลเริ่มเคลื่อนย้ายศพ ตั้งใจใส่ร้ายลูกเรือในฐานะผู้บุกรุก ลอร์เรนที่กำลังจะตายทำให้ฮาวเวิร์ดตกใจจนหัวใจวายและเสียชีวิต

X

โดยสรุปแล้ว สำหรับหนังจาก เว็บดูหนังออนไลน์HD เรื่องนี้ เราชอบนะ แวหกแนว ด้วย ถ้าเทียบกับหนังเชือดยุคใหม่ (ที่ตัวเองก็ไปแขวะเขาด้วยนะ) ด้วยความที่พลอตมันครีเช่  มันก็เลยยังคงมีขนบและบทสรุปเชยๆ ให้ได้เห็นอยู่ สำหรับคนที่ไม่ใช้แฟน ก็อาจจะทำให้รู้สึกไม่ว้าวเท่าไหร่ แต่ถ้ามองในแง่ของการเป็นแฟนหนังแนวนี้ การยั่วล้อขนบหนังเชือดยุคเก่า การเชือดที่โหดสะใจ ฉาก 18+ เยอะมากดูไปปิดตาไป

By admin